Các bài viết khácChữa lành bằng tinh thể

7 TINH THỂ PHÒNG VỆ! 7 LOẠI TINH THỂ NÀY CÓ CÔNG DỤNG VÔ CÙNG HIỆU NGHIỆM!

Có rất nhiều loại tinh thể có năng lực phòng vệ tuyệt vời để chúng ta lựa chọn. Mỗi loại tinh thể phòng vệ lại có sự khác biệt đôi chút về năng lượng và tính chất. Nhưng thực sự là có rất nhiều tinh thể có thể bảo vệ bạn khỏi các tần số điện từ và năng lượng có hại. Nó bảo vệ bạn khỏi các thực thể, lối suy nghĩ và năng lượng tiêu cực nói chung. Hoặc thậm chí là năng lượng tấn công về mặt tâm linh do người khác.

Tinh thể phòng vệ

Để giúp bạn tập trung tìm kiếm tinh thể của mình. Tôi đã tổng hợp một số tinh thể phòng vệ yêu thích của cá nhân tôi trong bài viết này. Mỗi loại tinh thể này được chọn vì những lý do khác nhau. Tùy thuộc vào từng loại tinh thể vì chúng đều có thế mạnh riêng.

Thông qua việc hiểu sâu hơn về tính chất và đặc tính của từng loại tinh thể bảo vệ. Và khi đã có nhận thức, bạn sẽ có thể xác định được loại nào trong số này thực sự phù hợp với mình.

Bạn hợp với những tinh thể phòng vệ nào?

Tính hòa hợp luôn là yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi chọn tinh thể. Vì có rất nhiều loại để bạn lựa chọn. Bạn cảm tưởng như tinh thể nào đang lôi kéo và mời gọi mình? Đây là dấu hiệu nhận biết chính sẽ đem lại lợi ích cho bạn khi làm việc với tinh thể đó. Cũng như sẽ giúp bạn lựa chọn tinh thể phù hợp với mình.

Được rồi, chúng ta hãy đi sâu vào từng loại tinh thể mà hôm nay tôi muốn chia sẻ với mọi người. Dưới đây là bảy tinh thể phòng vệ đỉnh cao mà tôi đã lựa chọn.

Nhân tiện, tôi không sắp xếp những tinh thể này theo một thứ tự cụ thể nào đâu. Đây chỉ là thứ tự chúng nảy ra trong đầu khi tôi chuẩn bị viết bài này thôi!

7 tinh thể phòng vệ tâm linh

1. Đá Tourmaline đen

Đá Tourmaline đen là một trong những tinh thể được biết đến nhiều nhất với khả năng bảo hộ. Nhìn chung đây thực sự là một tinh thể phòng vệ mang lại nhiều lợi ích. Loại đá này bảo vệ năng lượng cho cơ thể bạn. Nó cũng giải trừ độc tính cực kỳ hiệu quả và bảo vệ bạn khỏi các tần số điện từ. Sự tiêu cực nói chung cũng như các lối suy nghĩ cực đoan và năng lượng có hại.

Một điểm hạn chế mà tôi thấy ở đá Tourmaline đen là nó hoạt động rất “khoanh vùng”. Vì vậy, bạn rất cần mang Tourmaline đen bên mình hay đặt trong nhà. Hoặc nếu ra ngoài thì bạn có thể bỏ trong ví, túi hoặc đeo nó như một món trang sức. Vì các đặc tính bảo vệ của nó thực sự hữu ích cho bạn.

Nó cũng không mạnh đến mức có thể chống được đạn. Tức là mặc dù năng lực phòng vệ của tinh thể này cực kỳ cao. Nhưng nếu người khác có chủ đích cực đoan nhắm thẳng vào bạn bằng tâm linh hoặc nguyền rủa. Loại đá có thể không phòng vệ được cho bạn hoàn toàn.

Tuy nhiên, đá Tourmaline đen vẫn cực kỳ có giá trị để bạn mang bên mình! Tôi thích mang theo nhiều Tourmaline đen quanh mình nhờ các đặc tính bảo vệ vững vàng và khử độc của nó.

2. Đá Obsidian

Loại đá phòng vệ thứ hai mà tôi muốn chia sẻ hôm nay là đá vỏ chai. Và đặc biệt là, tôi có một quả cầu tiên tri làm bằng đá Obsidian có sức mạnh khủng khiếp. Khi các tinh thể được cắt và tạo khối thành hình cầu. Quả cầu sẽ khuếch đại năng lượng của các tinh thể bằng cách truyền năng lượng ra ngoài từ mọi hướng. Đó là thông thường…😊 Còn riêng đối với đá Obsidian thì lại hơi khác một chút. Vì nó nằm trong số những tinh thể hấp thụ mạnh mẽ nhất. Thay vì truyền năng lượng ra thì đá Obsidian lại hút năng lượng vào!

