Khoá họcThông tin lớp học

TRỞ THÀNH NHÀ CHỮA LÀNH NĂNG LƯỢNG REIKI CƠ BẢN- USUI/HOLY FIRE® III REIKI

Chương trình “Trở Thành Nhà Chữa Lành Năng Lượng Reiki Cơ Bản” là một khóa học dành cho những người muốn học cách sử dụng năng lượng Reiki để cải thiện sức khỏe và trạng thái tinh thần của chính mình và người khác.

Chương trình này bao gồm những kiến thức cơ bản về Reiki, bao gồm cách thức hoạt động, lịch sử, phương pháp chữa trị và cách sử dụng các kỹ thuật trong cuộc sống hàng ngày. 

Khóa học này được học qua hình thức trực tiếp và thông qua video tài liệu có sẵn (hơn 100 videos)  cung cấp cho học viên những kỹ năng, công cụ và tư duy cần thiết để thực hành và sử dụng năng lượng Reiki một cách hiệu quả. 

Chương trình “Trở Thành Nhà Chữa Lành Năng Lượng Reiki Cơ Bản” là một lựa chọn tuyệt vời cho những người quan tâm đến việc phát triển kỹ năng tự chăm sóc sức khỏe và trạng thái tinh thần của mình, cũng như giúp người khác trên con đường hồi phục và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.

Chương trình này được thiết kế và phát triển dựa trên chương trình Reiki Holy Fire Cơ bản nhằm mục đích hỗ trợ cho đối tượng học viên sau khi học xong có thể ứng dụng Reiki như một nhà chữa lành – Healer và có nhiều công cụ hơn trong cuộc sống.

Chương trình có nhiều sự thay đổi như định nghĩa về việc một Nhà Chữa Lành Năng Lượng như thế nào cũng như cung cấp gần 30 kĩ thuật cũng như cách thức để thực hành Reiki ứng dụng trong đời sống và cho người khác.

Học viên sau khi học xong có thể tự tin thực hành cho bản thân cũng như người khác và hoàn toàn có thể trở thành một Nhà Chữa Lành Năng Lượng Reiki Chuyên Nghiệp với chương trình tiếp theo-cấp độ Reiki Nâng Cao. 

Học viên sẽ được thay đổi hình thức học qua E-Learning, tức thay đổi về việc học 100% cùng Giảng viên sang việc 80% sẽ học qua các video lý thuyết và các kĩ thuật được hướng dẫn, 20% sẽ học trực tiếp cùng Giảng Viên để khai mở kênh năng lượng, hỏi đáp các câu hỏi, hỗ trợ thực hành trực tiếp trên lớp.

Với hình thức học mới này, học viên có thể chủ động trong toàn bộ chương trình học, và nếu chưa tham gia được một buổi khai kênh, có thể sắp xếp thời gian để tham gia buổi khai kênh khác hoặc làm việc trực tiếp với Thầy Giáo để nhận được sự hỗ trợ. 

Nội dung chương trình học cụ thể ở bên dưới. 

 • Giới Thiệu Chương trình học và lưu ý khi hòa hợp NL: Từ Video số 1 tới video 22
 • Các Khái niệm chính trong bộ môn Reiki: Video 23-27 (niệm luật Reiki, thiền Gassho, 3 trụ cột, 21 ngày thanh lọc),
 • Hướng dẫn kết nối và cách đặt tay lúc Reiki: Video 28+29
 • Hào quang và cách Reiki tác động lên năng lượng: Video 30-35
 • Các kĩ thuật Reiki Nhật Bản: Video 36-39 (Kenyoku Ho, Gyoshi Ho, Chiryo Ho, Koki Ho)
 • Các kĩ thuật sử dụng trước phiên làm Reiki: Video 40-46 (các phương pháp thanh tẩy + kết nối + tâm trí khi thực hành)
 • Các kĩ thuật Reiki ứng dụng cuộc sống: Video 48+ 49 Reiki khai thông tài chính, thanh tẩy nhà cửa.
 • Các Khái niệm và Phương Pháp khi Thực Hành Reiki cho người khác và bản thân: Video 50-58
 • Các hiện tượng và xử trí khi thực hiện Reiki cho người khác: Video 59-61
 • Các Kĩ Thuật Nâng Cao trong phiên thực hành Reiki: Video 62-71
 • Các kĩ thuật thanh tẩy, bảo vệ năng lượng sau phiên Reiki: Video 72-80
 • Các video liên quan tới việc thực hành Reiki sao cho hiệu quả: Video 81-84
 • Lời nhắn của thầy Minh và hướng dẫn nhận chứng chỉ: Video 85 +86
 • KHÓA HỌC HIỂU ĐỂ CHỮA LÀNH LUÂN XA: Đính kèm trong chương trình học (Lưu ý: Khóa học từ 8/2021)
 • Các Phần Thiền Thực Hành Trong Chương Trình (Sẽ update dần theo thời gian)

  Giới Thiệu Về Giảng Viên:

  Reiki Master Hoàng Minh là ai?

