Chữa lành bằng các phương pháp khácUncategorized

TRAO ĐỔI NĂNG LƯỢNG TÌNH DỤC (SỬ DỤNG VÀ BẢO VỆ NGUỒN NĂNG LƯỢNG THIÊNG LIÊNG)

Phần lớn mọi người đều cho rằng quan hệ tình dục không chỉ là hoạt động về mặt thể xác. Mỗi khi chúng ta có tương tác về mặt tình dục với ai đó là chúng ta cũng đang trao đổi năng lượng. Dòng năng lượng này có thể hoặc là nâng đỡ và tăng thêm sức mạnh cho ta, hoặc cũng có thể gây ra những tắc nghẽn và những năng lượng không mong muốn.

Chúng ta cần đảm bảo việc trao đổi năng lượng tình dục là việc có lợi cho sức khỏe. Chúng ta không chấp nhận những năng lượng tình dục tiêu cực. Chúng ta cần thận trọng với những người ta chia sẻ năng lượng cùng trong mọi hình thức

Sự trao đổi năng lượng tình dục là gì?

Xét trên mức độ tâm linh cũng như cấp độ năng lượng. Khi chúng ta có bất kì trải nghiệm tình dục nào ta đều gửi năng lượng đến đối tác của mình. Và họ cũng trao lại năng lượng của họ cho ta. Cũng giống như bệnh tật có thể truyền từ người này sang người khác. Cảm xúc và thái độ cũng có thể được san sẻ. Những rung động như sự bực tức, cáu giận hay những cảm xúc tương tự có thể được trao đổi trong quá trình giao hợp.

Làm thế nào để sử dụng năng lượng tình dục trong sự phát triển và chữa lành tâm linh giữa hai người?

Khi chúng ta có quan hệ thể xác với một người. Những giới hạn của ta được gỡ bỏ và ý thức của ta biến đổi. Nó cho phép ta đạt đến trạng thái sung sướng hạnh phúc. Bạn có thể cảm nhận được nhiều thứ về đối tác của mình. Và ngược lại, đối tác cũng cảm nhận được bạn. Dâng hiến cho nhau cho phép 2 người trở thành đường dẫn cho năng lượng dục.

Trạng thái đê mê hay sung sướng của con người chỉ là một phần nhỏ của những gì bạn có thể đạt tới. Trong quá trình trao đổi năng lượng tình dục mối quan hệ của bạn không còn là câu chuyện giữa hai người. Nó là sự kết nối linh thiêng và bạn cũng như đối tác có thể mang điều này đến cho nhau. Nó mang đến một trải nghiệm thiêng liêng mãnh liệt cả về đam mê và tình yêu. Trái tim và năng lượng tình dục của hai người hòa quyện và tan vào trong nhau. Nó tạo nên một dòng năng lượng tâm linh thần thánh.

Nếu bạn chưa bao giờ có trải nghiệm linh thiêng trong những cuộc ân ái hay nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đến việc chữa lành năng lượng tantra tối cao này, dưới đây là hướng dẫn cho bạn:

Trước tiên hãy tạo một không gian thiêng liêng

Một không gian bất khả xâm phạm. Nó đảm bảo rằng khi bạn ở môi trường này sẽ dẫn bạn đến với sự trao đổi năng lượng dục tích cực.

Tắt điện thoại của bạn để bạn không còn bị làm phiền. Hãy thắp nến hay đốt một chút tinh dầu hoặc thậm chí thoa dầu cho nhau. Bạn muốn tạo nên một không gian tuyệt đẹp và thiêng liêng để cả thể xác và tâm hồn được nâng đỡ.

Cơ thể của bạn cũng đòi hỏi sự rõ ràng!

Hãy trao nhau những ánh nhìn khi hai người ôm nhau. Nhìn sâu vào mắt nhau và ở trong vòng tay nhau càng lâu càng tốt. Hãy để cho trái tim của hai bạn được rung động. Đây là sự trao đổi năng lượng hoàn toàn không có tính dục sẽ giúp hai bạn mở rộng trường năng lượng. Thở cùng nhau cũng giúp mang đến trải nghiệm ân ái thiêng liêng, đồng điệu từng hơi thở, vào và ra. Như thế cho phép các bạn trở nên thật sự hòa điệu qua trực giác. Hãy để cho mình được cảm nhận hơi ấm của nhau và đắm chìm vào năng lượng của người kia.

Hãy để cho nguồn lực của cuộc sống tinh thần tuôn chảy qua bạn và đối tác. Khi bạn đã sẵn sàng, đó là lúc bắt đầu cuộc yêu. Thì thầm với tâm trí bạn “Nguyện cho năng lượng linh thiêng chảy tràn qua tôi”, thả lỏng để đón nhận. Một khi bạn đã mời gọi linh hồn/tinh thần đến với cuộc ân ái. Bạn sẽ đạt tới cực khoái đê mê. Hãy mở rộng trái tim và quy hàng trước năng lượng linh thiêng.

