Các bài viết khác

MÀU SẮC VÀ Ý NGHĨA TRƯỜNG HÀO QUANG CỦA CON NGƯỜI

Mỗi người trong chúng ta đều có một trường hào quang (aura). Đó là trường năng lượng đặc biệt bao quanh cơ thể bạn và của mọi sinh vật sống. Mỗi lớp hào quang có tần số thay đổi dựa trên cảm xúc và tinh thần của bạn. Nếu bạn không sống trong một môi trường tốt thì hào quang của bạn sẽ thể hiện điều này. May mắn thay, hào quang có thể thay đổi do đó nó sẽ không giữ trạng thái tắc nghẽn và nặng nề quá lâu. Khi bạn thay đổi tâm trí và khi sức khỏe thể chất, tinh thần và tâm linh của bạn được cải thiện, hào quang của bạn cũng biến đổi và chuyển màu.

Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu khi mới tiếp xúc một ai đó chưa? Năng lượng tiêu cực mà bạn cảm nhận được từ người khác là hào quang của người đó và năng lượng mà họ tỏa ra. Cảm nhận một nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ từ ai đó cũng xuất phát từ tần số phát ra hào quang của họ.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về hào quang qua biểu đồ đơn giản về màu sắc và ý nghĩa của trường hào quang, cũng như bắt đầu nhận biết về tầm quan trọng đặc biệt của hào quang trong đời sống tinh thần và tình cảm.

Hào quang giúp bạn luôn kết nối với vũ trụ, hãy tiếp tục đọc để nhận biết màu sắc và ý nghĩa hào quang cũng như cách để tìm ra màu của bạn.

Màu sắc của trường hào quang có ý nghĩa gì?

Người ta tin rằng màu hào quang của một người là do tần số rung động gây ra. Từng và toàn bộ nguyên tử phân tử trong cả vũ trụ đều tự chuyển hóa thành các hình thể. Chúng ta có thể cảm nhận những hình thể này dưới dạng màu sắc.

Không phải ai cũng thấy được màu của trường hào quang. Tuy nhiên, khi nhân loại có ý thức và kết nối với bản thân, ngày càng nhiều người có được món quà và sức mạnh để nhìn thấy sắc màu của cuộc sống.

Hào quang của bạn có thể trở nên xỉn màu, do đó nó cũng cần được thanh tẩy. Bạn có thể thanh tẩy hào quang hàng ngày tại nhà để đảm bảo sức sống và giải phóng bản thân khỏi những vụn vặt cảm xúc. Cách này sẽ giúp bạn loại bỏ mọi năng lượng tiêu cực mà mình đã thu nạp trong ngày.

Biểu đồ ý nghĩa màu hào quang của con người

Biểu đồ này thể hiện bảy màu hào quang chính. Mỗi màu đại diện cho một luân xa; Đỏ, cam, vàng, xanh lục, xanh lam, tía và tím.

Màu sắc và ý nghĩa trường hào quang

Dưới đây là các loại màu sắc hào quang khác nhau và ý nghĩa tương ứng

Hào quang của bạn có bảy lớp khác nhau và mỗi lớp tương ứng với một trong bảy luân xa. Những lớp này còn được gọi là “cơ thể” vi tế.

Ý nghĩa của trường hào quang màu đỏ

Hào quang đỏ tương ứng với luân xa gốc. Nó tượng trưng cho cảm giác chắc chắn và an toàn trong nhiều mặt của cuộc sống, bao gồm sự nghiệp, tiền tài và các mối quan hệ.

Ý nghĩa của hào quang màu vàng

Hào quang màu vàng tương ứng với luân xa đám rối thần kinh mặt trời. Nó tượng trưng cho lòng tự trọng cao, quyền lực cá nhân, niềm hứng khởi và sự hào phóng.

Ý nghĩa của hào quang màu xanh lục

Hào quang màu xanh lục tương ứng với luân xa tim. Hào quang này tượng trưng cho sự tự chữa lành, tình yêu vô điều kiện và khả năng lãnh đạo.

Ý nghĩa của hào quang màu cam

Hào quang màu cam tương ứng với luân xa xương cùng. Đây là biểu tượng của nguồn năng lượng và hạnh phúc. Trường hào quang màu này cũng đại diện cho tình bạn và các mối quan hệ quý giá.

Ý nghĩa của hào quang màu xanh lam

Hào quang màu xanh lam tương ứng với luân xa cổ họng. Nó tượng trưng cho kết nối, cảm xúc và sự bày tỏ.