Về cấu tạo

Đá Obsidian hoàn toàn không phải là một tinh thể. Mà thực ra nó là thủy tinh núi lửa. Tuy nhiên, loại tinh thể này có cấu trúc tương tự như thạch anh. Nó thường được coi là một tinh thể. Ngoài ra, vì là thủy tinh núi lửa, đá Obsidian mang năng lượng hỏa giả kim thuật. Đồng thời nó có khả năng hấp thụ vô cùng lớn.

Vì vậy, theo quan điểm của tôi, đá Obsidian chứa đựng năng lượng lỗ đen thực sự! Vì nó hút năng lượng về phía mình, do đó tinh thể này có khả năng phòng vệ cực kỳ cao. Đá Obsidian hấp thụ tất cả các loại năng lượng bất lợi tiêu cực, những tấn công về mặt tâm linh và thậm chí cả các thực thể tiêu cực tiếp cận nó.

Thế nhưng, ở đá Obsidian có một đặc tính mà tôi rất yêu thích. Đặc tính này vô cùng mạnh mẽ và cũng hiếm xuất hiện trong các tinh thể: đó là khả năng thiết lập rất cao. Bạn có thể cài đặt nó để bảo vệ bạn, sau đó để nó ở nhà rồi đi làm. Đá Obsidian có thể hoạt động từ xa để bảo vệ bạn khỏi những tấn công về mặt tâm linh và những ảnh hưởng do năng lượng tiêu cực gây ra.

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng tinh thể phòng vệ Obsidian

Đá Obsidian hấp thụ năng lượng. Nhưng nó không vô hiệu hóa và cũng không chuyển hóa năng lượng. Loại đá này giữ năng lượng trong cấu trúc tinh thể của nó. Vì vậy đến một lúc nào đó nó sẽ trở nên kém hiệu quả. Trừ khi bạn có ý thức thanh tẩy năng lượng cho đá Obsidian của mình. Vì vậy, để đá Obsidian có thể phát huy tác dụng tốt nhất (đặc biệt là ngay từ đầu). Bạn nên thanh tẩy và tái thiết lập chế độ phòng vệ ít nhất là hàng tuần.

Như vậy, đá Obsidian có thể ngụy trang cho bạn. Những ý định tiêu cực, mong muốn bệnh hoạn, ma quỷ, lời nguyền và những thứ tương tự do người khác hướng đến bạn (dù là cố ý hay vô ý) sẽ bị đá Obsidian hấp thụ. Bởi nếu không những thứ xúi quẩy này sẽ bám vào trường hào quang và trường năng lượng của bạn.

Tôi muốn chia sẻ một điều nữa về đá vỏ chai. Đó là lực hút năng lượng mạnh mẽ của nó đã từng khiến tôi hơi choáng váng. Tinh thể này cũng có khả năng mang lại những mặt tối chưa được tích hợp trong ý thức của bạn. Vì vậy, nếu bạn thấy đá Obsidian hơi nặng nề đối với mình. Có thể bạn sẽ muốn ngó qua đá Snow Obsidian có cùng đặc tính bảo vệ nhưng loại đá này dịu hơn. Bạn có thể xem thử đá Gold Sheen Obsidian mang ánh vàng trong sắc tối và cũng mạnh mẽ không kém.

3. Indigo Gabbro

Tinh thể phòng vệ tiếp theo là Indigo Gabbro. Có thể trước đây bạn đã nghe tôi nhắc về tinh thể này rồi, bởi nó thực sự là một trong những tinh thể tôi yêu thích và đây cũng là tinh thể mà dạo gần đây tôi đang tích cực quảng bá vì năng lượng thích ứng mạnh mẽ của nó. Indigo Gabbro là một trong số ít các tinh thể được biết là có khả năng thích nghi, tức là nó sẽ mang lại nguồn năng lượng mà bạn cần nhất vào lúc đó.

Tinh thể này còn có khả năng tập trung, bảo vệ cao và cũng có khả năng thiết lập mạnh mẽ.

Ngoài các đặc tính bảo vệ cực kỳ mạnh mẽ. Tất cả các dạng năng lượng có hại cũng như các thực thể, tần số điện từ và lối suy nghĩ rập khuôn. Tất cả đều có thể bị ngăn lại bởi Indigo Gabbro hoạt động trên diện rộng.

