Các phương pháp chữa lànhChữa lànhChữa lành bằng các phương pháp khác

Ý NGHĨA CỦA VIỆC THỨC DẬY LÚC 3 – 5H SÁNG

Nếu bạn thức dậy từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng thì bạn nên đọc cái này. Thông qua trải nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã trải qua nhiều điều kiện kỳ ​​lạ, một số điều huyền bí, một số điều bình thường hoặc một số điều lại mang tính ma thuật.
 
Ngay bây giờ chúng ta sẽ tập trung vào các vấn đề về giấc ngủ của chúng ta và ý nghĩa của việc chúng ta liên tục thức dậy – hoặc đồng thời có các vấn đề khác liên quan đến giấc ngủ.
 
Nhưng, trước hết, chúng tôi phải hỏi bạn. Bạn có gặp khó khăn trong giấc ngủ không? Bạn có thường thức giấc vào ban đêm không? Nếu có, thì bạn thường thức dậy vào thời gian nào?
Ý nghĩa của việc thức dậy lúc 3 - 5h sáng
Thời gian và kinh mạch năng lượng của chúng ta
Vài lời trước. Cơ thể của chúng ta có đầy đủ các kênh mà qua đó năng lượng được dẫn đến toàn bộ cơ thể của chúng ta. Các kênh này được gọi là kinh mạch. Một số trong số chúng quan trọng hơn nhiều vì chúng mang hầu hết năng lượng này – được gọi là Chi – trong y học cổ truyền Trung Quốc.
 
Điều cần được làm rõ là những kinh mạch này – khi gặp rắc rối – cần được chữa trị thích hợp bằng Châm cứu hoặc các phương pháp luyện tập khác giúp Chi lưu thông tốt hơn – như Chi Qong hoặc thuốc của các chuyên gia Y học cổ truyền Trung Quốc.
 
Bạn Có Thường Thức Dậy Vào Những Giờ Nhất Định Không?
 
Theo Y học cổ truyền Trung Quốc (TCM), mỗi Kinh mạch được kích hoạt vài giờ một lần. Điều này được thực hiện để đạt được sự cân bằng trong ma trận năng lượng của chúng ta và duy trì sức khỏe và khả năng chịu đựng thích hợp.
 
Tuy nhiên, nếu một kinh mạch gặp trục trặc, thì Chi không thể đi qua nó. Do đó, các triệu chứng có thể biểu hiện khi kênh được kích hoạt.
 
Một trong những vấn đề thường liên quan đến các vấn đề kinh mạch là giấc ngủ khó khăn, hoặc liên tục thức dậy, trong những giờ nhất định nơi các kinh mạch liên quan được kích hoạt.
 
Hãy xem xét tất cả các thời điểm có thể, khi bạn có thể gặp khó khăn trong giấc ngủ. Hãy nhớ rằng nếu quốc gia của bạn sử dụng ‘thời gian tiết kiệm ban ngày vào mùa hè’, bạn cần loại trừ thời gian làm thêm này.
🔴 𝟐𝟏:𝟎𝟎 – 𝟐𝟑:𝟎𝟎: 𝐂𝐡𝐞̂́ đ𝐨̣̂ 𝐠𝐚̆́𝐭 𝐠𝐨̉𝐧𝐠 – 𝐁𝐀̣̂𝐓
 
Tất nhiên, đây là thời gian thường xuyên chúng ta đi ngủ. Hầu hết chúng ta đều có một lịch trình hàng ngày rất nghiêm ngặt đầy áp lực và một danh sách việc cần làm khổng lồ. Đương nhiên, khi chúng ta đi ngủ, chúng ta mang theo một số suy nghĩ lo lắng.
 
Kinh mạch có liên quan đến thời gian này là “Triple Burner”, thực sự cai quản hầu hết các chức năng tự nhiên của chúng ta. Nó tương ứng với Hypothalamus và hệ thống nội tiết. Bạn có bị các vấn đề liên quan đến điều này?
 
Hơn nữa, đó là Yang – năng lượng hoạt động. Không cần phải nói, khi bạn khó ngủ vào thời điểm này, sự lo lắng của bạn khá mạnh. Yếu tố có liên quan đến là Lửa.
 
