Thôi miên lượng tử

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÁM PHÁ TIỀN KIẾP CỦA BẠN VỚI HỒI QUY TIỀN KIẾP

Nếu bạn gặp phải các vấn đề sức khỏe như lo âu hoặc căng thẳng, bạn có thể cân nhắc đến liệu pháp hồi quy tiền kiếp để khắc phục các triệu chứng. Ai trong số chúng ta cũng đều có những nỗi sợ hay thậm chí là sở thích mà ta không thể lý giải được.

Hồi quy về tiền kiếp có thể mang lại sự trải nghiệm. Cùng với tình yêu thương và sự hỗ trợ, hồi quy tiền kiếp sẽ giúp bạn hiểu và giải quyết bất kỳ phản ứng nào khó giải thích hoặc vô lý. Không thể đảm bảo những gì sẽ hé lộ cho bạn và có thể ban đầu bạn sẽ cảm thấy khó hiểu. Có thể bạn nhìn thấy khoảnh khắc còn trong bụng mẹ hoặc thậm chí là thời điểm mà linh hồn bạn hiện thân trong thực thể khác. Bài viết này sẽ trang bị cho bạn kiến thức để bạn có thể bắt đầu hành trình hồi quy mà không bị sa đà lạc lối.

Tiền kiếp hay tiền thân là gì?

Nếu bạn là người tin vào luân hồi thì bạn sẽ biết rằng linh hồn của chúng ta được tái sinh qua nhiều kiếp sống khác nhau mỗi khi chúng ta chết về mặt thể xác. Tiền kiếp hoặc tiền thân có thể được mô tả như một kiếp sống luân chuyển. Tiền kiếp có nghĩa là linh hồn của bạn đã đầu thai vào thế giới này, đã từng ở đây trước đây. Tiền kiếp có nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là để tìm hiểu thêm về kiếp sống này, bao gồm đạo đức, cảm xúc, phản ứng của chúng ta và hơn nữa.

Đã bao giờ bạn gặp phải những khoảnh khắc đồng phương tương tính kỳ lạ, hay cảm thấy những ký ức giống như không thuộc về mình chưa? Rất có thể bạn đang sống một kiếp sống khác với tư cách là một người khác trong thời đại khác ở kiếp trước… hoặc những kiếp xưa hơn nữa. Vì vậy, vẫn còn câu hỏi… bạn là ai trong tiền kiếp? 

Hồi quy tiền kiếp là gì và nó hoạt động như thế nào?

Định nghĩa hồi quy tiền kiếp là để giải quyết những tổn thương hoặc xung đột trong kiếp trước. Giả sử những giấc mơ của bạn tràn ngập những ký ức dường như không phải là của mình. Đó chính là tiềm thức bạn gợi lên những ký ức về tiền kiếp. Đôi khi, ký ức về tiền kiếp có thể làm bạn choáng ngợp. Đặc biệt nếu những ký ức đó được tạo thành từ chấn thương.

Chúng có thể xuất hiện dưới dạng những nỗi sợ hãi vô căn cứ. Không liên quan đến trải nghiệm trong kiếp sống hiện tại của bạn. Hoặc có thể bạn cảm thấy thân thuộc với ai đó ngay trong lần gặp đầu tiên. Cảm giác như bạn đã biết họ cả đời. Thậm chí nó có thể là cảm giác không thể chối bỏ rằng bạn đã từng ở đâu đó trước đây khi đi du lịch qua một đất nước xa lạ. Mục đích của hồi quy tiền thân là nhằm hé lộ những ký ức ẩn giấu này bằng cách đưa bạn vào trạng thái thôi miên.

Lợi ích của liệu pháp hồi quy tiền kiếp

Hồi quy tiền kiếp (Past Life Regression) mang lại lợi ích cho kiếp sống hiện tại của bạn bằng những cách khó tin. Tình trạng lo âu và căng thẳng đang gia tăng nhanh chóng trên toàn thế giới. Nó xuất hiện dưới nhiều hình thức mà chúng ta đều biết. Như cảm giác lo lắng, vô định trước tương lai, trầm cảm. Hoặc đôi khi thậm chí là liên tục so sánh bản thân mình với người khác trong thời đại siêu kỹ thuật số này. Và những con số không hề nói dối: Thật đáng ngạc nhiên. Khoảng 60% số người ghi nhận có cảm giác căng thẳng ít nhất ba ngày mỗi tuần.

