Reiki

REIKI CÓ LIÊN QUAN TỚI NGHIỆP QUẢ HAY KHÔNG (NGẮN GỌN)

Reiki có liên quan tới nghiệp quả hay không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người hỏi. Và cũng rất nhiều học viên trong quá trình học và thực hành đã hỏi các Reiki Master. Và đây cũng là điều mà rất nhiều bộ môn Năng Lượng bàn luận.

Nghiệp trong quan niệm của Reiki

Đầu tiên chúng ta phải hiểu là nghiệp quả là cái có thật, và nó tồn tại. Theo góc nhìn năng lượng thì nghiệp quả của người đang gánh chịu thực chất cũng là dạng năng lượng.

Ví dụ chúng ta là một nguồn sáng bên trong, tất cả đều vậy. Trong quá trình luân hồi và sinh sống trong từng kiếp người thì khối sáng đó bị bóng tối bao bọc và bắt đầu mờ dần. Tới cuối cùng là hoàn toàn bị bao trùm bởi những năng lượng ô trược màu đen ấy. Và bất giác chúng ta quên mất mình là một khối sáng và chìm vào trong lớp màn sương của vô minh. Và nghiệp quả chính là lớp sương đen bên ngoài. Nó đã kéo chúng ta vào vòng luân hồi, trầm luân qua hàng trăm hàng ngàn kiếp sống. Nó xóa tan lớp màn vô minh và nhìn ra đươc chúng ta là ai, bản chất thật sự của mình.

Tại sao chúng ta vướng vào nghiệp?

Bản chất của bạn là ánh sáng và tình yêu. Bản chất của bạn thậm chí còn vượt cả những Đấng Giác Ngộ mà chúng ta vẫn tôn thờ. Nhưng chúng ta mải mê tìm kiếm bên ngoài mà quên đi vào bên trong. Nên càng ngày theo muôn vạn kiếp luân hồi trầm luân. Khối sáng ấy bắt đầu bị các dạng năng lượng xấu, thô trược, đen ngòm bâu lại và che dần đi ánh sáng vốn có.

Và những ánh sáng của bạn bị che dần đi, bởi những thứ gọi là nghiệp lực, trược khí, vô minh. Và dần dần từ một khối sáng như mặt trời. Bạn quên mất mình là ai và trở thành một khối năng lượng đen ngòm không phát ra chút ánh sáng nào. Nhưng hãy nhớ bên trong bạn vốn dĩ là ánh sáng. Chính vì những dạng năng lượng đen ngòm bám chặt bên ngoài khiến bạn giảm tần số rung đông. Từ một khối sáng với những phẩm chất tuyệt vời như an nhiên, bình an, hạnh phúc, an lạc. Bạn trở thành một đốm đen trong muôn vạn đốm đen trên Trái Đất. Nó hút những kiêu mạn, tham lam, tham sân si, sợ hãi và càng ngày càng đen hơn.

Khi tần số thấp dần, bạn bắt đầu hút những thứ thấp hơn. Và điển hình trong đó là bệnh tật. Và từ lúc này bệnh tật xuất hiện trên cơ thể bạn. Cơ thể vốn dĩ là ánh sáng không có bệnh nhưng khi ánh sáng tắt, bệnh bắt đầu xuất hiện.

Những điều cần rút ra

Bạn đã hiểu được hai điều

1) Sâu bên trong bạn, bạn là ánh sáng, bạn là tình yêu. Bạn là nguồn năng lượng khổng lồ

2) Bạn hút những nghiệp, là những năng lượng xấu, hút những dạng năng lượng khiến cho bạn mất dần đi ánh sáng.

Reiki có ảnh hưởng tới nghiệp, và chúng ta có bị ảnh hưởng hay không?

Các môn phái về Năng Lượng khác có rất nhiều trường hợp sử dụng NL gửi. Và bị ảnh hưởng Năng Lượng mạnh tới nỗi nằm nhà tận vài tuần và không dám thực hiện nữa.

