Reiki

AURA LÀ GÌ?

Hào quang hay Aura là trường điện từ bao quanh cơ thể con người (Human Energy Field-HEF) và mọi sinh vật, vật thể Vũ trụ. Trường Năng lượng Con người như một tập hợp các năng lượng điện. Từ có mật độ khác nhau xuyên qua và phát ra hoặc thoát ra khỏi cơ thể vật chất của một người sống. Những hạt năng lượng này lơ lửng xung quanh cơ thể người khỏe mạnh trong một trường hình bầu dục. “Quả trứng auric” này phát ra từ cơ thể khoảng 2-3 feet (trung bình 1 mét) ở tất cả các bên. Nó kéo dài trên đầu và dưới chân xuống đất.

CẤU TẠO CỦA AURA

Hào quang bao gồm bảy cấp độ / lớp / cơ quan auric. Mỗi một trong những cơ thể vi tế tồn tại xung quanh cơ thể vật chất, có tần số riêng biệt của nó. Auric có mối quan hệ với nhau và ảnh hưởng lẫn nhau và cả cảm xúc, tình cảm, suy nghĩ, hành vi và sức khỏe của người đó. Do đó tình trạng mất cân bằng ở một trong các cơ quan auric dẫn đến trạng thái mất cân bằng ở các Auric khác.

CÁC CƠ QUAN AURIC VÀ NHU CẦU CỦA BẠN TRÊN MỖI CẤP ĐỘ CỦA LĨNH VỰC AURIC

1) Auric tự nhiên – Các cảm giác thể chất. Đơn giản là thoải mái thể chất, niềm vui, sức khỏe.

2) Cơ quan etheric – Cảm xúc đối với bản thân. Tự chấp nhận và yêu bản thân.

3) Vital auric body – Lý trí. Để hiểu tình huống một cách rõ ràng, tuyến tính, hợp lý.

4) Auric tinh thần (cảm xúc) – Quan hệ với người khác. Tương tác yêu thương với bạn bè và gia đình.

5) Cơ quan tâm thần thấp hơn – Ý chí thiêng liêng bên trong. Để phù hợp với ý muốn thiêng liêng bên trong, cam kết nói và làm theo sự thật.

6) Auric tâm thần cao hơn – Tình yêu thiêng liêng, và sự cực lạc về tâm linh.

7) Cơ quan tinh thần (trực giác) – Thần trí, sự thanh thản. Được kết nối với tâm trí thần thánh và hiểu được mô hình phổ quát hơn.

Người dịch: Hoàng Minh

Bài viết về Aura và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button