Chữa lành bằng tinh thể

LƯỚI TINH THỂ – CRYSTAL GRIDS LÀ GÌ? VÀ CÁCH SỬ DỤNG LƯỚI TINH THỂ

Lưới tinh thể (Crystal grids) là những mandala tuyệt đẹp được làm bằng tinh thể và đá. Với phương pháp và ý định đúng đắn, chúng có thể là công cụ năng lượng mạnh mẽ dùng để chữa lành. Phát triển tâm linh và hỗ trợ hiển lộ những thứ ở thế giới vật chất. Sau đây ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách sử dụng lưới tinh thể trong bài viết này nhé!

Vậy lưới tinh thể thực sự là gì?

Theo nghĩa đơn giản nhất, lưới tinh thể là một lời cầu nguyện. Đó là một cách để tập trung và sạc năng lượng cho ý định của bạn bằng cách xếp các tinh thể với nhau với một liên kết nhất định. Không có bất kỳ quy tắc nào khi hình thành lưới tinh thể. Tuy nhiên bạn càng có nhiều ý định và thấu hiểu về lưới tinh thể bạn tạo ra. Kết quả càng có thể mạnh mẽ!

Biết cách sử dụng lưới tinh thể sẽ giúp nâng cao ý thức, tạo không gian thiêng liêng, nâng cao trực giác, biểu hiện sức mạnh và hơn thế nữa.

Dưới đây là cách bạn có thể tự làm cho chính mình!

Làm thế nào để tạo ra một lưới tinh thể đầy quyền năng?

Đây là những gì bạn cần:

 • Một không gian riêng trong nhà, văn phòng của bạn hoặc ngoài thiên nhiên
 • Một tờ giấy trắng và một cây bút để viết ra ý định của bạn
 • Một trụ tinh thể hoặc tinh thể trung tâm đặc biệt
 • 8 tinh thể tương tự về kích thước, loại tinh thể hoặc hình dạng
 • Đá vụn (không bắt buộc)
 • Các yếu tố tự nhiên bổ sung như lá, đá cuội hoặc hoa (không bắt buộc)
 • Vải lưới (không bắt buộc)

Ý định với lưới tinh thể

Bước 1: Đặt ý định của bạn cho lưới.

Mục đích của lưới tinh thể mà bạn sắp tạo là gì?

Bạn có muốn nâng cao trực giác của mình? Thúc đẩy sự sáng tạo? Nâng cao rung động cho không gian của bạn? Hoặc cải thiện sức khỏe và sức sống thể chất của bạn?

Bạn có muốn thúc đẩy những giấc mơ ngọt ngào và giấc ngủ ngon? Biểu hiện dư dả về tài chính? Hoặc có lẽ bạn muốn thu hút các mối quan hệ có ý nghĩa và kết nối tâm hồn?

Thực sự không có giới hạn nào với những gì có thể tạo ra trong cuộc sống của bạn. Hãy nói rõ về ý định của bạn và viết nó ra một tờ giấy. Viết là một loại phép thuật đặc biệt sẽ thực sự giúp bạn gắn kết với ý định của mình. Vì vậy đừng bỏ qua bước này!

Bước 2: Chọn đúng tinh thể cho lưới của bạn

Để biết cách sử dụng và tạo ra lưới tinh thể thực sự mạnh mẽ và đơn giản. Tôi khuyên bạn nên sử dụng tối thiểu 9 tinh thể. Việc này bao gồm một trụ tinh thể trung tâm hoặc viên đá đặc biệt phù hợp với ý định của bạn. Và 8 viên tinh thể xung quanh tương tự nhau về kích thước, loại hoặc hình dạng.

Viên đá trung tâm nắm giữ ý định. Các tinh thể xung quanh giao tiếp với năng lượng của 8 hướng để hài hòa, khuếch đại. Chúng củng cố ý định của bạn khi nó di chuyển ra ngoài không gian.

Hãy lựa chọn các tinh thể hỗ trợ và nâng cao mục tiêu chính của bạn khi bạn học cách sử dụng lưới tinh thể.

