NGHỀ HEALERSách

TẶNG EBOOK HƯỚNG DẪN 21 NGÀY THANH LỌC THÂN – TÂM TRÍ

Xin chào các bạn, tôi là Hoàng Minh, là người đề xuất và hiệu đính bản danh sách 21 ngày thanh lọc này. Hiện công việc chính của Minh là Đào Tạo và Định Hướng cho Healer, và cũng chia sẻ đào tạo các phương pháp chữa lành cho cộng đồng.

Bản thân là một Reiki Master, đào tạo phương pháp chữa lành bằng năng lượng đôi bàn tay cho tới hơn 500 người, Minh luôn đau đáu đi tìm một loạt các biện pháp và cách thức để người thực hành Reiki tự chữa lành và thanh tẩy trong giai đoạn đầu. Thông thường sau khi học trò học xong thì Minh luôn hướng dẫn mọi người thực hành 21 ngày tự thanh lọc với các tư thế đặt tay được hướng dẫn, tuy nhiên kết quả không mấy người theo đủ nên hiệu quả kém. Minh vẫn trăn trở suốt thời gian và luôn tìm tòi những điều tốt nhất cho cộng đồng.

21 ngày thanh lọc thân - tâm - trí
21 ngày thanh lọc thân - tâm trí cùng EHO

Sau khi đào tạo khóa 1 của lớp “Đào Tạo Healer” với hơn 20 Healers – người chữa lành, Minh và các cộng sự đã soạn ra một quyển sổ tay về các phương pháp tự thanh lọc và đóng gói thành quyển sách này. Với phản hồi từ các Healer thì bản tự chữa lành này rất đầy đủ và có hiệu quả rất rõ rệt.

Mọi phương pháp cách thức cũng như thời gian thực hiện như thế nào đều được hướng dẫn ở trong quyển sách này. Thời gian đầu Minh dự tính chỉ để những ai tham gia vào chương trình của EHO-Cộng Đồng Chữa Lành Việt Nam mới tham gia vào 21 ngày này, tuy nhiên nhận thấy các học trò của Minh là các Healer đều muốn phổ biến chương trình này tới khách hàng nên tôi quyết định chia sẻ toàn bộ chương trình này tới cộng đồng.

Khi nhận được ebook và thực hành những điều ghi trong đây, Minh chúc bạn hoàn thành đầy đủ và nhận được nhiều giá trị từ quyển ebook nhỏ này. Quyển ebook này sẽ được update liên tục để sau này mọi người có thể sử dụng nó như một thói quen và nhận được nhiều lợi ích hơn.

Trong trường hợp bạn không có thực hành Reiki cũng như chưa từng học Reiki bao giờ, bạn hãy cứ thực hành những phần còn lại trong quyển sách. Bạn vẫn sẽ nhận được những lợi lạc rất lớn nếu thực hành ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU.

Thay mặt tổ chức EHO và những Healer cộng sự, Minh chúc bạn luôn bình an trong cuộc đời này. Nếu bạn quan tâm tới các phương pháp chữa lành, bạn có thể tham gia các group thuộc tổ chức EHO.

Tải ebook 21 ngày thanh lọc tại đây: https://bit.ly/EHO21ngaythanhloc

#daotaohealer #healervn

Hoàng Minh Healer Coach


1. Hotline tư vấn nghề Healer: 0342179046

2. Facebook Healer Coach Hoàng Minh

3. Đọc Sách về Nghề Healer  tại đây

4. Tham Gia nhóm Dành Riêng cho Healer tại: “Chuyện Nghề Healer”

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

2 Comments

  1. Anh ơi em không mở được link sách ạ. A có thể gửi vào Mail cho em đc chứ ạ. Thanks anh nhiều

Back to top button