🔹Hãy tự hỏi câu hỏi này: Bạn có thiếu niềm vui trong cuộc sống của mình không?
 
🔹Cách hoá giải: Thực hiện kỹ thuật thở Hatha Yoga cân bằng sẽ giúp bạn xoa dịu Chi. Hãy thiền định ở nơi yên tĩnh. Tìm thời gian chất lượng hơn cho chính mình.
 
🔴 𝟐𝟑:𝟎𝟎 – 𝟎𝟏:𝟎𝟎 𝐀𝐌: 𝐂𝐡𝐞̂́ đ𝐨̣̂ 𝐠𝐢𝐚̣̂𝐧 𝐝𝐮̛̃ – 𝐁𝐀̣̂𝐓
 
Trong thời gian này, hầu hết chúng ta đều đang ngủ và mơ, bỏ lại sự nhỏ bé của thế giới vật chất phía sau.
 
Tuy nhiên, có một số người trong chúng ta cảm thấy vô cùng khó ngủ trong khoảng thời gian này hoặc liên tục thức giấc khiến họ mất ngủ. Bạn có thường thức dậy vào khoảng 23:00 – 01:00 AM không?
 
Kinh mạch được kích hoạt trong vài giờ này là kinh mạch của bàng quang. Kinh mạch này có liên quan đến chứng đau nửa đầu và đau đầu dai dẳng. Bạn có bị những điều này không?
 
Hơn nữa, kinh mạch này tương ứng với nguyên tố Mộc (hệ thống nguyên tố ngũ hành của Trung Quốc). Khi thức dậy vào lúc 23: 00-01: 00AM, bạn có thể cần phải trút bỏ cơn tức giận.
 
🔹Hãy tự hỏi câu hỏi này: Tại sao bạn lại tức giận như vậy?
 
🔹Cách hoá giải : Bạn cần để quá khứ qua đi và làm hòa với nó. Nắm bắt các quyết định của bạn bởi vì bạn đã thực hiện chúng với sự khôn ngoan hiện tại của bạn. Hãy thử tắm trước khi đi ngủ.
 
🔴 𝟎𝟏:𝟎𝟎 – 𝟎𝟑:𝟎𝟎 𝐀𝐌: 𝐂𝐡𝐞̂́ đ𝐨̣̂ 𝐆𝐡𝐞́𝐭 – 𝐁𝐀̣̂𝐓
 
Thông thường, bạn nên loại bỏ những rắc rối hàng ngày của mình. Nhưng nếu bạn tiếp tục thức giấc trong thời gian này, một vấn đề liên quan đến lòng thù hận có thể ám ảnh bạn.
 
Và thông thường nhất, lòng căm thù bản thân là nguyên nhân gây ra vấn đề này. Bạn có thường thức dậy vào khoảng 01:00 – 03:00 AM không?
Kinh mạch liên quan đến thời gian này là Kinh mạch Gan. Bạn có bị các vấn đề liên quan đến gan, dạ dày, các vấn đề liên quan đến tình dục, hoặc viêm khớp không? Tại sao bạn lại cảm thấy sự căm thù này đang bùng cháy trong tim mình?
Kinh mạch này cũng liên quan đến Mộc, do đó mọi thứ về hận thù và giận dữ đều liên quan đến nó.
 
🔹Hãy tự hỏi câu hỏi này: Tại sao bạn không thể tha thứ cho chính mình?
 
🔹Cách hoá giải: Thiền chữa lành là những gì bạn cần. Hãy đặt tình yêu và sự bình yên vào trong trái tim bạn.
 
🔴 𝟎𝟑:𝟎𝟎 – 𝟎𝟓:𝟎𝟎 𝐀𝐌: 𝐂𝐡𝐞̂́ đ𝐨̣̂ 𝐌𝐚́𝐲 𝐛𝐚𝐲 – 𝐁𝐀̣̂𝐓
 
Trong thời gian này, cơ thể của bạn trải qua nhiệt độ thấp nhất và mọi thứ nên nghỉ ngơi trong giấc ngủ sâu.
 
Nếu vì lý do nào đó mà bạn thường xuyên thức dậy trong thời gian này, thì mọi thứ có thể trở nên khó khăn. Vậy, bạn có thường thức dậy trong khoảng thời gian từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng không?
 