  – Reiki Master Hoàng Minh là 1 trong số ít, 3 người Việt Nam là thành viên chuyên nghiệp (Profesional Member) của International Center for Reiki Training (ICRT) – Tổ chức Đào tạo Reiki Quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ.

  – Năm 2020 – 2021, sau khi tham gia các khóa đào tạo Reiki trong và ngoài nước, RMT Hoàng Minh đã đưa Reiki với giáo trình chuẩn Quốc tế về Việt Nam, tính tới năm 2022, đã có khoảng hơn 1000 học viên Reiki được đào tạo bởi RMT Hoàng Minh.

  – RMT Hoàng Minh cũng đồng thời là người sở hữu bản quyền của Giáo trình Reiki Quốc tế Level 1 -2 (Cuốn sách này hiện đã được xuất bản bởi NXB Dân trí).

  – RMT Hoàng Minh là Founder của EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam (chualanhvn.com) là Tổ chức chữa lành cộng đồng được thai nghén sớm nhất tại Việt Nam với hơn 10.000 người theo dõi, trong vòng 2 năm, EHO đã tạo ra rất nhiều các chương trình chia sẻ miễn phí cho cộng đồng về chữa lành, tỉnh thức.

  – Sau 2 năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm thông qua việc chữa lành bằng năng lượng Reiki và các phương pháp khác, tháng 8/2022, RMT Hoàng Minh tiếp tục phát triển thêm 1 trung tâm chữa lành trực tiếp tại Hà Nội mang tên EHO Healing House – đây là nơi Hoàng Minh cùng các cộng sự thực hiện trực tiếp những phiên chữa lành cho các khách hàng.

  Link các chứng chỉ liên quan: 

  https://drive.google.com/drive/folders/1egPRKvkeK8dinEk9lpFuf2BRSNeTi_Dn

  NHỮNG AI NÊN HỌC REIKI:

  – Những người đang cần chữa lành về Thân Tâm Trí,

  – Những người có bệnh tật trong người hoặc có người có bệnh,

  – Những người hay stress, căng thẳng, khó ngủ, mất ngủ,

  – Những người đặt mục tiêu trở thành healer, những người chữa lành thì Reiki là một công cụ rất đắc lực để hỗ trợ trên con đường phụng sự,

  – Những người cần tìm một công cụ để tu tập, kết nối với thế giới bên trong,

  – Những người gặp các vấn đề về tài chính (reiki có thể hỗ trợ về tài chính, phong thủy),

  – Những người gặp vấn đề về tâm linh…

  Đặc biệt Reiki chỉ học 1 lần và sử dụng vĩnh viễn. Bạn chỉ cần học 1 lần là có thể tự chữa lành cho bản thân và những người xung quanh. Thậm chí cho đồ vật hoặc những khái niệm… Tất cả không có giới hạn khi sử dụng Reiki, giới hạn ở đây là Sức Sáng Tạo của bạn!

  Bất kì thời điểm nào bạn cũng có thể đăng ký lớp học với những học phần có sẵn. Sau đó có thể chọn một trong hai phương án dưới đây:

  Tham gia trực tiếp (online hoặc offline) với thầy Reiki Master Hoàng Minh để thực hiện khai mở kênh năng lượng. (Offline tại EHO Healing House, Online thông qua Zoom).

  Tham gia gián tiếp nếu trong trường hợp không thể góp mặt trong buổi bên trên. Bạn sẽ được xem lại video, sau đó hãy liên lạc với thầy Hoàng Minh để có thể nhận sự kích hoạt năng lượng từ xa. 

  Cả hai hình thức trên tương tự nhau, tuy nhiên nên sắp xếp thời gian để học nhằm mục đích được giải đáp câu hỏi trực tiếp. Trong TH không thể hãy chọn hình thức bên dưới.
  Các lớp học mỗi tháng đều có các buổi gặp gỡ để có thể được thực hành và đặt câu hỏi trực tiếp. Các buổi thực hành trực tiếp sẽ được tổ chức hàng tháng cho tất cả mọi người tham gia.

  Đăng ký học: tại đây

  Đọc thêm:

  REIKI LÀ GÌ? TÔI MUỐN HỌC REIKI THÌ NÊN BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC REIKI NÂNG CAO – USUI/HOLY FIRE® III REIKI

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC REIKI MASTER – USUI/HOLY FIRE® III REIKI

  Group Zalo: Reiki Share – Chữa lành cộng đồng tại đây hoặc đây (nếu quá 1000 người không thể tham gia)

  Fanpage: Cộng đồng Reiki Việt Nam

  Tham gia Group thảo luận về Reiki tại đây.

  Eros Healing Organization

  Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

  Related Articles

  Back to top button