Các bài viết khác

4 CÁCH LÀM SẠCH VÀ NÂNG CAO SỨC MẠNH CỦA LUÂN XA CON MẮT THỨ 3

Nhiều lần chúng ta cảm thấy lạc lõng và mất kết nối. Mặc dù chúng ta có tất cả mọi thứ. Chúng ta thấy mình thiếu sự kết nối, đủ đầy. Ta thiếu mục đích sống mà không có lý do rõ ràng. Điều này xảy ra do sự kém hoạt động của luân xa con mắt thứ 3 và luân xa vương miện.

Về bản chất, chúng ta là những thực thể tâm linh trải nghiệm đời sống con người. Trong guồng quay hàng ngày của cuộc sống trần tục, chúng ta thường quên mất bản chất tâm linh của mình. Chúng ta dành nhiều thời gian để lo lắng về tương lai và suy nghĩ về quá khứ. Chúng ta cần kết nối và phó thác cho Vũ trụ để thực sự giải thoát khỏi những lo lắng. Chúng ta cần phát triển về tinh thần cũng như thu hút sự trù phú trong thế giới vật chất để có hạnh phúc vô điều kiện trong mọi hoàn cảnh. Trong bài viết này, tôi tập trung vào luân xa con mắt thứ 3.

Luân xa con mắt thứ 3

Con mắt thứ 3 (luân xa 6) là món quà của chúng ta hay là cánh cổng kết nối chúng ta với nguồn. Nó liên quan tới trực giác, sự tập trung, tầm nhìn rõ ràng. Nó giúp đón nhận những hướng dẫn cao hơn từ linh hồn hướng dẫn hoặc thiên thần. Tuyến tùng là cơ quan kết nối tối cao với tầng Thiêng liêng. Nó sản sinh ra hóc-môn melatonin chi phối nhịp sinh học của chúng ta (chu kỳ giấc ngủ). Do đó giúp chúng ta hạnh phúc. Bên cạnh melatonin, tuyến tùng còn tiết ra một số chất dẫn truyền thần kinh khác. Nó giúp chúng ta tiếp cận trạng thái ý thức cao hơn. Đó là trạng thái hạnh phúc vô điều kiện.

Khi chúng ta không sử dụng cơ hay một bộ phận nào đó, nó sẽ teo đi. Khi chúng ta không còn kết nối với tuyến tùng nữa, tuyến tùng cũng sẽ không hoạt động. Vì vậy không phát triển luân xa con mắt thứ 3, chúng ta sẽ dễ mắc kẹt trong cuộc sống trần tục hàng ngày. Với sự thiếu kết nối tâm linh, chúng ta sẽ dễ dàng cảm thấy mất bình tĩnh trước những thử thách hay phiền não của cuộc sống.

Kết nối này là có sẵn bên trong mỗi người. Đây là điều quan trọng giúp giải phóng toàn bộ tiềm năng của con người. Do đó, phát triển luân xa con mắt thứ 3 là rất quan trọng. Nó mang tới sự ổn định và rõ ràng với nhiều năng lực tâm linh. Ví dụ như thần giao cách cảm, khả năng thấu thị, khả năng thấu thính, du hành các chiều không gian,…, trong giai đoạn cao hơn.

Cách giải phóng tắc nghẽn ở luân xa con mắt thứ 3

Dưới đây là cách giải phóng những tắc nghẽn ở con mắt thứ 3. Bạn từ đó lấy lại sự kết nối của chúng ta với Nguồn.

Thiền

Thiền định thường xuyên giúp chúng ta kết thúc những suy nghĩ không ngừng. Suy nghĩ giữ chúng ta mắc kẹt trong thế giới vật chất và cản trở chúng ta trải nghiệm bình an và niềm vui. Hãy tìm một nơi yên tĩnh để ngồi xuống vài phút mỗi ngày. Tập trung vào hơi thở của bạn và chỉ quan sát suy nghĩ hay cảm xúc lướt qua, với nhận thức khách quan. Không dính mắc hay đồng nhất mình với bất kì suy nghĩ nào cả. Bởi vì bạn cao hơn những suy nghĩ của bạn. Tận hưởng sự tĩnh lặng. Như Voltaire nói:”Thiền định làm tan rã những suy nghĩ với nhận thức vĩnh hằng hay ý thức thuần khiết mà không có đối tượng cụ thể, biết mà không suy nghĩ, hợp nhất hữu hạn trong vô hạn”

Tụng niệm

“Om” là âm thanh nguyên thủy của Vũ trụ. Sự lặp lại âm thanh “Om” giúp kích hoạt luân xa con mắt thứ 3. Và hòa hợp chúng ta với năng lượng vũ trụ to lớn của câu thần chú này.

Reiki khai sáng luân xa con mắt thứ 3

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta tiếp xúc với nhiều tần số không tự nhiên từ nhiều thiết bị điện tử. Tiếp xúc lâu dài với những tần sóng này cùng với suy nghĩ tiêu cực sẽ làm tắc nghẽn con mắt thứ 3. Và cản trở dòng chảy tự do của năng lượng. Thực hành Reiki giúp làm giảm thậm chí loại bỏ hoàn toàn những trở ngại trong trường năng lượng và ở con mắt thứ 3. Một con mắt thứ 3 hoàn toàn khỏe mạnh được thể hiện bằng trí nhớ phi thường, khả năng tập trung, phân tích, khả năng thấu thị. Và cả sự tự do khỏi những suy nghĩ không cần thiết, và có sự hiểu biết sâu sắc về bản thân. 

Chấm dấu tilak/bindi lên trán

Ở Ấn Độ, người ta có truyền thống bôi dấu tilak hoặc kumkum bindi (dành cho nữ) lên trán (ở giữa hai lông mày). Đó là vị trí chính xác của luân xa con mắt thứ 3. Người ta tin rằng việc có dấu tilak giúp ngăn chặn sự mất mát năng lượng từ con mắt thứ 3. Đồng thời giúp tăng cường trí nhớ và sự tập trung. Nó cũng giúp làm dịu các dây thần kinh và giảm đau đầu. Ấn nhẹ vào điểm này (bằng ngón tay hoặc ngón cái)  giúp kích hoạt luân xa này.

Kết luận

Thức tỉnh luân xa con mắt thứ ba đem tới nhiều năng lượng huyền bí. Nó vượt qua cảm nhận của con người. Tuy nhiên, chúng ta cần nhìn xa hơn những sức mạnh này. Điều này giúp bạn thực sự phát triển về mặt tâm linh. Lợi ích của việc thanh lọc và làm mạnh thêm luân xa con mắt thứ 3 vượt ra ngoài những giới hạn về thời gian và không gian. Đó là cánh cổng để trải nghiệm sự hợp nhất giữa chúng ta với tâm thức của Vũ trụ. Và đó là cách duy nhất để thực sự đạt được sự tự do và sự trù phú tồn tại vĩnh hằng. 

Nguồn: reikirays

Người dịch: Trương Thị Hương Giang

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).
Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!
________________________
Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki
Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây:
https://www.facebook.com/groups/783522672447896/
Fanpage: https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC “HIỂU ĐỂ CHỮA LÀNH LUÂN XA”

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button