Reiki

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ HỌC REIKI

Reiki có thể dễ dàng luyện tập và học hỏi bởi bất cứ ai quan tâm, bất kể tình trạng sức khỏe hay tuổi tác. Khả năng học thực hành Reiki không phụ thuộc vào năng lực trí tuệ. Nó cũng không đòi hỏi bạn phải giỏi thiền. Điểm nổi bật hàng đầu của phương pháp này là tính đơn giản của nó. Bạn có thể học nó trong vòng 5-10 giờ đào tạo.

REIKI LÀ GÌ ?

Reiki là một kỹ thuật chữa bệnh của Nhật Bản được sử dụng để giảm căng thẳng và giúp một cá nhân thư giãn. Nó liên quan đến việc đặt tay qua việc tin rằng có một lực vô hình chảy qua con người. Và nó là sinh lực cho vạn vật. Khi năng lượng cuộc sống thấp. Một cá nhân có khả năng cảm thấy không khỏe hoặc căng thẳng. Khi nó cao, cá nhân đó có nhiều khả năng sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Đọc thêm về những lợi ích của Reiki tại đây.

Reiki được ghép bởi 2 từ, bao gồm Rei và Ki. Rei có nghĩa là sức mạnh cao hơn hoặc Trí tuệ của Chúa. Trong khi Ki có nghĩa là năng lượng sức sống. Có nghĩa là hình thức chữa bệnh này được hướng dẫn về mặt tâm linh. Trong quá trình luyện tập, một người có nhiều khả năng cảm thấy ánh sáng rực rỡ tuyệt vời trong cơ thể hoặc xung quanh họ. Nó được sử dụng để điều trị tâm trí, cơ thể, cảm xúc và tinh thần. Nó tạo ra các tác dụng có lợi như cảm giác yên bình, thư giãn và an toàn.

TẠI SAO HỌC THỰC HÀNH REIKI LẠI QUAN TRỌNG ?

Cho dù bạn nhận được Reiki từ một người bạn hay một người chuyên nghiệp. Có nhiều lý do chính đáng khiến bạn nên cân nhắc việc thực hành nó. Lý do hàng đầu là chăm sóc bản thân. Tự chăm sóc bản thân là một khía cạnh quan trọng đối với những người có thử thách về sức khỏe. Và những người cần cân bằng hơn trong cuộc sống. Tập luyện thường xuyên cho phép bạn giảm căng thẳng, kết nối lại với cảm giác khỏe mạnh và khôi phục sự cân bằng. Bạn cũng được hưởng lợi từ việc giảm các bệnh mãn tính. Bao gồm hen suyễn, trầm cảm và tiểu đường, trong số những bệnh khác.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ HỌC THỰC HÀNH REIKI

Cách tốt nhất để học thực hành Reiki chữa bệnh là thông qua một bậc thầy Reiki- Reiki Master. Bạn có thể kiểm tra các liệu pháp bổ sung từ các học viên massage tại địa phương. Bạn cũng có thể xem trực tuyến, từ các bảng thông báo trong các cửa hàng thực phẩm hoặc phòng tập yoga. Bởi vì hình thức chữa bệnh này được sử dụng để giúp những người mắc các bệnh mãn tính. Ví dụ như HIV, ung thư, và những người khác chữa khỏi bệnh, các tổ chức địa phương có thể có một danh sách các nguồn lực cộng đồng.

Bởi vì Reiki không phải là một thực hành tiêu chuẩn. Bạn không thể đảm bảo rằng tất cả những người có chức danh “MASTER” đều có kinh nghiệm hoặc được đào tạo. Vì lý do này, hãy tìm hiểu lý lịch của họ. Hầu hết các Master đáng tin cậy có một trang web mô tả kinh nghiệm, lớp học và đào tạo của họ. Các Master đủ điều kiện có bằng cấp chứng chỉ giảng dạy đầy đủ. Nên bạn hãy yêu cầu Master Reiki của mình trình bằng của họ theo tổ chức quốc tế. Bạn có thể kiểm tra rằng Reiki của mình là có nguồn gốc xuất xứ