Indigo Gabbro cũng mang một năng lượng màu tím chàm được kết nối với ngọn lửa màu tím của sự biến đổi. Vì vậy, Indigo Gabbro có khả năng chuyển hóa phần lớn nhiễu âm mà nó gặp phải.

Do đó, bạn sẽ không cần phải thanh tẩy Indigo Gabbro nhiều như với đá Obsidian hay đá Tourmaline đen.

Indigo Gabbro sẽ chuyển hóa phần lớn sự tiêu cực mà nó hấp thụ. Đồng thời phát huy khả năng giữ cân bằng, khả năng bảo vệ và nâng cao tinh thần.

Vì vậy một lần nữa, theo tôi thấy, đây là một trong những loại tinh thể phòng vệ tốt nhất. Nó chống lại các tần số điện từ cũng như tất cả các loại năng lượng gây hại khác.

4. Đá Shungite

Tiếp theo là đá Shungite. Đá Shungite là một loại tinh thể phòng vệ cực kỳ mạnh, đặc biệt chống lại các tần số điện từ gây hại thường xuyên tấn công chúng ta hàng ngày và có xu hướng ngày càng tăng.

Bản thân tôi có một Kim tự tháp Shungite. Tôi thích hình dạng kim tự tháp bởi cấu trúc này khuếch đại năng lượng của đá Shungite nhiều hơn. Ngoài khả năng hấp thụ các tần số điện từ, đá Shungite có thể tiếp nhận tất cả các loại năng lượng gây hại có thể bám vào hào quang hoặc xâm nhập không gian của bạn.

Tôi thích để đá Shungite gần máy tính trong lúc làm việc. Đây cũng là một tinh thể tuyệt vời để đặt cạnh bộ phát Wifi của bạn. Thật ra tôi còn đặt cả đá Shungite lẫn Indigo Gabbro cạnh bộ phát Wifi nhà mình.

Ngoài các đặc tính bảo vệ, đá Shungite cũng rất ổn định và trừ độc rất tốt, do đó ta lại có thêm một lợi ích nữa trong việc sử dụng đá Shungite. Bạn có thể đeo như đồ trang sức hoặc đặt trong văn phòng hay trên bàn làm việc của bạn.

5. Thạch anh tím

Thạch anh tím là một loại tinh thể xuất sắc. Nó có khả năng nâng cao tinh thần cực kỳ tốt và cũng có thể phòng vệ về mặt tâm linh. Một điều độc đáo về năng lượng của thạch anh tím là sự kết nối với tia tím được phản chiếu qua màu tím tuyệt đẹp của loại thạch anh này. Nó cũng có mối liên hệ chặt chẽ với năng lượng của ngọn lửa màu tím của sự biến đổi, do đó thạch anh tím có thể chuyển đổi phần lớn sự tiêu cực mà nó hút vào. Vì vậy, chỉ cần có thạch anh tím trong nhà là nó sẽ hoạt động không ngừng để tạo ra một năng lượng tâm linh an toàn nhằm hỗ trợ và bảo vệ bạn.

Tuy thạch anh tím có khả năng phòng vệ và chuyển đổi rất nhiều sự tiêu cực… Tôi lại không cho rằng khả năng bảo vệ của nó có thể mạnh đến mức chống được đạn – tương tự những gì tôi đã nói về đá Obsidian và Indigo Gabbro. Tuy thế, thạch anh tím vẫn rất rạng rỡ và có khả năng bảo vệ tâm linh mạnh mẽ.

Thạch anh tím cũng có khả năng nâng cao tinh thần cực kỳ tốt, cũng như giúp bạn thư thái và hỗ trợ bạn trên hành trình tâm linh. Quả vậy, tinh thể này trợ giúp tuyệt vời cho chúng ta ở nhiều mặt, trong đó bao gồm cả bảo vệ.

6. Lapis Lazuli

Lapis Lazuli, gọi tắt là Lapis, có khả năng bảo vệ tâm linh rất cao.

Thành thật mà nói, đây là một trong những tinh thể tôi tìm đến. Bất cứ khi nào tôi cảm thấy mình đang bị tấn công tâm linh. Tinh thể này cũng rất tuyệt vời để sử dụng nếu bạn cảm thấy mình bị hắc thuật. Hay những ý định và lối suy nghĩ tiêu cực của kẻ khác nhắm đến.

Lapis lazuli hoạt động bằng cách tạo ra một loại lá chắn tâm linh xung quanh khi bạn đeo, cầm hoặc ở gần nó. Bạn cần phải mang theo hoặc để tinh thể này gần mình (nếu chạm được vào da của bạn thì càng tốt) để có hiệu quả nhất.

