Reiki

KARUNA REIKI LÀ GÌ? NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỌC KARUNA ?

Karuna Reiki là gì? Karuna Reiki là một nhánh riêng không thuộc về Usui Reiki, nhánh Reiki truyền thống. Tuy nhiên Karuna Reiki lại có thể kết hợp với hầu hết các nhánh Reiki khác nhau để tạo ra sự rung động cao hơn trong những sự chữa lành.

Có những bài thiền với các Thiên Thần, những bậc Giác Ngộ hay những vị tổng lãnh thiên thần trong Karuna Reiki để người thực hành có được tần số tâm cao hơn và đẩy mạnh sự từ bi trong mỗi người.

Xin lưu ý thêm, học cách chấp nhận, thấu hiểu và tha thứ là cốt lõi của Karuna Reiki ® nói riêng và Reiki nói chung.

NGUỒN GỐC CỦA KARUNA REIKI

Karuna Reiki được sáng tạo ra bởi William Lee Rand, President của ICRT-Trung tâm đào tạo Reiki quốc tế vào 1995.

Thông qua sự kết nối của bản thân cùng một số học trò khác, Karuna Reiki đã được William giảng dạy và chia sẻ từ năm 1995 tới nay.

Ông là chủ tịch của Trung tâm Quốc tế về Đào tạo Reiki, Trung tâm Nghiên cứu Reiki và Hiệp hội Thành viên Reiki. Ông cũng là tổng biên tập củaTạp chí Reiki News.

Trong số nhiều thành tựu của mình, William Lee Rand không ngừnglàm việc để thúc đẩy hòa bình thế giới. Một trong những điểm nổi bật là đặt Lưới pha lê Hòa bình Thế giới ở Jerusalem và ở Bắc và Nam cực.

KARUNA REIKI CÓ NGHĨA LÀ GÌ ?

Karuna là một từ tiếng Sankrit, tiếng Phạn. Nó liên quan tới lý tưởng và tình yêu vô điều kiện. Karuna còn được hiểu như tâm từ, lòng trắc ẩn và sự tiến hóa tâm linh.

Karuna đề cập tới việc khi bạn chữa lành bản thân cũng như việc bạn đang chữa lành thế giới, bởi tất cả chúng ta là một. Karuna sẽ khơi dậy tâm từ trong bạn và gieo sự tâm từ này và gửi tới tất cả những người xung quanh.

KARUNA CÓ BAO NHIÊU CẤP ĐỘ

Tương tự như các nhánh Reiki khác, Karuna cũng có 3 cấp độ là

  • Cấp Độ Cơ Bản
  • Cấp ĐộNâng Cao
  • Cấp Độ Master

Trước kia người học có thể học Karuna Reiki sau khi đã hoàn thành khóa Usui Reiki của mình. Còn hiện tại ICRT đã update lên Holy Fire® III – Karuna Master thì bạn được khuyến nghị rằng hãy hoàn thành cấp độ Holy Fire III Reiki Master của mình trước rồi mới thực sự bước vào Karuna Reiki.

TÁC DỤNG CỦA KARUNA REIKI LÀ GÌ?

Karuna Reiki được coi là sẽ khơi dậy rất nhiều “karmic debt”-nợ nghiệp của bạn lên nên bạn cần phải có một tần số rung năng lượng đủ lớn để có thể tự mình trải qua tất cả những điều đó. Những nghiệp quả sẽ đi nhanh hơn với những người thực hành Karuna, đây không phải là một lời đe dọa mà một lời động viên, vì mỗi người sẽ đi một con đường khác nhau. Nếu bạn thật sự muốn trở thành Healer tôi khuyên bạn nên học Karuna Reiki nếu cảm thấy có sự thôi thúc. Bạn sẽ có sự chữa lành nhanh và mạnh đến đáng kinh ngạc.

HỆ THỐNG REIKI LIÊN QUAN

Một vài hệ thống liên quan tới Karuna Reiki

  • Holy Fire® Reiki – developed by Master William Lee Rand;
  • Tera Mai Reiki – developed by Master Kathleen Milner;
  • Karuna Ki Reiki and Mudra Technique – developed by Vincent P. Amador;

Karuna Reiki sẽ khuếch đại tất cả những nguồn năng lượng khác cùng các nhánh Reiki khác. Do vậy những người sử dụng Karuna Reiki có thể sẽ có nguồn năng lượng mạnh mẽ hơn và giúp đỡ được nhiều người hơn.

Đây là phần cơ bản để có thể tiếp cận Karuna Reiki. Để đi sâu hơn vào Karuna Reiki bạn có thể đón đọc các bài tiếp theo.

RMT Hoàng Minh rất may mắn là người trực tiếp được RMT William Lee Rand, người sáng lập ra Karuna Reiki hướng dẫn nên sắp tới sẽ đem Karuna Reiki tới cho những ai quan tâm sâu hơn bộ môn về năng lượng này.

Your Reiki Master

Hoang Minh Nguyen

(Nguyễn Hoàng Minh)

Reiki Master Teacher RMA Professinal Member

Đào tạo Reiki Practitioner, Reiki Master

Định hướng và phát triển sự nghiệp trị liệu.

Thành viên Chuyên nghiệp thuộc Trung tâm Quốc tế về Đào tạo Reiki (ICRT)


Đăng ký học Reiki Master & Karuna Reiki Master.

Đọc thêm: 

Group Zalo: Reiki Share – Chữa lành cộng đồng tại đây hoặc đây (nếu quá 1000 người không thể tham gia)

Fanpage: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia Group thảo luận về Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button