Reiki

KARUNA REIKI VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

Karuna Reiki là một nhánh Reiki tuyệt vời mà William Lee Rand đã phát triển vào năm 1995. Karuna Reiki đã liên tục được cải tiến với những rung động cao hơn Holy Fire Reiki. Bạn có thể học Karuna Reiki sau khi kết thúc lớp Reiki Master.

KARUNA LÀ GÌ?

Karuna là một từ tiếng Phạn và được sử dụng trong Ấn Độ giáo và Phật giáo. Nghĩa là bất kỳ hành động nào được thực hiện để giảm bớt sự đau khổ của người khác. Nó cũng có thể được dịch là “hành động từ bi”. Với các cá nhân trải qua sự giác ngộ, họ nói rằng tất cả chúng sinh đều được coi là một.

Do đó, việc mở rộng hành động từ bi hay Karuna đến tất cả mọi người là điều tự nhiên mà không cần phân biệt. Bởi vì tất cả chúng ta đều là một. Khi chúng ta giúp đỡ người khác và hỗ trợ họ chữa lành, tất cả chúng sinh đều được hưởng lợi.

Bởi vì sự hợp nhất của tất cả chúng sinh, người ta hiểu rằng Karuna không chỉ được mở rộng cho những người khác vì tình yêu. Nó còn được mở rộng hơn bởi vì đó là một điều hoàn toàn hiển nhiên. Như cách bạn muốn chữa lành vết thương của chính mình, bạn cũng chữa lành cho người khác lành. Trong tài liệu Phật giáo, Karuna phải đi kèm với trí tuệ thì mới có tác dụng đúng đắn.

Khi bạn phát triển Karuna trong bản thân, bạn không chỉ giúp đỡ người khác mà còn dễ tiếp nhận Karuna hơn. Bởi nó được gửi đến bởi tất cả các bậc giác ngộ. Do đó, việc chữa lành của bạn cũng được diễn ra nhanh chóng.

KARUNA REIKI KHÁC GÌ VỚI USUI REIKI

Karuna Reiki® phát triển từ Usui Reiki và Tibetan Reiki. Từ một mong muốn và sự hiểu biết rằng luôn có điều gì đó vĩ đại hơn đang chờ được khám phá. Tình yêu của Đấng Tạo Hóa là không có giới hạn. Vì thế, điều tốt đẹp có thể đến với những ai tìm kiếm là không có giới hạn..

Karuna Reiki® bắt đầu xuất hiện ở đây trên Trái đất.

Karuna Reiki được phát triển từ Usui Reiki. Nó mang những sự rung động đặc biệt trong quá trình thực hành lẫn cách thức thực hành khác nhau.

Karuna Reiki® có hai cấp độ và tám biểu tượng. Mỗi biểu tượng trong số tám biểu tượng mang trong mình một tần số khác nhau và một cách khác nhau để giúp quá trình chữa bệnh.

  • Một biểu tượng để giảm đau và chuẩn bị cho việc chữa lành sâu
  • Một biểu tượng để chữa lành sâu sắc
  • Một biểu tượng để lấp đầy tình yêu của khách hàng
  • Một biểu tượng để tiếp đất
  • Một biểu tượng để mang lại hòa bình, v.v.

Có nhiều ký hiệu hơn có thể được ví như một người sửa chữa lúc đầu chỉ có ba hoặc bốn công cụ để làm việc. Nhưng sau đó với kỹ năng ngày càng cao, học cách làm việc với số lượng công cụ lớn hơn nhiều. Do đó có thể sửa chữa nhiều vấn đề hơn và làm được nó nhanh chóng hơn.

NĂNG LƯỢNG CỦA KARUNA REIKI

Karuna Reiki® mang lại năng lượng chữa bệnh mạnh hơn đáng kể . Nó có thể chữa lành nhanh chóng hơn nhiều loại vấn đề. Nhiều người trải nghiệm năng lượng chảy qua cơ thể và cánh tay, xung quanh bên ngoài bao quanh học viên và thân chủ.

Đây có thể là một trải nghiệm rất xúc độngvà nhiều người đã là Reiki Master trong nhiều năm bắt đầu truyền tải các kết quả chữa bệnh mạnh mẽ hơn những gì đã từng trải qua. Điều này thường thôi thúc người ta cân nhắc xem tại sao nó lại mạnh như vậy và nguồn năng lượng đến từ đâu. Tên của phương pháp chữa bệnh này có thể giúp chúng ta hiểu nguồn gốc của nó.

Karuna là một từ tiếng Phạn có nghĩa là hành động từ bi và đây không phải là một loại từ bi thông thường, mà là một loại từ bi xuất phát từ mộtbiển tình yêu vô bờ bến. Đây là loại từ bi mà khi kết hợp với trí tuệ có thể đưa một người đến giác ngộ.

Và một khi đã giác ngộ, tất cả những ai đã đi theo con đường này đều bị thôi thúc bởi tình yêu vĩ đại trong trái tim họ. Hướng sự chú ý của họ đến việc giảm bớt đau khổ và giúp đỡ những người khác cũng trở nên giác ngộ.

