Khoá họcThông tin lớp học

NHÀ CHỮA LÀNH NĂNG LƯỢNG REIKI CHUYÊN NGHIỆP- REIKI NÂNG CAO – USUI/HOLY FIRE® III REIKI

NHÀ CHỮA LÀNH NĂNG LƯỢNG REIKI CHUYÊN NGHIỆP

Đây là chương trình tiếp nối chương trình Nhà Chữa Lành Năng Lượng Reiki Cơ Bản.

Ở chương trình này, chúng ta sẽ tiếp tục học tập và rèn luyện để làm chủ nguồn năng lượng Reiki cấp độ chuyên sâu hơn với những bài thiền gia tăng tính trực giác lớn hơn. 

Bằng việc thiết kế chương trình để giúp học viên có thể trở thành một Nhà chữa lành năng lượng Reiki xuất sắc và ứng dụng được Reiki một cách hiệu quả hơn, đây là những phần sẽ được bổ sung thêm:

 • Cách thức thực hành chữa lành năng lượng từ xa (gửi từ khoảng cách xa và vượt ngoài không, thời gian).
 • Cách thức thực hành Quét và Làm Sạch Năng lượng Từ xa.
 • Các bài thiền để tự chữa lành cho bản thân: chữa lành với dòng sông tinh thể, chữa lành quá khứ và tổn thương
 • Các bài thiền kích hoạt khả năng trực giác của bản thân:
 1. Bài thiền kích hoạt khả năng Chữa Lành trong quá khứ.
 2. Bài Thiền Kích Hoạt Con Mắt Thứ Ba Gia Tăng Trực Giác với Reiki.
 3. Bài Thiền kết nối vị thầy tâm linh, tăng cường khả năng nhận thông điệp.
 4. Khai mở năng lực chữa lành từ Trái Tim. 
 5. Chữa lành phần tối bên trong với Karuna Reiki 

Các kĩ thuật của Reiki lv2: cân bằng cảm xúc,chữa lành các mối quan hệ với năng lượng Reiki, thực hành Reiki từ xa.. 

Ngoài ra bạn sẽ được cung cấp một quy trình hoàn chỉnh trong việc thực hành Reiki, tạo dựng một buổi chữa lành Reiki hoàn chỉnh với sự trợ giúp của thầy Reiki Master Hoàng Minh. 

Trong quá trình học, bạn sẽ được thực hành và hỗ trợ giải quyết toàn bộ các khúc mắc online hoặc offline. 

Giới Thiệu Về Giảng Viên:

Reiki Master Hoàng Minh là ai?

– Reiki Master Hoàng Minh là 1 trong số ít, 3 người Việt Nam là thành viên chuyên nghiệp (Profesional Member) của International Center for Reiki Training (ICRT) – Tổ chức Đào tạo Reiki Quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ.

– Năm 2020 – 2021, sau khi tham gia các khóa đào tạo Reiki trong và ngoài nước, RMT Hoàng Minh đã đưa Reiki với giáo trình chuẩn Quốc tế về Việt Nam, tính tới năm 2022, đã có khoảng hơn 1000 học viên Reiki được đào tạo bởi RMT Hoàng Minh.

– RMT Hoàng Minh cũng đồng thời là người sở hữu bản quyền của Giáo trình Reiki Quốc tế Level 1 -2 (Cuốn sách này hiện đã được xuất bản bởi NXB Dân trí).

– RMT Hoàng Minh là Founder của EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam (chualanhvn.com) là Tổ chức chữa lành cộng đồng được thai nghén sớm nhất tại Việt Nam với hơn 10.000 người theo dõi, trong vòng 2 năm, EHO đã tạo ra rất nhiều các chương trình chia sẻ miễn phí cho cộng đồng về chữa lành, tỉnh thức.

– Sau 2 năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm thông qua việc chữa lành bằng năng lượng Reiki và các phương pháp khác. Tháng 8/2022, RMT Hoàng Minh tiếp tục phát triển thêm 1 trung tâm chữa lành trực tiếp tại Hà Nội mang tên EHO Healing House – đây là nơi Hoàng Minh cùng các cộng sự thực hiện trực tiếp những phiên chữa lành cho các khách hàng.

Link các chứng chỉ liên quan: 

https://drive.google.com/drive/folders/1egPRKvkeK8dinEk9lpFuf2BRSNeTi_Dn

Bất kì thời điểm nào bạn cũng có thể đăng ký lớp học với những học phần có sẵn. Sau đó có thể chọn một trong hai phương án dưới đây:

 1. Tham gia trực tiếp(online hoặc offline) với thầy Reiki Master Hoàng Minh để thực hiện khai mở kênh năng lượng. (Offline tại EHO Healing House, Online thông qua Zoom).
 2. Tham gia gián tiếp nếu trong trường hợp không thể góp mặt trong buổi bên trên. Bạn sẽ được xem lại video, sau đó hãy liên lạc với thầy Hoàng Minh để có thể nhận sự kích hoạt năng lượng từ xa. 

Cả hai hình thức trên tương tự nhau, tuy nhiên nên sắp xếp thời gian để học nhằm mục đích được giải đáp câu hỏi trực tiếp. Trong TH không thể hãy chọn hình thức bên dưới.
Các lớp học mỗi tháng đều có các buổi gặp gỡ để có thể được thực hành và đặt câu hỏi trực tiếp. Các buổi thực hành trực tiếp sẽ được tổ chức hàng tháng cho tất cả mọi người tham gia.

Đăng ký học tại đây.

Đọc thêm: 

Group Zalo: Reiki Share – Chữa lành cộng đồng tại đây hoặc đây (nếu quá 1000 người không thể tham gia)

Fanpage: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia Group thảo luận về Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button