Ý nghĩa của hào quang màu tía

Hào quang màu tía tương ứng với luân xa vương miện. Nó tượng trưng cho mối liên kết chặt chẽ với sức mạnh của bạn cũng như sự thông tuệ, nhận thức tuyệt vời về bản thân. Người sở hữu hào quang này cũng có năng lượng cao và là một người chữa lành bẩm sinh.

Ý nghĩa của hào quang màu tím

Hào quang màu tím hoặc hồng đậm tượng trưng cho việc khai sáng con mắt thứ ba. Nó cũng tượng trưng cho trực giác, sự sáng tạo và lòng tin tưởng mạnh mẽ vào bản thân.

Cách đọc màu trường hào quang

Màu sắc và ý nghĩa trường hào quang

Mỗi người trong chúng ta đều có hào quang đa lớp, tuy nhiên chúng ta có một màu hào quang chính làm chủ đạo. Đôi khi, màu này có thể thay đổi trong thời gian ngắn. Điều này phụ thuộc vào trạng thái tinh thần, sức khỏe và thể chất của chúng ta. Mặc dù một số người có thể nhìn thấy hào quang của chính mình, tuy nhiên bạn nên có một lộ trình học đọc màu hào quang bài bản tại nơi mà học viên có thể đánh giá được sinh lực của bạn.

Biết được ý nghĩa của từng màu hào quang, bạn sẽ lý giải được chính xác màu sắc và ý nghĩa trường hào quang của mình.

Một số học viên sẽ chụp ảnh hào quang của bạn bằng phương pháp chụp ảnh Kirlian. Đây là một kỹ thuật đặc biệt được sử dụng để thể hiện màu sắc của hào quang.

Cách xác định màu hào quang của bạn

Nếu muốn thử nhìn thấy ánh hào quang của chính mình, bạn có thể bắt đầu ngồi thiền trước gương. Nhìn vào gương và tập trung vào một bộ phận cơ thể, chẳng hạn như bàn tay của bạn.

Một cách nữa để tự nhìn hào quang là xoa hai tay vào nhau để tạo ra ma sát. Từ từ tách hai tay ra và đưa trở lại gần nhau, lặp lại quá trình này cho đến khi bạn nhìn thấy màu sắc.

Những màu hào quang hiếm nhất là gì?

Trắng là màu sắc trường hào quang không được nhắc đến ở trên. Trắng là một màu khá hiếm và thể hiện tần số rung động cực cao. Hào quang màu trắng cũng biểu hiện sự tinh khiết, lòng chính trực, khả năng chữa lành. Hào quang này cũng tượng trưng cho trạng thái sức khỏe tâm linh tốt.

Kết luận về màu sắc trường hào quang của con người

Tất cả chúng ta đều được tạo thành từ năng lượng, mọi sinh vật sống đều là năng lượng. Hào quang của chúng ta cho thấy năng lượng này rất nhạy cảm, bị ảnh hưởng và chi phối bởi nhiều yếu tố. Hào quang của chúng ta cũng cho thấy mối liên hệ thực sự giữa cơ thể, tâm trí và vũ trụ. Biết được màu sắc của hào quang sẽ giúp bạn nhận thức được năng lượng của chính mình và cách nó ảnh hưởng đến bạn cũng như những người xung quanh.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tôi tìm được ra màu hào quang của mình?

Bạn có thể đến gặp một người học về hào quang, người này sẽ đọc hào quang của bạn hoặc chụp ảnh Kirlian để xem màu hào quang của bạn. Bạn cũng có thể thử tự nhìn hào quang của mình ở nhà bằng cách sử dụng một số kỹ thuật nhất định.

Làm thế nào để biết nếu tôi có hào quang?

Mọi sinh vật trên hành tinh và trong vũ trụ đều có hào quang! Tất cả chúng ta đều đang rung động ở những tần số nhất định và những tần số này phát ra hào quang của chúng ta.

Có hào quang mang ý nghĩa gì?

Tất cả chúng ta đều có hào quang, chúng ta đều rung động ở mức độ mà mắt thường không thấy được. Điều này nghĩa là bạn đang không biết tới sự tồn tại của năng lượng và các rung động, và tùy thuộc vào trạng thái tâm trí hiện tại và vấn đề sức khỏe của bạn mà hào quang của bạn sẽ có màu khác.

***

Người dịch: Trần Mai Linh

Nguồn: qhhtofficial.com

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại đây

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button