Ví dụ: Để hỗ trợ sự thức tỉnh tâm linh của bạn. Bạn có thể sử dụng một viên đá Indigo Gabbro cho trung tâm lưới của bạn. Indigo Gabbro cộng hưởng với năng lượng của nâng cao trực giác. Và thức tỉnh các chiều tâm linh cao hơn, đồng thời cũng vô cùng tập trung và bảo vệ.

Sau đó, với 8 viên đá xung quanh Indigo Gabbro, bạn có thể sử dụng các trụ thạch anh nhỏ trong suốt để tiếp tục hài hòa và khuếch đại năng lượng. Đồng thời hỗ trợ ý định nâng cao năng lượng cho ngôi nhà của bạn.

Đối với Lưới chống bức xạ đơn giản

Hãy sử dụng 8 thanh tourmaline xung quanh Gabbro Indigo trung tâm.

Đối với Lưới tinh thể về tình yêu đơn giản. Hãy đặt 8 viên thạch anh hồng xung quanh một viên đá thạch anh tím ở giữa.

Hãy nhớ rằng bạn thực sự không thể làm sai! Tin tưởng vào trực giác của bạn và chọn những viên đá mà bạn bị thu hút trong khi suy nghĩ về ý định của bạn khi tạo lưới.

Sử dụng trực giác của bạn và chọn những tinh thể hấp dẫn bạn nhất trong thời điểm này. Bạn sẽ được thu hút đến những người phù hợp với bạn!

Các loại lưới tinh thể

cach-su-dung-luoi-tinh-the

Một số ví dụ về đá bạn có thể chọn dựa trên các ý định khác nhau bao gồm:

 • Đối với sự phong phú, hãy xem xét: peridot, sunstone, thạch anh trong, pyrite, citrine.
 • Đối với một lưới tinh thể cho tình yêu. Hãy xem xét: thạch anh hồng, ngọc lục bảo, thạch anh trong, thạch anh tím.
 • Để hòa bình và hòa thuận. Hãy cân nhắc: selente, mã não xanh lam, thạch anh tím, ngọc bích, thạch anh trong.
 • Để hỗ trợ con đường tâm linh của bạn và khám phá mục đích của bạn. Hãy xem xét: ngọc lục bảo, indigo gabbro, kyanite xanh dương thạch anh trong.
 • Đối với sức khỏe và sự sống. Hãy xem xét: sodalite, aventurine xanh, selente, thạch anh khói.
 • Để chống bức xạ, hãy xem xét: thạch anh khói, shungite, kyanite, pyrite, obsidian hoặc indigo gabbro.
 • Để kết nối với cõi thiên thần, hãy xem xét: celestite, angelite, selente, apophyllite, thạch anh tím hoặc thạch anh hồng.

Hãy để trực giác của bạn dẫn lối

Thực hiện lưới tinh thể về sự trù phú và vì lý do nào đó bạn cảm thấy bị cuốn hút với bloodstone? Hãy tin tưởng vào điều đó và đưa vào lưới của bạn. Ngoài ra, hãy sử dụng những viên đá bạn có sẵn, bạn không cần phải mua sắm lung tung để học cách sử dụng lưới tinh thể quyền năng và hiệu quả.

Các loại lưới tinh thể mà bạn có thể xây dựng với các loại đá quý, tinh thể, hoa, vỏ sò, hình dạng với các ý định khác nhau là gần như không giới hạn.

Đây cũng không phải là những thứ đắt tiền. Bạn không có tinh thể? Hãy bắt đầu với đá ở ven sông hoặc đá cuội từ sân của bạn. Một mẹo nhỏ khác là mua đá vụn và làm các lưới nhỏ với chúng.

Hãy nhớ rằng, khi bạn lắng nghe sự hướng dẫn bên trong và tạo ra các lưới tinh thể theo trực giác của bạn và với một ý định rõ ràng… Bạn thực sự không thể sai lầm.

Bước 3: Làm sạch tinh thể của bạn

Các tinh thể đòi hỏi một số sự chăm sóc, đặc biệt là làm sạch năng lượng của chúng. Trước khi tạo lưới tinh thể, bạn nên làm sạch các tinh thể và kết nối với chúng một cách có ý thức.