Lapis là một đồng minh tuyệt vời để bảo vệ tinh thần, tâm linh và năng lượng. Vì vậy, tinh thể này chống lại các thói suy nghĩ gây hại có thể do các thực thể hay những người khác nhắm đến bạn.

Lapis cũng là loại tinh thể giúp duy trì tư duy thông suốt rất tốt. Ngoài ra nó rất đẹp và cũng rất mạnh mẽ để phát triển trực giác, sự minh mẫn cũng như tích cực tìm kiếm và hòa hợp với giọng nói đích thực của bạn.

Tất nhiên, nó có rất nhiều đặc tính có lợi khác như khai mở tâm linh. Nhưng trong bài viết này tôi chỉ tập trung về tính năng bảo hộ. Đặc biệt khi xét về mức độ bảo vệ tâm linh, Lapis sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

7. Thạch anh khói

Tinh thể phòng vệ thứ bảy và cũng là tinh thể cuối cùng mà tôi muốn chia sẻ với các bạn ngày hôm nay là thạch anh khói.

Thạch anh khói là một loại đá của quyền lực và sự bảo vệ. Nó có khả năng bảo vệ bạn rất hữu hiệu, chống lại các tần số điện từ và các năng lượng có hại nói chung. Thạch anh khói rất mạnh mẽ và thực sự có thể hấp thụ rất nhiều trước khi bạn có ý thức thanh tẩy năng lượng của nó để nó hoạt động trở lại.

Thạch anh khói cũng có một phạm vi bao phủ khá rộng. Tôi thấy thạch anh khói không bao quát được rộng bằng những tinh thể sử dụng từ xa như đá Obsidian hay đá fluorite. Nhưng phạm vi phòng vệ của thạch anh khói nhìn chung vẫn là rộng. Vì vậy, đây sẽ là loại tinh thể tuyệt vời dùng để tạo lưới cho nhà của bạn, hoặc dù bạn chỉ sở hữu một viên thôi thì cũng đã có tác dụng bảo vệ rồi.

Tránh các tinh thể phòng vệ được xử lý nhiệt

Một vấn đề liên quan đến thạch anh khói mà tôi muốn chỉ ra là: có một số loại thạch anh gần như có màu đen. Đây là một màu tinh thể tự nhiên trên trái đất, tuy nhiên nó khá hiếm. Do đó, phần lớn thạch anh khói đen mà bạn thấy trên thị trường đã được chiếu xạ nhân tạo, có nghĩa là người ta cho tinh thể tiếp xúc với bức xạ nhằm nung chảy để nó có màu đen thẫm.

Tôi khuyên bạn nên tránh các tinh thể đã qua xử lý nhiệt. Phương pháp xử lý này tác động xấu đến dấu hiệu năng lượng, làm cho năng lượng của đá cảm giác không còn thuần khiết, không còn mang lại phước lành may mắn sau khi nó trải qua quá trình chế tạo khắc nghiệt đó.

Vì vậy, với thạch anh khói nói riêng và với mọi tinh thể nói chung. Tôi khuyên bạn hãy cố gắng tìm tinh thể ở trạng thái tự nhiên nhất. Thạch anh khói thường có màu nâu nhạt hơn. Tuy nhiên thường thì một số dạng thạch anh khói đen thẫm có khả năng bảo vệ tốt hơn. Bạn vẫn phải thực sự cẩn thận và đảm bảo rằng mình mua từ một đại lý uy tí. Họ phải biết rõ nguồn gốc tinh thể. Bạn phải biết được tinh thể đó đã qua xử lý hay chưa.

Chia sẻ thêm về tinh thể phòng vệ Thạch Anh khói

Thạch anh khói cũng là một tinh thể phòng vệ tuyệt vời chống lại sự tấn công tâm linh. Mặc dù bản thân thạch anh khói không chuyển hóa mà lại hấp thụ những năng lượng tiêu cực có hại. Nhưng nó có thể hút và truyền xuống mặt đất rất nhiều năng lượng bị phân tán xung quanh. Vì vậy ở mức độ suy nghĩ, thạch anh khói sẽ truyền được rất nhiều năng lượng xuống đất một cách hiệu quả.

Sau cùng, một điều cuối tôi muốn chia sẻ về thạch anh khói là ngoài khả năng phòng vệ xúc cảm, thể chất và tinh thần, tinh thể này thực sự có thể hỗ trợ về mặt tâm linh, giúp bạn thiết lập mối liên kết với các chiều không gian cao hơn – đây cũng là một lợi ích vô cùng hữu dụng đối với việc thiền định.

***

Người dịch: Hoàng Minh

Nguồn: reiki.org

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại Trung tâm Reiki EHO (EHO Reiki Center)

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button