Trước hết, chúng tôi cần nhắc bạn rằng trong khoảng thời gian 03:00 – 04:00 AM hầu hết các hiện tượng bí ẩn đều xảy ra. Đó là lý do tại sao nó được gọi là ‘Witching Hour’. Do đó, bạn có thể cảm nhận được những nguồn năng lượng bí ẩn xung quanh mình hoặc bạn có thể trải nghiệm trạng thái ‘Thức tỉnh’.
 
Hơn nữa, trong thời gian này, Kinh mạch Phổi được kích hoạt, đây được coi là kinh mạch ‘ma thuật’ nhất, liên quan đến cảm giác tự do. Có thứ gì đó đang cản đường bạn? Bạn có muốn giải phóng không? Lo lắng đã xuất hiện. Điều gì gây ra sự lo lắng này?
 
Bây giờ bạn đã biết tất cả về ‘Witching Hour’, bạn có đang bị các thế lực đen tối tấn công không? Hay chỉ là sự lo lắng gây ra tất cả những rắc rối này? Bạn chắc chắn cần phải tìm ra điều này trước khi tiếp tục.
 
🔹 Hãy tự hỏi Câu hỏi này: Tại sao bạn lại được Cảnh báo? Điều gì làm bạn lo sợ? Tại sao bạn bị tấn công?
 
🔹Cách hoá giải: Nối đất có thể giúp bạn vì nó củng cố hệ thống phòng thủ của bạn.
 
🔴 𝟎𝟓:𝟎𝟎 – 𝟎𝟕:𝟎𝟎 𝐀𝐌: 𝐂𝐡𝐞̂́ đ𝐨̣̂ 𝐛𝐨̂́𝐢 𝐫𝐨̂́𝐢 – 𝐁𝐀̣̂𝐓
 
Trong thời gian này, nhiều người trong chúng ta thức dậy và chuẩn bị tinh thần cho một ngày mới, đầy những khả năng và cuộc phiêu lưu.
 
Tuy nhiên, một số người trong chúng ta lên lịch thức dậy sau đó vài giờ. Nếu bất chấp những gì bạn muốn, bạn liên tục thức dậy trong thời gian này thì có thể có điều gì đó không ổn với một kinh mạch.
 
Cái nào sẽ không ổn? Kinh mạch Đại tràng là kinh mạch được kích hoạt trong giờ này. Nếu bạn liên tục thức dậy trong giờ này – bất chấp ý muốn của bạn – thì kinh mạch này có thể bị ảnh hưởng. Bạn có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến kinh mạch này không – táo bón, trĩ, hoặc dị ứng?
 
Hơn nữa, kinh mạch này được liên kết với Nguyên tố Kim loại (Hệ thống Nguyên tố Trung Quốc). Kinh tuyến của Đại tràng chịu trách nhiệm cho hệ thống “giải độc” của cơ thể chúng ta. Bạn cần buông bỏ đièu gì? Cái gì đang làm phiền bạn vậy? Tại sao kinh mạch của bạn lại cố gắng vứt bỏ tiêu cực?
 
🔹Hãy tự hỏi câu hỏi này: Điều gì đang đầu độc bạn? Cảm giác / hoặc con người nào độc hại đến mức khiến bạn bị mắc kẹt?
 
🔹Cách hoá giải: Hương thơm bạc hà và trà có thể là câu trả lời vì nó giúp bạn loại bỏ ký sinh trùng về cảm xúc và tâm linh.
 
#nguồn: themindsjournal
 
Nếu bạn thường xuyên bị thức dậy trong đêm ở các thời điểm trên bài viết thì đó là dấu hiệu cho thấy giấc ngủ của bạn đang có một vài vấn đề cần phải chú ý.
 
Nếu bạn muốn cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình thì có thể đăng ký tham gia chương trình “100 NGÀY CẢI THIỆN GIẤC NGỦ CÙNG REIKI” miễn phí mà EHO tổ chức dành cho cộng đồng.
 
👉Link đăng ký ở đây: https://bit.ly/EHOngungon
 
👉Link nhóm zalo ở đây: https://zalo.me/g/modqcj112
 
Chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích nhé!
 
Cảm ơn mọi người
 
Hoàng Minh Healer Coach

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button