Hãy nhớ rằng các tinh thể là những sinh vật sống và phải luôn được tiếp cận với sự tôn trọng và biết ơn. Hãy nghĩ về chúng như những sinh vật tràn đầy năng lượng mà bạn có thể hợp tác. Đừng cố gắng kiểm soát hoặc sử dụng chúng như những công cụ.

Cho các tinh thể của bạn chảy dưới vòi nước, xịt chúng bằng bình xịt tinh dầu thanh tẩy. Tối ưu quá trình chữa lành bằng âm thanh hoặc thanh tẩy bằng mùi hương với khói cũng là những cách hiệu quả để làm sạch đá của bạn.

Đồng thời kêu gọi sự hỗ trợ cao hơn:

“Nguồn yêu quý của tất cả mọi thứ, Thiên thần hộ mệnh, Người hướng dẫn, Bậc thầy thăng thiên trong cõi tinh thần… Tôi xin nhận được sự hỗ trợ của các ngài trong việc thanh tẩy tinh thể tuyệt đẹp này khỏi tất cả những năng lượng tiêu cực hoặc có hại mà nó có thể đã nhận vào, để giúp khôi phục nó về đúng Bản chất thiêng liêng, sự trong sáng rực rỡ nhất và ánh sáng rạng rỡ nhất. ”

Bước 4: Chuẩn bị không gian

Khi bạn đã chuẩn bị xong các tinh thể chữa lành. Hãy xác định vị trí không gian nơi bạn có thể tạo lưới tinh thể của mình. Tìm một nơi nào có thể giữ nguyên vị trí của lưới trong thời gian ngắn thay vì làm rồi phá bỏ ngay lập tức. Một số người khuyên bạn nên để lưới tinh thể trong nhiều tháng, những người khác thì trong 48 giờ. Điều đó thực sự sẽ tùy vào từng trường hợp. Chỉ cần tạo ra lưới tinh thể là đã tạo ra sức mạnh. Vì vậy nếu bạn không có nơi nào như vậy. Đừng để điều đó ngăn cản bạn tận hưởng quá trình và sự kỳ diệu của việc tạo ra nó.

Khi bạn đã tìm được nơi phù hợp, hãy dành một chút thời gian để làm sạch năng lượng, nâng cao rung động và làm sạch năng lượng của không gian.

Một cách đơn giản để thực hiện

Hãy tập trung năng lượng của bạn vào bên trong và nói ra miệng hoặc rõ ràng trong tâm trí của bạn:

“Bây giờ tôi kêu gọi đội ngũ hướng dẫn và những thiên thần của ánh sáng nhân từ, cao cả nhất. Hãy lấp đầy không gian này bằng tình yêu, ánh sáng và sự hiện diện thiêng liêng. Tôi yêu cầu sự hỗ trợ của các ngài trong việc thanh tẩy và nâng cao năng lượng của tôi… Cũng như làm sạch và nâng cao sự rung động của không gian này. ”

Hình dung và gọi ra một thác nước ánh sáng vàng cùng năng lượng chữa lành Thần thánh để làm sạch và nâng cao năng lượng bên trong và xung quanh bạn.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để đốt một chút đồ thanh tẩy. Như cây xô thơm, cây bách xù, Palo Santo hoặc sử dụng bất kỳ phương pháp thanh lọc năng lượng nào mà tôi đã viết ở đây.

Một cách khác khá hay để chuẩn bị là bật một số bản nhạc thư giãn, thắp nến hoặc lắng nghe bài thiền thiên thần có lời dẫn để đi vào trạng thái phù hợp cho quá trình chữa lành và biểu hiện năng lượng mạnh mẽ khi tạo lưới tinh thể.

Bước 5: Bố trí lưới tinh thể của bạn

Bắt đầu bằng cách hít thở sâu vài lần và nói to ý định của bạn. Bạn cũng có thể đơn giản hình dung nó trong tâm trí của bạn.

Cảm thấy biết ơn và hạnh phúc như thể ý định của bạn (ví dụ: chữa lành, sự trù phú, tình yêu, v.v.). Vì nó đã hiển hiện trong cuộc sống của bạn.

