Chữa lành bằng năng lượng

9 KỸ THUẬT THANH TẨY NĂNG LƯỢNG – SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC TỪ THIÊN THẦN

Bạn có bao giờ cảm thấy bồn chồn, khó chịu. Hay không thoải mái khi ở nhà, văn phòng hay bất cứ nơi nào khác không? Bạn có thể đang bị ảnh hưởng bởi những nguồn năng lượng tiêu cực, trì trệ hay là bị ứ đọng. Năng lượng dư thừa từ người khác cho dù là không cố ý tiêu cực. Nó cũng có thể có tác động xấu đối với năng lượng và sự rung động của bạn. Kỹ thuật thanh tẩy năng lượng có lợi trong nhiều trường hợp khác nhau. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn vừa chuyển đến nhà mới, ở khách sạn, đang trong quá trình hồi phục bệnh, cảm thấy không khỏe. Hay khi bạn đang cố gắng vượt qua một mối quan hệ đổ vỡ.

Kỹ thuật thanh tẩy năng lượng tại nhà

Thanh tẩy năng lượng là phương pháp hiệu quả trong việc giải phóng những gì đã xảy ra trong quá khứ. Giúp tạo không gian cho những năng lượng tích cực và mới mẻ chảy vào cuộc sống của bạn.

Cũng giống như những năng lượng bị tắc nghẽn trong cơ thể bạn. Điều đó cũng có thể xảy ra với năng lượng trong căn nhà của bạn. Cả năng lượng tốt và xấu đều  thường xuyên di chuyển trong nhà bạn. Đôi khi bạn cũng đưa năng lượng về nhà. Có khi nó lại tới từ những nguồn khác, như khách khứa, thời tiết, sóng điện từ, thiếu ánh sáng mặt trời, sự bừa bộn, long mạch, hay các dòng điện. Việc năng lượng vào nhà và gây bế tắc như thế nào cũng không quan trọng bằng việc thường xuyên thanh tẩy nhà của bạn. Thanh tẩy năng lượng luôn là một cách tốt để khôi phục lại sự cân bằng và hài hòa.

Thanh tẩy năng lượng là một cách dễ dàng để củng cố năng lượng và cuộc sống của chính bạn. Tôi chắc bạn đã từng trải nghiệm một lần nằm bệt giường cả ngày vì bị cảm cúm rồi đúng không. Khi bạn trở dậy và đi tắm, kể cả khi bạn vẫn còn ốm. Bạn cũng cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Trong trường hợp này, nước đóng vai trò là nguồn sức mạnh thanh tẩy và gột rửa đi năng lượng bị ứ đọng tích tụ từ việc bị ốm.

Thanh tẩy nhà của bạn cũng theo cách tương tự!

Khi năng lượng trong nhà bạn bị ứ đọng lại. Đặc biệt là qua một thời gian dài, bạn có thể bị mệt, hay lo lắng, và căng thẳng. Nếu để lâu, nó thậm chí có thể biểu hiện thành bệnh lý như đau bụng hay đau đầu. Nó cũng có thể dẫn tới lời qua tiếng lại hay sự căng thẳng giữa các thành viên trong gia đình.

May thay, có thể giải quyết vấn đề này rất đơn giản mà còn thú vị nữa. Sau đây, bạn có thể thấy chín phương pháp ưa thích và hiệu quả nhất mà tôi thường làm để thanh tẩy năng lượng.

Tôi khuyến nghị nên thực hiện một trong những phương pháp này không được mỗi ngày thì cũng vài lần một tuần. Chìa khóa để giữ năng lượng trong nhà bạn luôn tươi mới và tràn trề nhựa sống là tạo thói quen thực hành kỹ thuật thanh tẩy năng lượng.

Ngoài ra, hãy thực hiện một hoặc nhiều hơn những kĩ thuật này bất cứ khi nào ai đó bị bệnh. Khi bạn cảm thấy mình hơi mệt, khi có khách khứa qua chơi, khi tiết trời thay đổi. Hay khi đơn giản là cần cải thiện cảm xúc một chút.

9 kỹ thuật thanh tẩy năng lượng trong nhà bạn

kỹ thuật thanh tẩy năng lượng

1. Mở cửa sổ

Cách này rõ ràng là cách đơn giản nhất. Kể cả nếu bạn đang sống ở một thành phố lớn. Hãy mở cửa sổ và cửa chính trong nhiều phòng nhất có thể. Điều này khiến cho ánh sáng mặt trời và không khí trong lành vào trong nhà. Nếu không mở được cửa sổ thì bạn có thể kéo mành kéo rèm lên cũng được.

Chỉ cần một tiếng là đủ thanh tẩy được một lượng năng lượng đáng kể. Đặc biệt là khi bạn đặt ý định cho việc thanh tẩy năng lượng và thực hiện bằng cách mở cửa sổ và cho ánh sáng vào.