Dạng thứ 2 là những người không sử dụng Năng Lượng nhưng vẫn đi chữa bệnh. Thông qua các thủ pháp như bấm huyệt, tác động cột sống và mát xa. Các trường hợp cũng sẽ bị ảnh hưởng trược khí (hay còn gọi là dính nghiệp). Trong một vài trường hợp kể cả bốc thuốc cũng bị.

Tôi đã từng gặp trường hợp một người bốc thuốc Nam vì thương người mà bốc thuốc cho một bệnh nhân nan y. Bệnh mà Đông Tây Y đều chưa chữa được là Lupus Ban đỏ. Bệnh nhân chưa chữa được thì cả nhà thầy thuốc bị dính lupus ban đỏ. Khi vừa về Việt Nam tôi đã được nghe chính người bốc thuốc kể về trường hợp của mình. Và do đó ông mới bắt đầu tìm hiểu về các trường Năng Lượng. Ông có bảo đăng ký học Reiki nhưng có lẽ chưa đủ duyên. Không biết giờ ông đã học bộ môn Năng Lượng nào rồi.

Nghiệp mà chúng ta nghĩ thực chất nó chính là dạng năng lượng xấu

Năng lượng bệnh đeo bám lên cơ thể người bệnh. Và trong quá trình thao tác chúng ta vô tình để chúng dính lên người, ảnh hưởng tới sức khỏe cá nhân hoặc ảnh hưởng cho gia đình. Nên nhớ tuy bạn không bị sao nhưng trường năng lượng xấu đó luôn bám trên trường Năng Lượng-aura bao quanh bạn. Bạn không gặp vấn đề do trường hào quang bạn cao nhưng nó vẫn bám ở đó. Và khi bạn về nhà thì bắt đầu những người xung quanh bạn. Chính người thân của bạn bị ảnh hưởng bởi năng lượng đó.

Khi bị dính năng lượng xấu đó, thì theo nguyên tắc đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu, Năng lượng đó sẽ hút những năng lượng giống nó về bạn: đau ốm hút đau ốm, bệnh nào hút bệnh đó, hoặc hút sự mệt mỏi, hoặc hút đúng những tai nạn mà người bệnh bị… Thậm chí NL bạn bị kéo xuống khiến bạn mệt mỏi và sinh nhiều suy nghĩ tiêu cực.

Có vài trường hợp theo nguyên lý bình thông nhau có thể xảy ra

a) Bạn là người có mức NL thấp nhưng gửi NL cho người có mức NL thấp hơn bạn rất rất nhiều đặc biệt các bệnh nan y => bạn sẽ bị nhiễm nghiệp

b) Bạn có mức NL tương đương người nhận, bạn có thể bị mệt mỏi

c) Bạn có mức NL thấp hơn cả người nhận=> bạn rất dễ truyền NL xấu của bạn sang cho người nhận. Hoặc NL của bạn không thể đẩy sang cho người nhận để họ giải quyết vấn đề của họ

d) Bạn có nguồn NL nội tại khổng lồ khi bạn nhận ra bạn là nguồn sáng vĩ đại, là đấng sáng tạo, bạn sử dụng chính năng lượng của bạn để gửi cho người kia => bạn không sao cả và người được nhận có kết quả rất nhanh

e) Bạn sử dụng nguồn NL từ bên ngoài (tha lực) từ các Đấng, Bậc Giác Giả mà bạn hành trì theo, hoặc năng lượng vũ Trụ. Bạn chỉ là một kênh dẫn không hơn không kém, không có một chút năng lượng nào của bạn ở đó, hoặc có nhưng rất ít không đáng kể=>bạn gửi NL thì người nhận cảm thấy rõ. Bạn không bị sao và người nhận sẽ được chữa lành.

Trường hợp của Reiki là trường hợp E.

Bạn sử dụng nguồn Năng Lượng Reiki từ bên trên xuống. Bạn hoàn toàn là kênh dẫn nên bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên nếu bạn thực hành Reiki mà sử dụng ý chí của bản thân thì việc bị nhiễm nghiệp cũng rất dễ bị xảy ra. Và khi đó chúng ta phải hiểu nhiễm nghiệp chỉ đơn thuần là cân bằng lại năng lượng. Điều này sẽ đươc chia sẻ dần

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button