Giờ là lúc thư giãn cùng nhau.

Để cho giây phút tuyệt mỹ thần thánh này vấn vương và kéo dài càng lâu càng tốt. Đừng ra khỏi giường ngay lập tức mà hãy nằm yên trong vòng tay âu yếm của người ấy. Bạn không cần nói gì nếu im lặng là đủ cho mọi ngôn từ. Trân trọng giây phút này. 

Trao đổi năng lượng dục và quan hệ tình dục bộc phát: Cách tự bảo vệ bản thân

Khi bạn tương tác với một người chỉ trên mức độ tình dục thông thường. Bạn không biết rõ về họ, thực chất bạn không hề có ý niệm gì về nguồn năng lượng bạn hòa hợp cùng. Điều này có thể gây nên nhiều vấn đề. Bạn có thể nhớ lại cảm giác thức dậy sau cuộc tình một đêm bên một người lạ. Và bạn cảm thấy chao đảo, tức giận, bất hạnh. Đó là dấu hiệu cơ thể nói với bạn rằng bạn đã hấp thụ năng lượng xấu từ bạn tình của mình. Bạn CẦN xóa bỏ năng lượng này thật nhanh.

Bạn vẫn có thể có quan hệ tình dục ngẫu hứng thông thường mà không bị tiếp nhận năng lượng tiêu cực. Đó sẽ là những trải nghiệm tuyệt diệu. Đây là năng lượng rung động thấp hơn mà bạn muốn loại bỏ. Chúng có thể gây ra nhiều sự mất cân bằng khi mắc kẹt trong cơ thể bạn, thậm chí có thể khiến bạn đau yếu, bệnh tật.

Sau đây là hai cách để bạn thanh tẩy bản thân sau khi có quan hệ tình dục ngẫu hứng tiêu cực:

  1. Tắm bồn với muối Epsom, thêm vài giọt tinh dầu oải hương. Hãy ngâm mình trong nước ít nhất hai mươi phút.
  2. Thanh tẩy bằng lá Sage. Bắt đầu từ trên đỉnh đầu và di chuyển dần xuống đến bàn chân theo chiều kim đồng hồ. 

Gần gũi thể xác ảnh hưởng thế nào đến hào quang năng lượng

Khi ta quan hệ tình dục với một người, những ảnh hưởng sâu sắc về mặt năng lượng xuất hiện. Nó cho thấy việc thân mật ở các mức độ cao thật sự quấn vào trường hào quang năng lượng bao quanh ta. Nếu không làm sạch hào quang sau cuộc ân ái. Ta đang cho phép những “mảnh vụn tinh thần” còn vương lại và thâm nhập vào ta. Hào quang của chúng ta có thể trở nên nhiễu loạn bởi sự tắc nghẽn những mảnh vụn này. Càng quan hệ với nhiều người, ta càng mang nhiều năng lượng!

Với việc mang trên mình nhiều loại năng lượng tiêu cực, ta bắt đầu kháng cự những luồng năng lượng tích cự. Thậm chí bắt đầu hấp dẫn chính xác những gì ta không mong muốn. Nhiều năng lượng tiêu cực hơn. Việc tiếp xúc về mặt tính dục càng gần gũi và thân mật bao nhiêu. Bạn càng hấp thu nhiều năng lượng vào hào quang của bạn bấy nhiêu.

Khi ta coi tình dục chỉ là hành động vô nghĩa. Không có tình yêu và bằng cách quan hệ với nhiều người ở mức độ tình dục thông thường. Hào quang bao quanh ta rạn nứt.

Kết luận

Chúng ta luôn cần nhớ rằng tình dục không chỉ là hành động về mặt thể xác. Ý thức được năng lượng của bạn đang ở đâu trước, trong cũng như sau khi phát sinh quan hệ với bất kỳ ai.

“Không gian quyền năng và tràn đầy năng lượng nhất là trải nghiệm tình dục đa chiều. Trước khi có bất kì trải nghiệm tình dục nào, xác định rõ mục đích bạn muốn biểu thị điều gì từ trải nghiệm ấy là điều tối quan trọng. Sự thân mật, sự dồi dào, tính lành mạnh hay đơn thuần chỉ hoàn toàn là khoái cảm? Trước khi trao đổi năng lượng vật lý, quyết định xem bạn muốn điều gì ở mức độ cảm xúc, năng lượng và tinh thần từ kết nối thể xác này và nó sẽ hiển lộ.”Parish Michelle Blair

Nguồn:  https://www.qhhtofficial.com/self-discovery/sexual-energy-exchange/

Người dịch: Kim Ngân

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).
Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!
________________________
Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki
Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :
https://www.facebook.com/groups/783522672447896/
Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button