Giữ ý định của bạn trong nhận thức của bạn. Toàn bộ quá trình tạo lưới giống như một lời cầu nguyện sống động.

Bắt đầu bằng cách đặt 4 viên tinh thể xung quanh bên ngoài không gian lưới của bạn tương ứng với 4 hướng chính: Bắc, Nam, Đông và Tây. Điều này thiết lập một vật chứa năng lượng và sẽ khuếch đại năng lượng của viên đá trung tâm của bạn.

Bạn không cần phải sử dụng la bàn để căn chỉnh những viên đá này, mặc dù nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể làm!

Một nguyên tắc chung cần ghi nhớ là bắt đầu từ bên ngoài, bắt đầu bằng việc đặt bốn viên đá ở góc, và sau đó tiếp tục đặt thêm 4 viên đá để tương ứng với tất cả 8 hướng, trước khi đi vào trung tâm.

Vì vậy, khi bạn đã đặt 4 góc chính. Hãy tiếp tục bằng cách đặt 4 viên tinh thể bổ sung để tương ứng với 4 bốn hướng liên quan: đông bắc, đông nam, tây nam và tây bắc.

Thêm đá hỗ trợ bổ sung

Khi đường viền 8 tinh thể xung quanh lưới của bạn đã được tạo. Sau đó bạn có thể đặt thêm các tinh thể và đá hỗ trợ, cũng như vỏ sò, sỏi, lá hoặc hoa (hoàn toàn không bắt buộc) để thêm hài hòa, ảnh hưởng và hỗ trợ năng lượng.

cach-su-dung-luoi-tinh-the

Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng tới sức mạnh của lưới tinh thể!

Ngoài việc có một vòng bao quanh 8 viên tinh thể và một viên tinh thể đặc biệt ở trung tâm. Bạn hoàn toàn có thể quyết định những tinh thể nào bạn muốn thêm vào trong lưới của bạn.

Đây là một quá trình thú vị và hoàn toàn sử dụng trực giác. Không có đúng hay sai, vì vậy hãy sử dụng nó như một cơ hội để luyện tập lắng nghe trực giác của bạn. Hãy xem bạn có đặt thêm đá hoặc vật phẩm nào vào lưới của mình để tập trung hơn nữa, khuếch đại và tạo ra năng lượng tích cực hay không.

Đưa lưới của bạn thành một hình dạng đối xứng xung quanh điểm trung tâm. Hãy tiếp tục tập trung vào ý định của bạn, cảm thấy như thể nó đã hiển hiện.

Đặt viên tinh thể vào trung tâm

Cuối cùng, bạn đặt viên tinh thể trung tâm của mình. Hay đôi khi còn được gọi là “viên tinh thể chủ” ở chính giữa.

Việc đặt viên tinh thể trung tâm cuối cùng là biểu tượng của sự bất tử. Hoặc “trở về trung tâm” và trở về nhà với Chúa/Nguồn/Đấng tối cao để tiếp cận khả năng vô hạn.

Tùy thuộc vào kích thước của viên tinh thể trung tâm này. Bạn có thể đặt lên trên viên tinh thể ý định của bạn được viết trong một mảnh giấy nhỏ. Điều này là không bắt buộc. Nhưng đó là một ý tưởng tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn gặp khó khăn trong việc tập trung khi bố trí lưới.

Khi bạn đã hoàn thành việc đặt viên tinh thể ở giữa. Hãy tạm dừng một chút và chiêm ngưỡng công trình của bạn trước khi chuyển sang bước tiếp theo là kích hoạt lưới của bạn!

Tinh thể nào mạnh nhất?

Không có một sự lựa chọn duy nhất cho loại đá bạn chọn để đặt ở trung tâm của lưới của bạn. Một trụ tinh thể thẳng đứng hướng lên trên là một lựa chọn rất hiệu quả. Tuy nhiên, một viên đá mài đặc biệt hoặc thậm chí có 2 đỉnh cũng có thể là một lựa chọn rất mạnh mẽ cho “viên tinh thể chính” hoặc viên đá ở trung tâm lưới của bạn.

