Các phương pháp chữa lànhChữa lành bằng năng lượng

BẢO VỆ AURA NGĂN CHẶN SỰ TIÊU HAO NĂNG LƯỢNG

Hào quang ( AURA ) của chúng ta không phải là một hệ thống khép kín, nó liên tục trao đổi năng lượng với mọi thứ xung quanh. Năng lượng của chúng ta cũng di chuyển và thay đổi theo sự thay đổi tâm trạng, suy nghĩ và tương tác mạnh mẽ với người khác, thực vật và động vật, cũng như khoáng chất và tinh thể.

Một sự thật mà bạn có thể cần biết rằng một số người thực sự có thể đánh cắp năng lượng của bạn từ hào quang ( AURA ) của bạn, và bạn nhận ra điều này khi bạn cảm thấy kiệt sức hoặc mệt mỏi sau khi dành vài phút với người đó, hoặc thậm chí sau khi nói chuyện điện thoại với họ. Nhưng bạn không thể đổ lỗi cho những người này vì họ thậm chí có thể không biết rằng họ là những kẻ hút năng lượng và việc tiếp tục né tránh họ cũng không phải là một ý kiến ​​hay vì họ sẽ nghĩ bạn kỳ lạ hoặc thậm chí là điên rồ. Trong nhiều trường hợp, những kẻ hút năng lượng này đang sử dụng năng lượng của người khác để bổ sung cho chính họ thay vì xây dựng năng lượng của chính họ. Kết quả là họ cảm thấy tốt hơn sau khi nói chuyện với bạn hoặc ở bên bạn.

Tất cả chúng ta đều đã từng trải qua việc bị người khác rút cạn kiệt sức lực. May mắn thay, có những cách đơn giản mà bạn có thể thử để ngăn dòng năng lượng của mình – đóng hào quang ( AURA ) của bạn. Việc đóng vòng hào quang ( AURA ), hay mạch năng lượng sống của chúng ta, có thể được thực hiện bằng cách bắt chéo chân ở mắt cá chân cũng như chạm các đầu ngón tay vào nhau để chúng tạo thành một mạch khép kín (Bạn chỉ có thể sử dụng ngón trỏ và ngón cái nếu bạn muốn). Có dòng năng lượng chạy qua cơ thể chúng ta và xung quanh nó trong trường Auric. Để cho năng lượng của chúng ta chỉ lưu thông quanh trường Auric của chúng ta và khắp cơ thể chúng ta, chúng ta có thể đóng chúng lại.

Làm thế nào để ngăn chặn tấn công hào quang (AURA)

Các triệu chứng của cuộc tấn công tâm linh là rối loạn cảm xúc, lú lẫn, suy nhược, đau đầu và cáu kỉnh. Chúng đến đột ngột và không thể giải thích được, và nếu không được kiểm soát, chúng có thể gia tăng về thời gian và cường độ, cuối cùng sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng hơn. Một cuộc tấn công tâm linh là một khối lượng tập trung năng lượng suy nghĩ có hại hoặc tiêu cực nhắm vào một mục tiêu cụ thể. Nó không chỉ đơn thuần là mong muốn hoặc cảm giác ghen tị mà ai đó có thể cảm thấy đối với bạn.

Một trong những phương pháp đơn giản bạn có thể thử để chống lại cuộc tấn công này là chúng ta có thể hình dung bản thân được bao quanh bởi một lớp bảo vệ mạnh mẽ của ánh sáng chói. Tâm trí thể chất của chúng ta có thể được dạy để xây dựng hoặc định hình lại dạng năng lượng tâm linh thành một lá chắn tâm linh, một bong bóng bảo vệ mạnh mẽ không cho phép năng lượng xấu hoặc tiêu cực chạm đến lõi bên trong của linh hồn.

Các mẹo khác để chữa lành năng lượng của bạn, bảo vệ bản thân, làm sạch hào quang ( AURA ) của bạn và làm cho một ngày của bạn tốt hơn:

Khi bạn tắm, hãy để nước chảy trên da của bạn và nói: Hãy cho phép dòng nước này đi vào hệ thống năng lượng, hào quang ( AURA ), tâm trí và linh hồn của tôi. Cầu mong nó rửa sạch mọi mâu thuẫn, mất cân bằng, bất hòa, chấp trước, bệnh tật và điều ác. Tẩy sạch mọi màu sắc của hào quang ( AURA ) của tôi để chúng sẽ tỏa sáng rực rỡ và trở thành một rào cản màu phản chiếu mạnh mẽ mà không gì có thể xuyên qua được. Hãy để hào quang ( AURA ) của tôi chứa đầy năng lượng thần thánh và bảo vệ tôi bằng cách che chắn tất cả các luân xa của tôi bằng một rào cản mạnh mẽ mà chỉ thần thánh mới có thể vượt qua, nó cũng phát ra những gai nhọn để tiêu cực không thể bám vào khiến tôi lo lắng, làm hại tôi hoặc tiêu tốn năng lượng của tôi.

Nguồn: https://www.list-of-birthstones.com/…/how-to-close-your…

***

Người dịch: Hoàng Minh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây: https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button