Có thể bạn có thể cho rằng điều này chẳng liên quan nhưng quả thực nó rất nghiêm trọng. Trong phần lớn trường hợp, căng thẳng mà chúng ta trải qua. Và những điều chúng ta sợ hãi có liên quan đến những tổn thương đã xảy ra trong tiền kiếp. Một số người có những ám ảnh mà ta “không thể lý giải được” hoặc là “không thể hiểu được”. Chữa lành thông qua hồi quy tiền kiếp nhằm mục đích tiết lộ. Và giải quyết những sự kiện tiền kiếp đó để bạn có thể bỏ chúng lại. Và tiếp tục sống mà không bị những sự kiện đó cản trở. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn sẽ trải nghiệm với liệu pháp này.

Tăng cường sức khỏe tinh thần

Hồi quy về tiền kiếp giúp bạn giải phóng nỗi sợ về cái chết hoặc những điều chưa biết. Sợ chết là một nỗi sợ khá phổ biến. Khi tham gia hồi quy tiền kiếp, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những người đã chuyển sinh. Hoặc được trải nghiệm những kiếp sống bạn đã từng sống. Hy vọng điều này sẽ chỉ cho bạn biết rằng kiếp sống của bạn sẽ không kết thúc khi cơ thể vật chất. Và bạn không bị đẩy vào cõi hư vô một mình. Mà luôn có những thực thể sẵn có, hướng dẫn bạn vượt qua kiếp sống hiện tại và cả sau khi chết.

Nâng cao nhận thức về bản thân

Hồi quy về tiền kiếp cũng sẽ giúp bạn hiểu được chính mình. Và dạy bạn ngưng đánh giá bản thân quá khắt khe trong kiếp sống hiện tại. Chúng ta biết điều này thường xảy ra bởi bạn đang để tiền kiếp ảnh hưởng đến những quyết định của bạn trong hiện tại. Bạn đang thực hiện các thói quen hoặc ý tưởng mà mình biết được qua các kiếp sống và trải nghiệm trong quá khứ.

Cải thiện mối quan hệ với mọi người

Sau khi hiểu rõ bản thân hơn, bạn sẽ xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với những người xung quanh. Liệu pháp thôi miên hồi quy tiền kiếp cũng dạy chúng ta đồng cảm để hiểu rõ hơn những vấn đề của người khác. Sau khi hiểu được những điều mình đã trải qua trong tiền kiếp. Bạn sẽ dễ dàng tiếp nhận những cảm xúc và trải nghiệm của người khác hơn. Cuối cùng, nó giúp bạn hiểu rõ hơn về các mối quan hệ và khả năng tạo ra những lối sống lành mạnh hơn.

Cải thiện hiệu quả bản thân

Làm mới động lực để thực hiện những thay đổi mà bạn mong muốn. Ví dụ, một người cả đời phải vật lộn với vấn đề cân nặng nhìn thấy kiếp trước. Họ chết đói hoặc phải chật vật kiếm miếng ăn. Do đó, họ có thể hiểu ra những giằng xé trong kiếp sống này và chắp vá lại những tổn thương từ kiếp trước. Từ đó mở ra cánh cửa để giải phóng cân nặng dư thừa hoặc tăng cân.

Làm chủ được cảm xúc

Như đã đề cập ở trên, những phản ứng của chúng ta trong cuộc sống dường như không liên quan đến trải nghiệm sống hiện tại. Nhưng có thể được giải thích bằng hồi quy tiền kiếp. Cũng giống như giải tỏa nỗi sợ về những điều chưa biết. Một nhà trị liệu hồi quy tiền kiếp có thể giúp bạn giải phóng nỗi đau mất người thân hoặc những điều tương tự.

Sự tha thứ

Sẽ khó để tha thứ cho bản thân nếu bạn không biết gốc rễ của vấn đề. Hồi quy tiền kiếp có thể tiết lộ nguyên nhân và giúp bạn từ bỏ những thứ đang kìm hãm bạn. Bạn có thể cũng sẽ cảm thấy vô cùng yêu bản thân. Và thấy được giá trị bản thân bởi sức mạnh đáng kinh ngạc của mình trong tiền kiếp.

Xóa bỏ rào cản tinh thần hoặc cảm xúc

Bạn thậm chí có thể trải nghiệm cảm giác minh mẫn chưa từng có sau cuộc hành trình hồi quy tiền kiếp. Hồi quy tiền kiếp có thể làm nhẹ đi gánh nặng của quá khứ để chỉ ra một con đường rõ ràng. Khi không còn những cảm xúc tiêu cực và rào cản tinh thần kìm hãm nữa. Bạn sẽ nhìn nhận thử thách bằng con mắt khác giúp bạn thực sự trân trọng những gì cuộc sống đã mang lại.

