Các bài viết khác

THỨC TỈNH CON MẮT THỨ BA

Tuyến tùng là một tuyến có kích thước bằng hạt đậu, hình nón. Nó nằm trong não động vật có xương sống gần vùng dưới đồi và tuyến yên. Còn được gọi là con mắt thứ ba. Nó là một công cụ được tôn kính của các nhà tiên tri ​​và huyền học, được coi là cơ quan kết nối vũ trụ tối cao. Ý nghĩa của nó xuất hiện trong mọi nền văn hóa cổ đại trên khắp thế giới.

Ví dụ, trong triết học Ayurvedic, con mắt thứ 3 được đại diện bởi luân xa Ajna và ở Ai Cập cổ đại. Biểu tượng của Mắt thần Horus phản ánh vị trí của tuyến tùng trong hình dạng của đầu con người. Con mắt thứ ba được kết nối với sự sáng suốt, tập trung, trí tưởng tượng và trực giác.

Con mắt thứ ba trong sinh học

Tuyến tùng đại diện cho con mắt thứ 3 trong sinh học, nơi sản xuất melatonin. Melatonin kiểm soát nhịp sinh học và hormone sinh sản. Điều này làm cho tuyến tùng trở thành một bộ điều chỉnh chính về thời gian. Không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành giới tính của chúng ta.

Melatonin cũng ảnh hưởng đến sự căng thẳng và khả năng thích ứng của chúng ta với sự thay đổi. Con mắt thứ ba này sẽ kích hoạt khi tiếp xúc với ánh sáng. Nó có một số chức năng sinh học trong việc kiểm soát nhịp sinh học của cơ thể. Nó hoạt động hài hòa với tuyến dưới đồi, nơi điều khiển cảm giác khát, đói, ham muốn tình dục của cơ thể và đồng hồ sinh học, thứ quyết định quá trình lão hóa của chúng ta.

Tầm quan trọng của con mắt thứ ba

thức tỉnh con mắt thứ 3

Phát triển con mắt thứ ba là cánh cửa dẫn đến tất cả các dạng ngoại cảm. Đó là thần giao cách cảm, khả năng thấu thị, giấc mơ sáng suốt và sự phóng chiếu của thiên đường. Ảo tưởng về sự tách biệt giữa bản thân và linh hồn sẽ tan biến khi mối liên hệ của con mắt được phát triển. Những phương pháp siêu hình được kết nối với con mắt. Chẳng hạn như nhận thức trong giấc mơ, đi lại giữa thực tại và vượt qua những giới hạn của con người.

Tại sao bạn nên đánh thức con mắt thứ ba của mình

Con mắt thứ 3 hoặc luân xa ajna bị chặn được cho là dẫn đến sự nhầm lẫn, không chắc chắn, hoài nghi, ghen tị và bi quan. Thông qua con mắt thứ ba mở và sống động, nguồn năng lượng thanh tao cao nhất có thể đi vào. Trong khi đôi mắt vật lý cảm nhận thế giới vật chất, thì con mắt này nhìn thế giới thực. Một thể thống nhất với mối liên hệ kiên định với tinh thần.

Danh sách những lợi ích và khả năng mà con mắt thứ ba mang lại bao gồm sự minh mẫn, sự tập trung, phúc lạc, trực giác, tính quyết đoán và sự sáng suốt. Nó có liên quan đến giấc mơ sáng suốt, khả năng chiếu sáng của thần kinh, chất lượng giấc ngủ, trí tưởng tượng được nâng cao và khả năng thấy hào quang.

Quá trình vôi hóa xảy ra như thế nào?

Vôi hóa tuyến tùng thường xảy ra nếu mắt thứ ba không được sử dụng hoặc do chế độ ăn giàu florua và canxi. Vôi hóa là sự tích tụ của các tinh thể canxi photphat trong các bộ phận khác nhau của cơ thể. Quá trình này xảy ra do các chất độc trong các sản phẩm hàng ngày. Ví dụ như florua, hormone và chất phụ gia, đường và chất làm ngọt nhân tạo.