2. Loại bỏ sự bừa bộn

Đôi khi cách để thanh tẩy năng lượng trong không gian sống của bạn chỉ đơn giản là làm sạch nó thôi. Nếu được, hãy đi vứt rác, rửa bát, dọn dẹp đồ đạc và bạn sẽ thấy một sự biến chuyển tích cực ngay lập tức.

Bàn và giá sách của bạn đầy ắp những thứ linh tinh? Hãy cân nhắc loại bỏ những thứ không cần thiết. Một luật chung là không có quá 3 đồ vật trên bất cứ bề mặt của vật gì khác.

Khi bạn đã loại bỏ những vật bừa bộn đi rồi. Việc thanh tẩy năng lượng tiêu cực, dồn ứ trong bất kỳ dạng nào cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều.

3. Thanh tẩy bằng cây xô thơm

Thanh tẩy bằng khói với cây xô thơm đã được biết đến rộng rãi và được sử dụng như là một kỹ thuật thanh tẩy qua rất nhiều thế hệ.

Cây xô thơm trắng được coi là thảo mộc tối thượng để nâng cao rung động năng lượng. Để tự kết nối bản thân mình với sức mạnh của xô thơm trắng. Hãy mở cửa sổ hoặc cửa chính và đốt một chút xô thơm. Bạn có thể mua chúng thành từng bó và đốt chúng như đốt nhang vậy. Không cần phải cháy lên như bó đuốc. Nhưng bạn sẽ cần một cái bát hay đĩa đặt ở dưới để đựng tro.

Hãy di chuyển tuần tự, mang bó xô thơm đã được đốt đi qua từng phòng, qua nhiều ngóc ngách nhất có thể. Cùng lúc đó bạn để khói từ cây xô thơm đi khắp ngôi nhà. Hãy giữ ý muốn thanh tẩy năng lượng tiêu cực, tắc nghẽn khỏi không gian sống của bạn và đưa chúng về phía ánh sáng.

Nếu bạn có cái quạt giấy nhỏ, bạn có thể dùng nó để quạt khói lên góc của trần nhà. Để kết thúc, bạn hãy đưa khói xô thơm đi một vòng ở cửa chính. Bạn cũng có thể nói một câu cầu nguyện ngắn để thể hiện lòng biết ơn cho sự thanh tẩy.

Những giải pháp thay thế xô thơm

Ngoài ra, khói của các loại có mùi hương dùng để thanh tẩy như tuyết tùng, trầm hương, gỗ đàn hương hay trắc xanh. Chúng cũng giúp giải phóng năng lượng. Đốt nhang và làm tương tự đưa vào từng phòng trong nhà, cho làn khói đi qua từng ngóc ngách trong phòng để thanh tẩy năng lượng.

Khi bạn dùng khói cây xô thơm, hãy nhờ thiên thần thanh tẩy toàn bộ năng lượng tiêu cực. Và đưa chúng đến ánh sáng Thiêng liêng.

4. Mở nhạc

Âm thanh vừa có tính chuyển hóa vừa có tác dụng chữa lành. Nếu bạn đã từng nhún nhảy trong bếp khi đang nấu ăn, thì bạn hiểu ý của tôi rồi đấy! 

Sử dụng âm nhạc để thanh tẩy năng lượng đơn giản là mở bất kỳ bài nhạc nào khiến bạn cảm thấy dễ chịu. Khi âm nhạc tác động đến bạn, năng lượng của bạn sẽ thay thế năng lượng tắc nghẽn trong nhà bạn.

Âm nhạc cũng được tạo ra đặc biệt là để chữa lành. Thánh ca, chuông xoay, và lời tụng kinh có thể mang dấu hiệu biến đổi khác nhau. Nó có thể ảnh hưởng đến năng lượng trong nhà bạn chỉ bằng cách mở chúng lên.

Bạn cũng có thể hát, sử dụng chuông xoay Tây Tạng, rung chuông, chũm chọe. Hay bất cứ thứ gì tạo ra âm thanh trong không gian sống của bạn. 

5. Muối

Liên kết với sức mạnh thanh tẩy của biển cả … với Muối! Tìm một bình xịt có hệ thống phun sương tốt. Pha hai thìa muối tinh (không thêm i-ốt hay các chất phụ gia khác) với hai cốc nước và đổ vào bình. Lắc đều cho tan muối rồi đơn giản là xịt vào không khí với mong muốn thanh tẩy năng lượng trong nhà.

Muối sẽ phá vỡ năng lượng tiêu cực và loại bỏ nó ra khỏi phòng. Bạn cũng có thể xịt ra không khí và đi vào đám hơi nước để thanh tẩy xung quanh bạn. Chỉ cần nhớ cẩn thận không làm hỏng quần áo hay nội thất của bạn là được.