Thạch anh trong suốt là tinh thể dễ tiếp nhận nhất để khuếch đại ý định của bạn. Vì vậy, nó luôn là một lựa chọn tốt và mạnh mẽ để đưa vào.

Cách sử dụng Lưới tinh thể của bạn

Bước 6: Bây giờ là lúc để kích hoạt lưới tinh thể của bạn.

Nhiều người chữa lành bằng tinh thể khuyên bạn nên kích hoạt cách sử dụng lưới tinh thể. Bằng cách lấy trụ thạch anh trong suốt và quyền năng “kết nối các điểm” giữa tất cả các viên đá trong lưới của bạn. Tôi không làm theo cách này, dù vậy hãy cứ tự do thử nó!

Để kích hoạt lưới tinh thể, tôi muốn kêu gọi sự hỗ trợ từ nhóm tâm linh của tôi:

“Bây giờ tôi kêu gọi Nguồn, Ánh sáng Thiêng liêng, và những người hướng dẫn và thiên thần cao nhất và nhân từ nhất, những người có thể hỗ trợ tôi trong việc kích hoạt lưới tinh thể này ngay bây giờ để… (thêm ý định của bạn).

Cảm ơn Thạch anh trong và Ngọc bích đã hỗ trợ rung động ý định của tôi.

Sau đó, tôi thấy hoặc hình dung một cột ánh sáng vàng hoặc kim cương xung quanh lưới. Cột ánh sáng này đi đến tận lõi Crystalline của Đất Mẹ Gaia, và chảy lên thẳng tới Nhất thể với Nguồn ở trên.

Điều này kích hoạt lưới tinh thể và hoàn toàn gia tăng ý định của bạn! Nó cũng là biểu tượng của việc neo ánh sáng cao nhất vào thể chất.

Cảm nhận năng lượng của lưới tinh thể của bạn. Cảm thấy nó tỏa sáng và rung động với sức mạnh của ý định của bạn như một lời cầu nguyện sống động.

Cuối cùng, kết thúc với lòng biết ơn. Lòng biết ơn đối với những viên đá, lòng biết ơn đối với Nguồn và những người dẫn đường của bạn. Lòng biết ơn đối với khả năng vô hạn và ý định của bạn đã được thể hiện.

Các lưới tinh thể có phải đối xứng không?

Khi chọn cách bạn sắp xếp các tinh thể trong lưới của mình… Hãy biết rằng không có quy tắc nào cả!

Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng năng lượng chữa lành của lưới tinh thể mạnh nhất khi chúng đối xứng. Tôi cũng cảm thấy lưới tinh thể được xây dựng với 8 trụ chính tương ứng với 8 hướng để tạo ra một cái khung là hiệu quả nhất, đó là lý do tại sao tôi đã chia sẻ phương pháp này với các bạn ở đây.

Lưới tinh thể không có quy tắc

Tuy nhiên, với bố cục chính xác, bạn có thể chọn một hình dạng như hình tròn, hình thoi, hình vuông hoặc hình mặt trời tùy thuộc vào trực giác cảm thấy phù hợp với bạn. Cũng không có quy tắc nào. Nếu bạn cảm thấy có cảm hứng để tạo ra một hình xoắn ốc hoặc một hình tam giác… Hãy bắt đầu!

Một số người tạo ra các lưới tinh thể trên khăn phủ bàn thờ. Hoặc các bản in có hình dạng hình học thiêng liêng như bông hoa của sự sống, hoặc khối lập phương của Metatron. Điều này là không bắt buộc. Nhưng hình học thiêng liêng có thêm một năng lượng rung động bổ sung khi được sử dụng mà bạn có thể muốn đưa vào.

Hãy làm theo trái tim của bạn và tận hưởng sự kết hợp với những viên tinh thể theo cách này để gọi ra những khả năng tuyệt đẹp từ vô tận vào cuộc sống của bạn!

Với tình yêu và những lời chúc phúc tươi sáng,

***

Người dịch: Phạm Huyền

Nguồn: ask-angels.com

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại đây

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button