Hồi quy tiền kiếp có an toàn không

Hồi quy tiền kiếp an toàn, bạn sẽ không bị tổn hại. Tuy nhiên, sự tái hiện của những chấn thương trong tiền kiếp có thể khiến một số người tổn thương. Hồi quy tiền kiếp có thể khiến bạn cảm thấy không an toàn hoặc quá nhạy cảm. Điều này cũng sẽ qua đi, đặc biệt là khi đi tìm hiểu sâu hơn về hồi quy tiền kiếp. Có nhiều kiến ​​thức hơn cũng đồng nghĩa với nhận thức cao hơn.

Liệu pháp hồi quy tiền kiếp là gì?

Đây là điều đặc biệt quan trọng. Liệu pháp hồi quy tiền kiếp không hề giống với gặp nhà ngoại cảm hay đi xem bói. Nó là một phiên bản nhẹ hơn của liệu pháp thôi miên. Nó cho phép bạn truy cập ký ức của kiếp trước trên trái đất thông qua tiềm thức. Các phiên hồi quy tiền kiếp hoặc liệu pháp luân hồi sẽ giúp làm sáng tỏ tâm trí để bạn có thể nhìn thấy ký ức của mình rõ ràng hơn.

Hồi quy tiền kiếp có phải là thôi miên không?

Về cơ bản thì có. Thôi miên hồi quy tiền kiếp cho phép bạn trải nghiệm những ký ức của mình từ kiếp trước. Qua trạng thái thôi miên thực hiện bởi một nhà chữa lành lượng tử có chứng chỉ hành nghề hoặc một nhà thôi miên.

Tôi có thể trải nghiệm phiên hồi quy tiền kiếp ở đâu?

Bạn có thể thoải mái trải nghiệm hồi quy tại nhà riêng của mình nếu muốn. Đó là nếu bạn tìm được một học viên sẵn sàng tới chỗ bạn. Hoặc không thì bạn cũng có thể trải nghiệm phiên hồi quy tại phòng trị liệu của các học viên chữa lành lượng tử. Bạn cần phải cảm thấy lôi cuốn, nhẹ nhàng, thoải mái và ấm áp – không bị phân tâm.

Người thực hiện hồi quy tiền kiếp cho bạn sẽ làm gì?

Họ sẽ liên tục giúp bạn thấy thoải mái. Trước tiên, họ sẽ đưa bạn vào trạng thái thiền định sâu hoặc trạng thái thôi miên. Khi bạn đã vượt qua các chiều không gian tiền kiếp. Họ sẽ hướng dẫn bạn đến đúng giấc mơ bằng những câu hỏi gợi mở.

Trải nghiệm của một phiên hồi quy tiền kiếp là như thế nào?

Nó phụ thuộc vào bài học bạn học được từ lần hóa thân trước của mình. Một số người trải qua chấn thương dưới dạng giận dữ hoặc sợ hãi. Trong khi những người khác có thể cảm thấy nhẹ nhõm khi đạt được sự thấu hiểu.

Phương pháp tự học hồi quy tiền kiếp

Hồi quy tiền kiếp

Nếu bạn muốn khám phá thông tin tuyệt vời và nâng cao này về tiền kiếp của mình. Hoặc muốn tìm hiểu cách thực hiện hồi quy tiền kiếp cho người khác. Các khóa học trị liệu hồi quy tiền kiếp có sẵn tại đây cho tất cả mọi người.

Tìm hiểu liệu pháp hồi quy tiền kiếp qua mạng hoặc live trực tiếp

Nhà trị liệu hồi quy tiền kiếp Dolores Cannon đã phát minh ra kỹ thuật đột phá này. Phương pháp này đòi hỏi việc sử dụng khả năng quán tưởng của một người để tự đưa họ vào trạng thái xuất thần. Đây là trạng thái bạn trải qua ngay trước khi thức dậy và trước khi chìm vào giấc ngủ sâu. Hầu hết các nhà trị liệu tránh sử dụng kỹ thuật này. Vì họ chưa sẵn sàng để đưa chủ thể của mình vào trạng thái đó vì nó khá khó khăn. Tuy vậy, Dolores Cannon đã cung cấp các khóa học trực tuyến về hồi quy tiền kiếp và thôi miên chữa lành lượng tử.