Một biến thể khác của phương pháp này đơn giản là dùng đèn đá muối Himalaya. Loại đèn này có khả năng thanh tẩy năng lượng chỉ bằng cách bật nó lên!

6. Kỹ thuật thanh tẩy năng lượng bằng tinh thể

Tinh thể là những thứ làm gia tăng sự rung động rất mạnh. Chúng ảnh hưởng rất lớn đến mọi người và không gian xung quanh chúng. Tinh thể có thể hấp thụ năng lượng điện từ trường từ máy tính, tivi, di động, và các thiết bị điện khác. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt một viên tinh thể bên cạnh thiết bị điện và năng lượng điện từ trường sẽ không còn cơ hội ảnh hưởng tới gia đình bạn nữa. Không những thế, bạn có thể đặt tinh thể ở những nơi cố định xung quanh nhà bạn để giữ mức rung động cao.

Tôi thích nhất là đá tourmaline đen, thạch anh hồng, trụ thạch anh trắng và selenite.

Kỹ thuật thanh tẩy tất cả những thứ tinh thể đã hấp thụ là rất quan trọng.

7. Thanh tẩy lối vào

Năng lượng chủ yếu xâm nhập từ những lối đi chính vào nhà bạn. Ví dụ như cửa sổ, cửa chính, lỗ thông hơi, cửa cho thú cưng, v..v.. Giữ những nơi này sạch có thể giúp bạn duy trì không gian năng lượng luôn cao. Lấy một xô nước đầy, vắt 3-4 quả chanh, một thìa muối, và ¼ thìa giấm trắng. Sau đó lau dọn lại thôi!

Lau chùi cửa chính, tay nắm, cửa sổ, khung cửa, bất cứ thứ gì trong tầm mắt của bạn. Không cần thiết phải sạch đến như lau như li, chỉ cần lau một lượt gọn gàng cũng được.

8. Sắp xếp lại nội thất

Đây cũng là một kỹ thuật phong thủy cổ xưa và có thể sẽ có nhiều thứ thú vị. Chọn một căn phòng và quan sát những đồ vật có thể di chuyển. Bạn có thể chơi lớn như thay đổi cả căn phòng. Hay làm những thứ nhỏ nhặt như thay tranh treo tường, chuyển vị trí đèn, thay rèm, ga, chăn hay sắp xếp lại sách, chạn bát, ngăn kéo.

Bất cứ thứ gì. Miễn có sự thay đổi là được. Bạn sẽ nhận ra sự khác biệt ngay lập tức. Điểm mấu chốt ở đây là đừng làm một thứ quá thường xuyên. Thay đổi thứ gì đó một lần một tuần, ở những phòng khác nhau. Thay đổi ở cùng một phòng lần này tới lần khác sẽ có thể tạo ra tắc nghẽn năng lượng trong chính căn phòng đó. Nhưng di chuyển nội thất quanh nhà lại có tác động cực kỳ rõ rệt trong việc tuần hoàn năng lượng, thanh tẩy những cái cũ và mang tới sự tích cực tới nơi ở của bạn.

9. Nhờ Thiên thần và Ánh sáng trắng giúp đỡ!

Cuối cùng, để kết thúc việc thanh tẩy nơi ở, văn phòng, hay bất kì nơi nào bạn chọn. Tôi khuyên bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của thiên thần của bạn và ánh sáng trắng. Thiên thần của bạn luôn sẵn lòng giúp bạn thanh tẩy nơi ở, và chúc phúc với sự yêu thương, năng lượng tích cực, và lòng trắc ẩn.

Bạn xứng đáng được sống ở một nơi bình yên và an toàn. Hãy bắt đầu thanh tẩy năng lượng ngay bây giờ!

Kỹ thuật thanh tẩy năng lượng với thiên sứ của bạn!

kỹ thuật thanh tẩy năng lượng

Tập trung vào nội tâm, thư giãn, sau đó nghĩ hoặc nói:

“Ngay lúc này tôi kêu gọi tới 100.000 thiên sứ chữa lành, tình yêu, ánh sáng và bảo hộ. Làm ơn hãy tới nơi đây ngay lúc này.

Hãy lấp đầy nơi đây với ánh sáng chữa lành thần thánh, với tình yêu, và với năng lượng rung động tối thượng.

Tôi nhờ đến Tổng lãnh thiên thần Michael, Metatron, Uriel, Jesus, Orion, Đức mẹ Mary, Quan Âm và mọi thiên thần ánh sáng khác, những người có thể trợ giúp tốt nhất trong việc thanh tẩy sự rung động ở nơi này… Hãy tới đây.

