Các bài viết khác

HỆ THỐNG 7 LUÂN XA

Theo cách hiểu của người phương Đông, Sinh lực vũ trụ chảy qua đỉnh đầu và xuống hệ thống luân xa. Nó nuôi dưỡng cơ thể chúng ta bằng bảy loại năng lượng riêng biệt. Mỗi loại đều cần thiết cho sự phát triển thể chất và tinh thần. Và nó chảy lên trên qua các luân xa. Nó truyền đạt cái nhìn sâu sắc của cá nhân và cảm giác có ý thức về sự kết nối phổ quát.

Luân xa

Chúng ta có thể coi các luân xa như một đĩa mềm chứa các chương trình quan trọng. Chúng chứa các chương trình con được lập trình định hình hành vi của chúng ta. Tất cả chúng ta đều hoạt động theo các bộ chương trình, có thể có ý thức hoặc không.

Tương tự như vậy, cơ thể là phần cứng. Lập trình của chúng ta là phần mềm. Bản thân là người dùng. Thách thức trước mắt chúng ta là xác định các chương trình của mình. Và viết lại tất cả chúng trong khi tiếp tục sống cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên đây là nhiệm vụ chữa bệnh.

Vai trò của hệ thống luân xa

Hệ thống luân xa có thể được sử dụng như một công cụ để chống lại virus. Nó gỡ lỗi và lập trình lại cuộc sống của chúng ta. Để chạy bất kỳ chương trình nào, chúng ta phải kích hoạt các dòng năng lượng. Đó là dòng năng lượng lưỡng cực như đã đề cập ở trên:

* Lấy trái đất làm trung tâm mà chúng ta tiếp xúc qua cơ thể được gọi là tiếp đất. Nó xuất phát từ sự tiếp xúc rắn mà chúng ta tạo ra với trái đất thông qua bàn chân. No cung cấp kết nối khiến chúng ta cảm thấy an toàn, sống động, tập trung vào bản thân và bắt nguồn từ môi trường

* Cực của ý thức được trải nghiệm qua tâm trí của chúng ta. Đây là sự hiểu biết bên trong của chúng ta, trí nhớ, ước mơ và niềm tin của chúng ta. Chúng ta có một luồng năng lượng xuyên suốt toàn bộ con người khi nó được kết nối với cơ thể của chúng ta.

Hệ thống luân xa hoạt động như thế nào?

Chúng ta có thể kết nối vào hệ thống này giống như hệ thống âm thanh nổi của mình. Các luân xa trở nên giống như các trạm, thu và phát sóng ở các tần số khác nhau.

Bảy vòng xoáy của các luân xa được tạo ra bởi sự kết hợp của hai nguyên tắc hoạt động này: ý thức và vật chất.

Ý thức đi vào qua hệ thống luân xa đỉnh và chảy xuống khắp cơ thể. Hơn là đi lên từ trái đất đến ý thức cao hơn.

Để trở nên toàn vẹn, con người cần có sự cân bằng giữa dòng năng lượng đi xuống và đi lên. Sự tắc nghẽn ở bất kỳ luân xa nào ảnh hưởng đến sự lưu thông của các dòng điện.

Những yếu tố cản trở hệ thống luân xa

Những tổn thương thời thơ ấu, điều kiện văn hóa, hệ thống niềm tin hạn chế. Hãy những thói quen xấu, tổn thương về thể chất và tình cảm. Hoặc thậm chí chỉ thiếu sự chú ý đều góp phần vào việc tắc nghẽn hệ thống luân xa.

Khó khăn có rất nhiều trong cuộc sống, đối với mỗi người, chúng ta đều xây dựng một chiến lược đối phó. Nếu những khó khăn này kéo dài, những chiến lược đối phó này sẽ trở thành những khuôn mẫu kinh niên. Nó được neo trong cơ thể và tinh thần như những cấu trúc phòng thủ. Điều quan trọng là phải nhận ra các khối chúng ta mang theo, tìm và hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của chúng. Đồng thời phát triển các công cụ để chữa lành chúng.

Hệ thống cân bằng

Hệ thống luân xa có thể tương đối cân bằng mà không cần phải là một bậc thầy. Những người đã tự làm nhiều công việc chữa lành hoặc may mắn trong quá trình nuôi dạy có thể tương đối cân bằng.

Vậy nó sẽ như thế nào ?

Người đó sẽ :

* Thực tế và có sự liên kết gần gũi với cơ thể của họ,

* Sức khỏe tốt và có sức sống

* Nhận thức được cảm xúc của họ mà không bị chúng cai trị

* Tình dục mà không bị thúc đẩy,

* Với luân xa thứ ba cân bằng, họ sẽ có được sự tự tin và tự tin mà không bị người khác chi phối,

* Trái tim sẽ từ bi và yêu thương, nhưng tập trung và hòa bình,

* Có thể truyền đạt cảm xúc hoặc ý tưởng với sự thật, rõ ràng và có thể lắng nghe người khác,

* Luân xa trên của họ sẽ mang lại trí tưởng tượng, trí tuệ và sự kết nối cá nhân với tinh thần.

Kết luận

Đây là một lý tưởng mà chúng tôi hy vọng sẽ đạt được. Tất cả chúng ta đều có đủ phương tiện để đạt được nó, chỉ cần thời gian, sự kiên nhẫn và cống hiến. Điều chính cần nhớ là cơ thể, linh hồn, tâm trí và tinh thần cùng với hệ thống luân xa, là một tổng thể vô hình.

Nguồn: Internet

________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây: https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage: https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC “HIỂU ĐỂ CHỮA LÀNH LUÂN XA”

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button