Chữa lành bằng tinh thể

NGỒI THIỀN VỚI TINH THỂ

Dần dần, khoa học và huyền học đều có chung một quan điểm. Đó là sức mạnh của thiền! Thiền định thường xuyên và kiên trì đã liên tục được chứng minh là chìa khóa. Nó ổn định sức khỏe tinh thần, thể chất và cảm xúc của bạn. Thiền với tinh thể hỗ trợ việc mở rộng nhận thức, phát triển trực giác và khai mở các giác quan tâm linh của bạn.

Cho dù bạn hoàn toàn mới tiếp cận, hay là thiền giả dày dặn kinh nghiệm. Một trong những điều thú vị nhất, là có nhiều cách để hỗ trợ bản thân bạn trong việc tu tập thiền định hạnh phúc, lành mạnh và tích cực.

Thiền cùng tinh thể là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho bạn!

Khai thác sức mạnh của thiền với tinh thể

Bạn có đang gặp khó khăn khi thiền và đang tìm sự hỗ trợ để giúp tĩnh lại tâm trí mình? Bạn là người thích đá và đang tìm cách để kết nối sâu hơn với viên đá của mình?

Hoặc có thể bạn muốn luyện tập thiền sâu hơn, mở rộng nhận thức của bạn. Hoặc nâng cao khả năng tâm linh của bạn và tăng trải nghiệm thần bí?

Hoặc có thể bạn hy vọng thiền định có thể giúp bạn đạt được những kết quả và biểu hiện cụ thể?

Nếu bạn từng có những câu hỏi như vậy. Việc đưa tinh thể đá vào trong việc luyện tập thiền chắc chắn là trải nghiệm bạn muốn thử và nó sẽ đem lại kết quả tuyệt vời cho bạn.

Kỹ thuật thiền với tinh thể

Không có phương pháp cố định nào cho việc luyện tập thiền định. Mà có rất nhiều phương pháp và cách thức, tuy nhiên có nhiều người cảm thấy mắc kẹt. Họ cảm thấy bản thân chưa luyện tập đúng cách hoặc không biết cách thiền định.

Ở đây tôi sẽ chia sẻ một kỹ thuật Thiền tinh thể đơn giản. Bạn có thể sử dụng như một cách thiền độc lập hoặc bạn có thể áp dụng nó trước khi nghe một bài thiền có hướng dẫn (tại đây). Hoặc với bất kỳ quy trình thiền nào phù hợp nhất với bạn!

Nhưng hãy nhớ thiền với tinh thể rất dễ dàng.

Có 3 cách chính để bắt đầu sử dụng tinh thể đá trong việc luyện tập thiền:

  • Giữ viên đá trong bàn tay bạn khi thiền định
  • Đặt tinh thế trên cơ thể bạn trước khi thiền định
  • Đặt tinh thể đá gần nơi bạn thiền (có thể làm lưới tinh thể crystal grid )

Đây là một kỹ thuật Thiền đơn giản để giúp bạn bắt đầu:

Tìm một không gian yên tĩnh và thoải mái, nơi bạn có thể thiền và thư giãn, bạn cũng sẽ muốn thu thập các tinh thể chữa lành hoặc đá quý mà bạn muốn sử dụng trong thiền định và mang chúng theo bên mình.

Bạn nên làm sạch các tinh thể của mình trước khi thiền với chúng…

Bắt đầu thiền với tinh thể của bạn

Tìm một vị trí ngồi thoải mái và thư giãn, nhắm mắt và tập trung sự chú ý vào hơi thở.  Hít thở, thư giãn và có ý thức đưa tâm trí của bạn đến một nơi tĩnh lặng, yên tĩnh của nhận thức.

Lấy viên đá và cầm nó bằng tay trái hoặc cả hai tay nếu viên đá của bạn khá nặng. (Nếu bạn đang làm việc với một viên đá rất lớn. Hãy đặt nó trước mặt bạn và sau đó đặt tay trái của bạn lên).