Cấp độ một

Đây là khóa học bao gồm các bài giảng được ghi âm trước của Dolores Cannon với tổng thời lượng là ba ngày. Tại đây bạn sẽ tìm hiểu về tất cả nền tảng của hồi quy tiền kiếp và thôi miên lượng tử.

Cấp độ hai

Khóa học thứ hai sẽ giúp bạn nắm bắt tất cả kiến ​​thức ở cấp độ một. Và cách áp dụng vào thực tế để bạn có thể trị liệu cho người khác.

Làm thế nào để tự hồi quy tiền kiếp

Có một số phương pháp để tự thực hiện hồi quy tiền kiếp. Không phải ai cũng có điều kiện tiếp cận với các nhà trị liệu thôi miên hoặc các nhà trị liệu hồi quy. May mắn thay, trong phần hướng dẫn thực hiện hồi quy tiền kiếp ngắn này, chúng tôi sẽ trình bày cách tự thực hiện hồi quy tiền kiếp theo ba phương pháp. Và giúp bạn tìm ra chính xác danh tính bản thân trong các kiếp trước.

Thiền hồi quy tiền kiếp

Thiền là một cách tuyệt vời để bạn tự thực hành quá trình hồi quy về tiền kiếp. Tốt nhất nên nhớ rằng nếu bạn là người không chuyên, hay thậm chí là một chuyên gia. Bạn có thể sẽ không trở lại cuộc sống bình thường kể ​​từ lần thiền trước. Mỗi lần thiền hồi quy có thể cho bạn thấy một kiếp sống mới.

Do đó bạn phải chắc chắn với những điều bản thân muốn biết. Để bắt đầu, hãy nằm xuống, thả lỏng trong không gian yên tĩnh, không để mình bị phân tâm. Hít thở sâu và tập trung vào bên trong bản thân. Hình dung một ánh sáng trắng phát ra từ năng lượng tập hợp và bao quanh bạn, kết nối bạn với mặt đất. Kêu gọi những vị hướng dẫn tâm linh để hướng dẫn và hỗ trợ bạn. Bạn không đơn độc và bạn được yêu thương rất nhiều. Hãy trình bày cụ thể khi bạn yêu cầu xem tiền kiếp. Đảm bảo rằng nó có liên quan đến các vấn đề mà bạn đang gặp phải trong kiếp sống hiện tại.

Hồi quy tiền kiếp trong giấc ngủ

Nếu bạn muốn học cách nhìn thấy tiền kiếp của mình. Nhưng chưa phải là một thiền giả đủ thành thạo thì những giấc mơ là cách gần nhất. Trạng thái mơ là một phương thức giao tiếp từ tiềm thức vào ý thức của chúng ta. Những giấc mơ lặp đi lặp lại có thể nghĩa là bạn đã có một trải nghiệm đau thương hoặc sâu đậm trong tiền kiếp. Và nó ảnh hưởng đến kiếp sống hiện tại. Ngoài ra có thể giấc mơ của bạn là ký ức từ tiền kiếp. Đó là khi bạn nhìn thấy người khác nhưng lại biết đó là mình. Hay gia đình và bạn bè của bạn thuộc dân tộc khác hoặc giao tiếp bằng tiếng nước ngoài nhưng bạn vẫn hiểu.

Tự thôi miên để hồi quy tiền kiếp

Để làm được điều này, bạn phải đảm bảo tạo ra một không gian an toàn và thoải mái, có luồng năng lượng tốt. Thắp một vài ngọn nến và bật một số bản nhạc thiền nếu bạn quan tâm đến không gian xung quanh. Mặc dù nó không thực sự cần thiết. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị trước những câu hỏi mà mình muốn hỏi Higher Self, cùng những câu hỏi bạn đã cân nhắc trong đầu. Hãy mang nhật ký theo để có thể nhanh chóng ghi lại những thông tin mà bạn nhận được. Bạn có thể tham khảo video Trải nghiệm thôi miên Hồi quy tiền kiếp tại đây.

Toàn bộ quá trình kéo dài khoảng 45 phút. Vì vậy hãy đảm bảo bản thân cảm thấy thoải mái. Như cách bạn vẫn thực hiện với thiền định. Hãy thiết lập ý định của bạn, hít thở sâu và kêu gọi Higher Self để được hướng dẫn. Hình dung một quả cầu với ánh sáng trắng ấm áp là tình yêu thương đang bao quanh bạn. Bạn có thể hình dung trước mặt mình có một cầu thang hoặc một dãy bậc thang đi lên trên.

