Reiki

DÒNG CHẢY NĂNG LƯỢNG DI CHUYỂN?

Bạn tôi và người cố vấn Barbara Stone, Tiến sĩ đã gửi một bài báo về dòng chảy năng lượng tuyệt đẹp cho tôi đọc. Và tôi hỏi tôi có thể chia sẻ thông tin với bạn không. Cô ấy nói có! Barbara là một nhà tâm lý học năng lượng tài năng. Ông là giảng viên trong chương trình đào tạo chứng chỉ Tâm lý học Năng lượng Toàn diện của Hiệp hội và tại Đại học Y học Năng lượng. Cô ấy là một người chữa bệnh bằng năng lượng tài năng. Và là người phát triển một phương pháp tâm lý học năng lượng rất sáng tạo và mạnh mẽ có tên là Invisible Roots: Soul Detective. Bạn có thể xem trước cuốn sách đoạt giải thưởng Invisible Roots của cô ấy trên Amazon tại http://ow.ly/6VHPj ~ Janet

by Barbara Stone, PhD, LISW, DCEPDiplomate,

Comprehensive Energy Psychology

Các kênh năng lượng thích hợp trong trường năng lượng của con người là gì? Dòng chảy năng lượng chảy từ đầu đến ngón chân, từ ngón chân đến đầu, hay theo một số cấu hình khác? Trên thực tế, tất cả các cách khác nhau của dòng năng lượng trong cơ thể có thể rất phức tạp. Vì vậy tôi chỉ trình bày một số khái niệm cơ bản về các dòng chảy chính trong ba con đường đi của trường năng lượng con người: lên-xuống, ra-trước, và trái-phải.

VẬY DÒNG CHẢY NĂNG LƯỢNG PHÂN CỰC NHƯ THẾ NÀO?

Phân cực thiết lập hướng của dòng năng lượng. Năng lượng luôn chuyển từ điểm này sang điểm khác. Một mặt của pin gửi ra các ion và đầu kia nhận các ion. Thông thường, mặt phẳng của pin được đánh dấu âm (-) và mặt lồi được đánh dấu dương (+). Ben Franklin nghĩ rằng mặt tích cực cho năng lượng và mặt tiêu cực nhận được nó. Nhưng thực ra, bây giờ chúng ta biết rằng các electron chuyển động theo hướng khác. Mặt lồi của pin nhận năng lượng và mặt phẳng cung cấp năng lượng. Nếu chúng ta lắp ngược pin vào thiết bị, nó sẽ không hoạt động bình thường. Tương tự như vậy, mỗi con đường năng lượng trong cơ thể cần phải chảy theo hướng thích hợp (phân cực thích hợp) để hoạt động tối ưu.

SỰ PHÂN CỰC CỦA CÂY CỐI

Để hiểu rõ hơn về cách hoạt động của năng lượng, hãy nghĩ đến cách vận hành của vương quốc thực vật. Ở thực vật, rễ mọc xuống và lá mọc lên. Làm thế nào để một tế bào thực vật biết là đi lên hay đi xuống? Phân cực!

Một hạt giống thực vật không có bất kỳ phân cực nào trước khi nảy mầm. Thuật ngữ kỹ thuật là nó là “apolar”, hoặc nó có thể được gọi là “không phân cực.” Sau đó, khi hạt có điều kiện thích hợp về độ ẩm, nhiệt độ và bóng tối, nó sẽ nảy mầm. Sau đó, một tiêu bản etheric sẽ bật ra với các cực được đặt sao cho phần cuối hướng lên sẽ bắt đầu mọc lá và phần cuối hướng xuống sẽ bắt đầu mọc rễ.

Dòng năng lượng chính trong thực vật là rễ hướng Nam đi xuống đất, và ngọn cây hướng Bắc hướng lên trời. Hai luồng năng lượng đi ra từ gốc cây, ngang với mặt đất.

Nhưng trên thực tế, dòng chảy năng lượng chảy theo cả hai cách trong rễ cây. Cây trồng gửi rễ sâu xuống đất vì một mục đích – lấy nước và chất dinh dưỡng từ đất để nuôi dưỡng chính nó. Vì vậy, rễ phát triển xuống, nhưng năng lượng cũng đi lên rễ. Năng lượng cũng chảy theo cả hai cách trong lá. Cành cây vươn lên để tìm kiếm ánh sáng mặt trời. Và sau đó lá cây nhận năng lượng của mặt trời và đưa chất dinh dưỡng đó vào lõi của cây.

NHỮNG DÒNG CHẢY NĂNG LƯỢNG VÔ HƯỚNG

Trường năng lượng của con người thực chất là một sóng vô hướng, là một sóng dừng truyền đi. Và quay trở lại truyền đi trên cùng một vectơ mà nó đã đi ra. Sóng vô hướng là liên tục. Không giống như sóng năng lượng tiêu tán được hình thành khi một viên sỏi thả vào nước. Mặc dù năng lượng tiếp tục chảy vào và ra khỏi cơ thể con người theo cùng một con đường. Nhưng hướng chủ yếu của dòng năng lượng trong giờ thức sẽ quay ngược lại. Và đi theo hướng khác trong giờ ngủ của chúng ta.