Những sinh mệnh đã đi theo con đường này và cư trú trong biển tình yêu vô bờ bến này có quyền năng vô hạn. Đồng thời có lòng tốt vô hạn. Họ đã làm chủ được Karuna và vì đây là những sứ giả của nó. Chúng hoạt động như những ngọn hải đăng gửi tiềm năng chữa bệnh vô hạn vào mọi phần Vũ trụ.

KARUNA REIKI LÀM VIỆC VỚI NHỮNG AI

KARUNA REIKI làm việc với rất nhiều người. Đặc biệt là những bậc thầy đã giác ngộ điển hình như Quán Thế Âm Bồ Tát, Những tổng lãnh thiên thần và nhiều thực thể tâm linh khác.

Quanyin- Quán Âm là một trong những người như vậy. Ngài là một trong bốn vị đại Bồtát hay bậc giác ngộ trông coi trái đất. Ngài còn được gọi là Avalokiteshvara và ở Nhật Bản được gọi là Kannon.

Hiện thân của Mahakaruna, hay còn gọi là lòng từ bi vĩ đại, Ngài rất được tôn kính trong Phật giáo. Ngài sẵn sàng giúp đỡ những ai cầu nguyện hoặc nhận được năng lượng chữa bệnh phát ra từ Quán Thế Âm Bồ Tát.

Trong khi Quan Yin được miêu tả là nam, trong thời gian gần đây. Đặc biệt là theo các nguồn Đạo giáo và Mật tông, ngài được coi là nữ.

Trong hình thức này, Quán Âm đại diện cho Nữ thần hoặc khía cạnh nữ của vị thần. Được miêu tả như đang đứng trên một bông hoa sen và lơ lửng trên bầu trời. Sự thuần khiết của Quán Âm không bị lung lay bởi sự ngu dốt và mê muội của thế gian. Ngay cả khi Ngài đưa tay ra để giúp đỡ.

Mang trong mình vẻ đẹp và sự duyên dáng tuyệt nhất, chúng sinh đều là một và xứng đáng tự do. Vì điều này, Quán Âm Bồ Tát sẵn sàng mở rộng hòa bình, niềm vui, tình yêu. Cũng như mọi điều tốt lành thiêng liêng cho bất kỳ ai tiếp xúc với cô ấy.

Nhiều người đã sử dụng Karuna Reiki® đã có những hình ảnh về Quán Âm Bồ Tát và các đấng giác ngộ khác. Điều này thường xảy ra trong quá trình hòa hợp kết nối. Đôi khi cả trong khi cho hoặc nhận các phương pháp điều trị hoặc trong khi thiền định.

Những kinh nghiệm này có thể truyền cảm hứng cũng như chữa bệnh. Nhiều người cảm thấy rằng Karuna Reiki® đến từ Quán Thế Âm Bồ tát và các vị Bồ tát khác.

KARUNA REIKI THỰC HÀNH NHƯ THẾ NÀO

Karuna sử dụng các biểu tượng đặc biệt và sử dụng các nguồn năng lượng của các bậc Giác Ngộ. Nhờ đó những người thực hành Karuna có thể ứng dụng vào việc tự trị liệu cho bản thân và cho người khác.


Karuna Reiki khác các nhánh Reiki khác ở việc những người thực hành có thể tụng các âm thanh. Từ đó có thể đem lại lợi ích lớn hơn khi truyền tải các nguồn năng lượng. Và qua đó người bệnh có thể cảm nhận rõràng hơn sự thay đổi lớn trên cơ thể mình.


Thông qua âm thanh, ánh sáng và năng lượng, Karuna Reiki có thể giúp cho bạn chữa lành một cách hiệu quả nhất. Và hỗ trợ tuyệt vời nhất cho những người đang tiếp nhận nguồn năng lượng này.

Karuna Reiki sẽ khuếch đại tất cả những nguồn năng lượng khác cùng các nhánh Reiki khác. Do vậy, người sử dụng Karuna Reiki có thể sẽ có nguồn năng lượng mạnh mẽ hơn và giúp đỡ được nhiều người hơn.

RMT Hoàng Minh rất may mắn là người được RMT William Lee Rand, người sáng lập ra Karuna Reiki hướng dẫn. Sắp tới, Hoàng Minh sẽ đem Karuna Reiki tới cho những ai quan tâm sâu hơn bộ môn này.

Your Reiki Master

Hoang Minh Nguyen

(Nguyễn Hoàng Minh)

Reiki Master Teacher RMA Professinal Member

Đào tạo Reiki Practitioner, Reiki Master

Định hướng và phát triển sự nghiệp trị liệu.

Thành viên Chuyên nghiệpthuộc Trung tâm Quốc tế về Đào tạo Reiki (ICRT)


Đăng ký học Reiki Master & Karuna Reiki Master.

Đọc thêm: 

Group Zalo: Reiki Share – Chữa lành cộng đồng tại đây hoặc đây (nếu quá 1000 người không thể tham gia)

Fanpage: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia Group thảo luận về Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button