Quan sát tinh thể của bạn, với sự hiện diện và nhận biết. Hãy chú ý đến các điểm đặc biệt của nó như màu sắc, kết cấu, phản xạ ánh sáng và quan sát bất kỳ bóng, vân, gờ hoặc bất cứ điểm nào nổi bật.

Tiếp theo hãy nhắm mắt và tiếp tục tập trung vào viên đá. Hãy chú ý cách viên tinh thể xuất hiện trong tâm trí bạn. Hít thở, tập trung vào hiện tại và trải nghiệm thiền với tinh thể đá của bạn.

Gửi lời chúc và lòng biết ơn đến viên đá của bạn… Và nhận lại những lời chúc phúc của tinh thế.

Cảm nhận ánh sáng và năng lượng tinh thể tràn ngập các giác quan của bạn và chảy vào bàn tay và trái tim của bạn.

Khi bạn cảm thấy sẵn sàng, hãy hỏi viên đá của bạn: “Làm thế nào chúng ta có thể làm việc cùng nhau?”. “Bạn ở đây để dạy tôi điều gì?”  hoặc “Vui lòng giúp tôi với việc________”.

Hãy nói chuyện với viên đá của bạn, cả thông qua tần số cũng như nhận được hướng dẫn trực giác từ bên trong.

Cảm nhận năng lượng, ánh sáng và ý thức của viên đá bạn đang nắm giữ. Bạn có thể trải nghiệm năng lượng tinh thể dưới dạng hơi ấm, như cảm giác ngứa ran hoặc dòng điện, hoặc một cảm giác yêu thương và êm dịu tinh tế.

Đưa nhận thức của bạn trở lại bên trong, tập trung vào hơi thở và trái tim của bạn…

Hòa hợp tình yêu và đồng nhất với viên tinh thể khi bạn cảm thấy cần. Đây cũng là thời gian tuyệt vời để luyện thiền. Hay chỉ cần tiếp tục thư giãn và lắng đọng cảm giác yên bình và tĩnh lặng khi bạn thiền với tinh thể của bản thân. Hãy cảm nhận ánh sáng bên trong và năng lượng tuyệt đẹp của tinh thể.

Tại thời điểm này, bạn cũng có thể đọc một câu thần chú. Hãy sử dụng những lời khẳng định phù hợp với ý định của bạn. Hoặc chỉ cần tập trung vào hơi thở thư giãn và nhịp nhàng.

Cảm nhận những căng thẳng và lo lắng của bạn tan biến khi bạn trở lại với sự kết tinh hoàn hảo và kết nối với sức mạnh vô tận của hiện tại và tình yêu thương.

Cảm nhận sự hợp nhất của bạn với tinh thể đá, với trái đất, với thánh thần,…

Khi bạn cảm thấy toàn vẹn. Hãy kết thúc buổi thiền của bạn với lòng biết ơn, lòng biết ơn đối với bản thân. Đối với những tinh thể của bạn, đối với ánh sáng của cái vô hạn, và đối với Tất cả những gì có thể.

Sau đó, bạn hãy vươn người và di chuyển cơ thể một chút để trở lại hoàn toàn với hiện tại.

Bạn có thể làm sạch viên đá của mình bằng ánh sáng. Và đặt ở một nơi đặc biệt để nó sẵn sàng cho lần thiền tiếp theo.

Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để tự nhìn lại việc luyện tập thiền của bản thân. Bạn có thể viết một cuốn sổ hành trình đặc biệt bất kỳ suy nghĩ hoặc trải nghiệm đã đến với bạn.

Hãy tận hưởng lợi ích của thiền với tinh thể~

Với tình yêu và lời chúc phúc,

***

Người dịch: Kim Ngân

Nguồn: ask-angels.com

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của EHO – Cộng Đồng Chữa lành Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage : EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button