3 CẤP ĐỘ HỌC THỰC HÀNH CỦA REIKI

CẤP ĐỘ 1

Đây là một lớp học giới thiệu nhẹ nhàng nhưng thay đổi cuộc sống được dạy trong vòng 6-10 giờ. Tại đây, bạn có thể học cách tự chữa lành. Các vị trí đặt tay để sử dụng khi chia sẻ Reiki với bạn bè hoặc gia đình được dạy ở giai đoạn này. Học VIÊN được dạy về các bài tập năng lượng, mà họ nên tập hàng ngày. Luân xa, là trung tâm năng lượng của cơ thể, được đưa vào, và ý nghĩa của chúng trong thực hành này, được dạy. Bởi vì đây là giai đoạn bắt đầu chữa bệnh, nhiều thay đổi tích cực được cảm nhận ở cấp độ này. Ở giai đoạn này, lịch sử và giới luật của Reiki được giảng dạy

CẤP ĐỘ 2

Trong giai đoạn này, dao động của năng lượng được nâng lên mức cao hơn. Ở cấp độ này, học viên được dạy cách cảm nhận sự khác biệt về năng lượng. Nó giúp họ có khả năng quét cơ thể của một người trước khi điều trị. Tại đây, học sinh được giới thiệu các biểu tượng và được khuyến khích sử dụng chúng cho mục đích chữa bệnh. Ở cấp độ này, chữa bệnh từ xa cũng được dạy. Học sinh được khuyến khích sử dụng nó để thúc đẩy cuộc sống của họ và những người đang ở chung. Ở giai đoạn này, học sinh được dạy về tầm quan trọng của tính bảo mật và tính toàn vẹn. Họ được dạy cách sử dụng các kỹ năng đồng cảm và lắng nghe đối với khách hàng của họ.

CẤP ĐỘ MASTER

Đây là mức độ cho phép người thực hành Reiki trở thành Reiki Master. Nó thường được dạy thành 2 phần. Trong phần đầu tiên, học sinh được dạy cách trở thành Master. Trong khi ở phần thứ hai, các em học cách giảng dạy . Tại đây, tần số rung động của mọi người được nâng lên. Họ cũng được giới thiệu với các biểu tượng chính mà họ có thể sử dụng khi điều trị cho người khác. Như một cách học thực hành Reiki, thiền cũng được dạy ở cấp độ này.

NHỮNG DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN NÊN HỌC THỰC HÀNH REIKI1.

Bạn yêu bản thân và đánh giá cao người khác. Nếu bạn sẵn sàng chữa bệnh cho bản thân và mong muốn làm điều này cho người khác, bạn thể sẵn sàng học thực hành Reiki . Nếu bạn cảm thấy muốn để thay đổi hành tinh và giúp đỡ những người xung quanh. Có lẽ bạn đã đến lúc bắt đầu học thực hành Reiki.

2. Bạn chào đón những khoảnh khắc không giải thích được: Khi ai đó tràn đầy năng lượng bước vào phòng. Bạn có thể cảm nhận được điều đó. Bạn cũng có thể cảm thấy một số cảm nhận kì lạ. Bất cứ khi nào bạn cầm một tinh thể thạch anh. Nếu bạn nhận ra đây là những món quà cần được khám phá và không sợ hãi, bạn đã sẵn sàng.

3. Bạn tin tưởng vào điều gì đó tuyệt vời. Reiki là bộ môn về năng lượng. Niềm tin vào quá trình ngay cả khi nó không được nhìn thấy

.4. Bạn đã sẵn sàng cho sự thay đổi: Đây là điều tồn tại suốt đời. Với học thực hành Reiki, những điều bạn chưa từng tưởng tượng có thể bắt đầu hiển hiện và những cơ hội mới sẽ bắt đầu đến.

KẾT LUẬN

Trước khi học thực hành Reiki chữa bệnh bằng năng lượng. Điều quan trọng là bạn phải lắng nghe trực giác của mình. Bạn sẽ luôn biết khi nào là phù hợp để bạn bắt đầu

Reiki không được dạy giống như các kỹ thuật chữa bệnh khác. Nó được chuyển từ Reiki Master sang học viên trong quá trình khai kênh. Quá trình khai kênh là một trải nghiệm tinh thần mạnh mẽ có thể điều chỉnh, tùy thuộc vào nhu cầu của học sinh. Tại thời điểm này, bạn có thể nhìn thấy tầm nhìn, thông điệp, kinh nghiệm sống trong quá khứ và sự chữa lành. Reiki không bao giờ mất đi, có nghĩa là bạn sẽ không mất khả năng tạo ra reiki trong suốt phần đời còn lại của mình.

Người Viết: Hoàng Minh

Nguồn: reiki.org

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial/?modal=admin_todo_tour

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button