Với mỗi bước đi lên, bạn ý thức hơn về Higher Self của bạn. Ở bậc trên cùng, bạn sẽ thấy một cánh cửa kiên cố đưa bạn đến cánh cổng dẫn đến tiền kiếp của mình. Hãy nhớ rằng trong suốt quá trình bạn vẫn luôn được yêu thương và ủng hộ. Bạn không hề đơn độc. Khi bước qua cửa, hãy xác định rằng mình muốn nhìn thấy ký ức sẽ giúp bản thân nhiều nhất trong kiếp sống hiện tại.

Phần kết

Dù là bạn muốn vượt qua rào cản cảm xúc của chính mình. Hay chỉ muốn giúp người khác vượt qua rào cản của họ. Liệu pháp hồi quy là một trải nghiệm vô cùng bổ ích. Quan trọng là bạn phải bỏ lại sự phán xét, căng thẳng và thậm chí là nỗi sợ hãi của mình trước khi bước vào phiên hồi quy. Khi ở trong trạng thái tâm trí phù hợp, bạn sẽ ngạc nhiên bởi mức độ mà bạn có thể tìm hiểu về bản thân.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tôi tìm được nhà thôi miên lượng tử ở gần tôi?

Các buổi trị liệu hồi quy tiền kiếp cần được thực hiện trực tiếp, tức là không thể gọi qua Zoom hoặc skype. Đây là phương pháp đòi hỏi trải nghiệm cá nhân, nơi năng lượng có thể được chia sẻ. Điều này cũng nhằm mang lại cảm giác an toàn cho bạn. Nếu muốn tìm một học viên, bạn có thể tìm kiếm một người ở gần bạn trên trang web chính thức của thôi miên lượng tử!

Có khóa học thôi miên hồi quy tiền kiếp nào mà tôi có thể tiếp cận?

Giờ thì bạn đã hiểu rõ hơn nhiều về cách hoạt động của liệu pháp hồi quy tiền kiếp và tại sao bạn nên tự thử. Nhưng có lẽ bạn cũng luôn là kiểu người quan tâm đến việc giúp đỡ người khác. Nếu đúng là như vậy thì việc được chứng nhận là một học viên hồi quy tiền kiếp sẽ là một cách tuyệt vời. Nó giúp chia sẻ món quà chữa lành của bạn với những người cần nó nhất.

Hồi quy tiền kiếp có thật không?

Nó rất thực đối với những người nhận thức được nó là như vậy. Dù vậy hồi quy tiền kiếp bị coi là ngụy khoa học. Và đã bị bác bỏ bởi nhiều bác sĩ lâm sàng. Mặc dù có rất ít bằng chứng khoa học về chủ đề này. Nhưng ta cũng không cần phải phủ định nó. Bạn sẽ là người đưa ra quyết định sáng suốt cho mình.

Hồi quy về tiền kiếp có đáng sợ không?

Đôi khi nó sẽ đáng sợ đối với người đã trải qua những chấn thương nghiêm trọng trong tiền kiếp. Việc sắp xếp lại những cảm xúc đó có thể khiến người ta cảm thấy như đang ở trong một vòng lặp. Ta phải trải nghiệm lại tất cả. Có thể bạn sẽ được yêu cầu hồi tưởng lại các tình huống từ ký ức, mở ra những cánh cửa bị khóa. Thậm chí bạn có thể còn không biết rằng mình đã từng trải qua chấn thương trong tiền kiếp. Đối với nhiều người, đây là một phần của quá trình hồi quy. Chỉ cần biết rằng bạn không bao giờ đơn độc. Hãy để người thực hành trị liệu dẫn dắt bạn.

Hồi quy linh hồn có giống vậy không?

Hồi quy linh hồn xuất phát từ hồi quy tiền kiếp. Mặc dù nó dựa trên kiếp sống hiện tại của chúng ta. Hồi quy linh hồn là giải quyết những trải nghiệm tiêu cực của kiếp sống hiện tại. Nó có thể đã bị thiết lập vào tiềm thức của ta. Hình thức trị liệu hồi quy này sẽ giúp bạn nhìn thấy những ký ức ẩn sâu trong tiềm thức của bạn. Đó có thể vì chúng quá đau thương mà tại thời điểm đó bạn không thể đối phó. Với hồi quy linh hồn, bạn được thôi miên để hé lộ những ký ức bị ẩn giấu và khóa chặt trong tâm trí mình.

***

Người dịch: Nguyễn Thị Hồng Vân

Biên tập: Trần Mai Linh

Nguồn: qhhtofficial.com

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại đây

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button