Tôi yêu cầu bất cứ nguồn năng lượng nào có mức độ rung động thấp sẽ được giải phóng vào trong nguồn sáng. Hãy loại bỏ mọi năng lượng rung động thấp hơn, và mọi năng lượng của những người khác có thể còn tồn tại… Giải phóng mọi năng lượng cô đặc, trì trệ hay bị ứ đọng… Xóa bỏ mọi tư tưởng thiên kiến, ràng buộc và vật chất. Những thứ này bây giờ sẽ được giải phóng vào nguồn sáng cho điều tốt đẹp và vĩ đại nhất theo Thiên ý.

Xin hãy làm như vậy.”

Tiếp theo, hãy tưởng tượng một thác nước của ánh sáng Thần thánh tràn vào không gian của bạn và chảy xung quanh bạn.

Chảy vào mọi căn phòng, lấp đầy không gian một cách toàn diện và trọn vẹn với ánh sáng.

Tiếp tục giải phóng sự tiêu cực dưới mọi hình thức. Giải phóng bất cứ thứ gì không phải là tình yêu. Hãy chào đón trong những rung cảm thiêng liêng của niềm vui, tình yêu, lòng từ bi, hòa bình, hạnh phúc và tình yêu.

Tiếp theo hãy cảm ơn nhóm thiên thần đã có mặt để bảo vệ không gian của bạn một cách tràn đầy năng lượng…

“Hãy đặt một quả cầu ánh sáng bao trùm nơi đây để người dẫn lối tình yêu, ánh sáng từ tinh thần tới đây, đồng thời ngăn chặn và bảo vệ khỏi bất kỳ thực thể hoặc năng lượng rung động nào cũng như các kiểu suy nghĩ rung động thấp hơn. Nếu những năng lượng thấp hơn này xuất hiện, chúng có thể được giải phóng một cách dễ dàng ra ánh sáng theo Thiên ý hoặc điều tốt đẹp cao nhất và vĩ đại nhất.

Và xong. Cảm ơn. Cảm ơn. Cảm ơn. Cảm ơn.”

Bạn có cảm thấy ánh sáng đang tràn vào và hiện diện xung quanh bạn không?

Khi bạn đọc hoặc xem lời kêu gọi của thiên thần để thanh tẩy năng lượng. Hãy tin tưởng rằng việc dọn sạch không gian đang diễn ra với sự hỗ trợ từ các thiên thần của bạn.

Năng lượng có ý thức của bạn là một yếu tố mạnh mẽ trong việc chữa lành và biểu hiện giống nhau. Và bằng cách mong đợi việc thanh lọc thành công, bạn đã tạo tiền đề để nhận được điều đó.

Các công cụ giải phóng năng lượng khác

Có rất nhiều công cụ bạn có thể sử dụng ngoài việc kêu gọi các thiên sứ. Tôi khuyên bạn nên sử dụng một số kỹ thuật ở trên kết hợp với ánh sáng và các thiên thần.

Âm thanh chứa đựng sức mạnh thanh tẩy năng lượng. Kỹ thuật thanh tẩy năng lượng bằng âm thanh với trống, chuông, chũm chọe hay chuông xoay là những cách tuyệt vời để bổ sung năng lượng thanh lọc từ các thiên thần.

Bằng cách di chuyển xung quanh nơi bạn đang thanh tẩy khi rung chuông, chũm chọe. Sử dụng chuông xoay hay gõ trống có thể phá vỡ năng lượng cô đặc, ứ đọng có thể giúp trong quá trình thanh tẩy. Chỉ cần nhớ yêu cầu các thiên thần lấy đi những thứ cần được đưa vào ánh sáng!

Tuy nhiên, trong hầu hết trường hợp, bằng cách chỉ cần kêu gọi các thiên thần của bạn tiếp thêm năng lượng để dọn sạch không gian của bạn. Việc dọn dẹp sạch sẽ được thực hiện nhanh chóng và hoàn toàn. Bạn chỉ cần nỗ lực một chút hoặc thậm chí không cần chút nỗ lực nào.

Lặp lại quy trình để giữ cho không gian của bạn thông thoáng!

Chỉ cần đảm bảo lặp lại quá trình này thường xuyên khi cần thiết. Giải phóng năng lượng, giống như giặt giũ, hoặc dọn dẹp nhà cửa, là một quá trình liên tục.

Nhưng với sự hỗ trợ của các thiên thần, bạn có thể dễ dàng và hiệu quả giữ năng lượng tích cực chảy trong nhà của mình. Đồng thời nhanh chóng thiết lập lại và giải phóng bất kỳ sự tiêu cực nào lọt vào.

Và cũng đừng quên thanh tẩy và nâng cao năng lượng của chính bạn!

***

Người dịch: Nguyễn Quốc Huy

Nguồn: ask-angels.com

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại đây

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

One Comment

Back to top button