Bức xạ từ việc sử dụng điện thoại di động, điện trường và từ trường cũng có thể có tác động tiêu cực đến tuyến tùng. Một số người theo thuyết âm mưu tin rằng các chiến dịch truyền thông đại chúng. Đó là ủng hộ việc sử dụng florua và canxi được thúc đẩy bởi các chương trình kiểm soát của chính phủ.

Sáu cách để đánh thức con mắt thứ ba

Thông qua sự hợp nhất và kích hoạt, hãy tìm lại con đường của bạn đến hạnh phúc và kết nối với Nguồn:

1. Tránh Florua

Hãy chú ý đến nguồn nước trong cuộc sống của bạn. Nước máy là nguồn cung cấp florua, góp phần vào quá trình canxi hóa tuyến tùng. Kem đánh răng có florua là một nguồn florua khác nổi bật trong chế độ ăn uống hiện đại. Cũng như các sản phẩm vô cơ và đồ uống nhân tạo được làm từ nước không tinh khiết. Cân nhắc thêm bộ lọc nước vào bồn rửa và vòi sen của bạn.

2. Bổ sung chế độ ăn uống của bạn

Danh sách các chất bổ sung hỗ trợ và giải độc cho con mắt thứ ba rất dài. Bao gồm cacao thô, quả goji, tỏi, chanh, dưa hấu, chuối, mật ong, dầu dừa, hạt gai dầu, rau mùi, rong biển, mật ong, tảo chlorella, tảo xoắn, tảo xanh, giấm táo thô, zeolit, nhân sâm, hàn the, Vitamin D3, đất sét bentonit và chất diệp lục là tất cả các thành phần hỗ trợ thanh lọc tuyến tùng.

3. Sử dụng tinh dầu

Nhiều loại tinh dầu kích thích con mắt thứ ba và tạo điều kiện cho các trạng thái nhận thức tâm linh. Bao gồm hoa oải hương, gỗ đàn hương, trầm hương, mùi tây và thông. Tinh dầu có thể được hít trực tiếp, thêm vào dầu dưỡng toàn thân, đốt trong máy khuếch tán và thêm vào nước tắm.

4. Nhìn mặt trời

Mặt trời là một nguồn năng lượng tuyệt vời. Nhẹ nhàng ngắm bình minh và hoàng hôn để tăng cường tuyến tùng của bạn.

5. Thiền và tụng kinh

Thiền định kích hoạt tuyến tùng thông qua ý định. Xem xét hình dung sự hình thành của tuyến tùng. Vì bản chất thiêng liêng của nó được chiếu sáng và kết nối trực tiếp với nguồn. Tụng kinh làm cho xương tứ diện trong mũi cộng hưởng, gây kích thích tuyến tùng. Cân nhắc tụng kinh “Om”, còn được gọi là âm thanh của vũ trụ, 108 lần mỗi ngày.

6. Sử dụng Tinh Thể

Tinh thể có thể hữu ích khi đánh thức con mắt thứ ba. Sử dụng tinh thể và đá quý trong bảng màu tím, chàm và tím. Bảng màu này dùng để đánh thức, cân bằng, căn chỉnh và nuôi dưỡng con mắt thứ ba. Hãy thử thạch anh tím, sapphire tím, tourmaline tím, rhodonite và sodalite. Đặt viên tinh thể hoặc đá quý ở giữa và cao hơn một chút so với lông mày trong lúc thiền.

Hãy để trực giác của bạn tỏa sáng

Khi bạn bắt đầu làm việc với con mắt thứ ba của mình, bạn sẽ bắt đầu nhận được các thông điệp hướng dẫn và có khả năng nhìn rộng hơn. Can đảm làm theo những gì trực giác của bạn mách bảo và sức mạnh con mắt thứ ba của bạn sẽ phát triển.

***

Người dịch: Phạm Kim Ngân

Nguồn: gaia.com

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại đây

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC “HIỂU ĐỂ CHỮA LÀNH LUÂN XA”

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button