Thực vật và con người là cặp đôi tỷ lệ nghịch trong mối quan hệ bổ sung. Máu của chúng ta có màu đỏ, và máu của thực vật có màu xanh. Chúng ta hít thở khí ôxy mà cây tạo ra và chúng ta thở ra khí cacbonic, thứ mà cây trồng cần. Tương tự như vậy, các con đường chính của dòng chảy năng lượng trong con người là nghịch đảo của giới thực vật.

SỰ PHÂN CỰC CỦA CON NGƯỜI

Dòng chảy năng lượng phân cực chính ở một người khỏe mạnh ở đỉnh đầu nên là gì? Cho đi hoặc nhận lại? Chúng ta muốn nhận năng lượng của bầu trời vào cơ thể để nuôi dưỡng bản thân. Hay chúng ta muốn gửi năng lượng cá nhân của mình để tiếp thêm năng lượng cho mặt trời? Rõ ràng, chúng ta muốn nhận năng lượng bầu trời. Vì vậy cực lý tưởng hoặc hướng chính của dòng ion ở đỉnh đầu sẽ nhận được.

PHÂN CỰC Ở BÀN TAY

Làm thế nào chúng ta có thể đo lường xem liệu phân cực này ở luân xa vương miện có được đặt đúng cách hay không? Trong Tâm lý học Năng lượng, chúng ta sử dụng bàn tay để kiểm tra dòng chảy năng lượng. Bởi vì bàn tay cũng có cực. Dòng chảy năng lượng chảy ra từ bên nào của bàn tay nhiều hơn, mu bàn tay hay lòng bàn tay? Nếu bạn không chắc. Hãy thử bắt tay ai đó bằng cách xoa hai mu bàn tay vào nhau!

Trong khi lòng bàn tay vừa cho vừa nhận năng lượng. Thì dòng chảy phân cực chính của chúng là cho. Cực chính của mu bàn tay đang nhận. Nếu một người đặt các cực đối diện của hai nam châm lại với nhau. Chúng sẽ hút nhau, khi một bên cho và bên kia nhận. Sự sắp xếp này là một sự phù hợp tốt. Hai cực từ giống nhau, cùng cực dương hay cùng cực âm thì sẽ đẩy nhau.

PHÂN CỰC Ở LUÂN XA VƯƠNG MIỆN

Tâm lý học Năng lượng sử dụng test cơ trương lực, còn được gọi là kiểm tra cơ. Nó dùng để kiểm tra độ phân cực thích hợp ở đỉnh đầu bằng cách đặt một lòng bàn tay xuống đỉnh đầu. Vì lòng bàn tay đang cho và đỉnh đầu phải nhận. Năng lượng phải lưu thông đúng cách với sự sắp xếp này và bài kiểm tra cơ này sẽ khóa lại. Để kiểm tra kỹ độ phân cực thích hợp. Sau đó chúng tôi đặt mu bàn tay, nơi đang nhận dòng năng lượng chính, lên đỉnh đầu. Nếu dòng năng lượng chính ở đỉnh đầu đang nhận như bình thường. Thì phép thử này đặt hai cực giống nhau lại với nhau. Và sẽ dẫn đến lực cản hoặc làm gián đoạn dòng năng lượng sẽ làm cho cơ thử mở khóa.

PHÂN CỰC Ở BÀN CHÂN

Bây giờ, năng lượng dưới chân nên chảy theo hướng nào? Chúng ta, với năng lượng cá nhân của mình, có muốn dòng năng lượng chính của chúng ta. Và chúng ta nuôi dưỡng hành tinh trái đất không? Hay chúng ta muốn dòng năng lượng chính là chúng ta lấy năng lượng từ trường điện từ của trái đất để nuôi dưỡng cơ thể chúng ta?Tôi thích lựa chọn thứ hai hơn. Mặc dù dòng chảy năng lượng cần phải là đường hai chiều. Và chúng ta cũng cần thường xuyên gửi lời cảm ơn đến Mẹ Trái đất của chúng ta. Vì tất cả những gì Mẹ cung cấp cho chúng ta. Một nhà máy mở rộng từ trung tâm của nó. Ngược lại, dòng năng lượng chính trong con người đang hút năng lượng vào trung tâm.

NHIỄM SẮC NĂNG LƯỢNG

Tại trung tâm trái tim, sự nuôi dưỡng này mà chúng ta đang kéo từ trên xuống dưới giao với vectơ phía trước – sau của trường năng lượng ba chiều của con người (lên-xuống, ra trước-sau và trái-phải).

SỰ PHÂN CỰC TRƯỚC SAU

Trên trục trước sau của trường năng lượng con người, dòng năng lượng thích hợp nhận năng lượng từ phía sau. Và gửi nó ra phía trước. Nếu bạn không chắc chắn về hướng này, hãy thử ôm ai đó vào lưng! Tương tự như vậy, thời gian đi từ quá khứ (phía sau) đến tương lai (phía trước). Và giao với cơ thể vật chất trong sự kỳ diệu của giây phút hiện tại. Sau đó, dòng năng lượng đi xuống vào trung tâm kết hợp với dòng năng lượng từ sau ra trước.

Sau đó đi ra khỏi trung tâm trái tim đến thế giới và đến những người mà chúng ta phục vụ. Năng lượng của trung tâm tim, hay luân xa tim, có cường độ điện gấp 50 lần luân xa chân mày. Và 5.000 lần sức mạnh từ trường của luân xa chân mày. Trái tim của chúng ta quan trọng như thế nào!

DÒNG CHẢY NĂNG LƯỢNG TRUNG TÂM TRÁI TIM

Tất nhiên, trung tâm tim cũng có dòng năng lượng hai chiều. Tình yêu là chất lượng cảm xúc của năng lượng ở trung tâm trái tim. Cả hai chúng ta đều cho và nhận năng lượng yêu thương thông qua trung tâm này – đầu ra và đầu vào. Cái nào nên là dòng năng lượng chính trong ngày. Khi chúng ta chiếu ánh sáng của mình vào thế giới?

Khi con người cực kỳ suy kiệt, phân cực của họ trở nên đảo ngược. Do đó, dòng năng lượng chính tại trung tâm tim sẽ được đưa vào, lấy năng lượng. Vì những người có phân cực đảo ngược sẽ hút năng lượng từ những người khác trong môi trường của họ. Họ có thể được gọi là “ma cà rồng năng lượng”. Là những người chăm sóc, nếu chúng ta cảm thấy cạn kiệt năng lượng bởi một ma cà rồng.

Chúng ta có thể bổ sung nguồn cung cấp năng lượng của mình. Trong thời điểm này bằng cách có ý thức lấy thêm năng lượng từ bên trên và bên dưới. Từ các nguồn vô tận của vũ trụ và nguồn pin khổng lồ của Mẹ Trái đất nằm bên dưới đôi chân. Nhưng chúng ta cũng nhận được sự bổ sung lớn cho các trường năng lượng của mình bằng cách nghỉ ngơi hợp lý.

DÒNG CHẢY NĂNG LƯỢNG LÚC NGHỈ

Chúng ta nạp năng lượng và chữa lành cơ thể vào ban đêm trong khi ngủ. Sau khi xả hết năng lượng cả ngày, chúng ta cần nạp năng lượng. Tình huống này giống như pin điện thoại bị hao mòn. Sau khi chúng ta nói chuyện trong một thời gian dài. Và cần được cắm vào ổ cắm trên tường để sạc lại. Việc nạp năng lượng dễ dàng hơn khi chúng ta nằm xuống. Chúng ta có thể thu hút sức mạnh từ trái đất và bầu trời. Không chỉ qua bàn chân (luân xa gốc) và đầu (luân xa vương miện) như ban ngày. Mà từ tất cả năm luân xa chính giữa vương miện và gốc: trán, họng, tim, đám rối thần kinh mặt trời và luân xa xương cùng.

Bạn có nhận thấy việc sạc lại hoạt động tốt hơn bao nhiêu khi chúng ta đang nằm so với khi chúng ta đứng lên? Bạn đã bao giờ cố gắng ngủ khi đứng dậy, hoặc thậm chí ngồi trên ghế máy bay chưa? Khi một người nằm ngửa, thì vòng xoáy phía trước của mỗi luân xa trên đầu và thân sẽ hướng lên trời. Và vòng xoáy phía sau của mỗi luân xa này sẽ hướng xuống đất. Các luân xa này sau đó có thể lấy năng lượng từ trái đất và bầu trời. Và gửi nó đến mọi cơ quan và tế bào của cơ thể để nạp năng lượng, sửa chữa và bổ sung hệ thống.

Sau khi pin được sạc lại bằng một đêm ngon giấc. Các cực của chúng tôi chuyển từ chế độ đầu vào trở lại chế độ đầu ra. Và chúng tôi thức dậy sảng khoái và sẵn sàng hoạt động!

DÒNG NĂNG LƯỢNG TRÁI PHẢI

Phân cực thích hợp trên trục trái-phải của trường năng lượng con người nhận năng lượng từ phía bên trái, còn được coi là phía nữ của cơ thể và cung cấp năng lượng qua phía bên phải, cũng được coi là phía nam tính. của cơ thể. Tương tự như vậy, trong giải phẫu giới tính của con người, người nữ nhận và người nam cho.

Người Viết: Hoàng Minh

Nguồn: reiki.org

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial/?modal=admin_todo_tour

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button