Chữa lành bằng năng lượng

REIKI CHỮA BỆNH KHI MANG THAI

Mang thai là một trong những trải nghiệm tinh thần đẹp đẽ nhất của cuộc đời. Tuy nhiên, hành trình làm mẹ cũng có thể đi kèm với một số tác nhân gây căng thẳng. Chúng ảnh hưởng lên tinh thần, thể chất và tâm hồn. Reiki khi mang thai cung cấp năng lượng chữa bệnh không chỉ cho các bà mẹ mà còn cho thai nhi. Dưới đây là những điều bạn cần biết về Reiki và mang thai.

Kết quả nghiên cứu về Reiki khi mang thai

Được sử dụng rộng rãi trong bệnh viện như một thành phần chăm sóc quan trọng. Reiki ngày càng được chấp nhận vì những lợi ích đặc biệt của nó khi mang thai. Nghiên cứu gần đây từ Bệnh viện Connecticut’s Hartford của Hoa Kỳ xác định rằng phụ nữ mang thai sử dụng Reiki thường xuyên giảm được 94% căng thẳng và lo lắng; giảm 78% cơn đau; và giảm 80% tình trạng ốm nghén. Những người nhận Reiki mang thai cũng được cải thiện 86% chất lượng giấc ngủ.

Tận hưởng một thai kỳ rạng rỡ hơn với Reiki khi mang thai

Nếu bạn lo lắng rằng Reiki sẽ quá mạnh với những người phụ nữ, hãy nghĩ lại. Reiki được nguồn năng lượng sống nhẹ nhàng và cơ thể phụ nữ trực giác hiểu được nhu cầu năng lượng. Cơ thể của chính bạn chịu trách nhiệm và tiếp nhận nó khi cần thiết và ở những nơi cần thiết nhất.

Mặc dù tác dụng của Reiki khi mang thai khác nhau ở mỗi người. Nhưng hầu hết phụ nữ thấy Reiki giúp họ cảm thấy thư thái, cân bằng và rạng rỡ hơn. Reiki cũng có thể giúp bạn loại bỏ bất kỳ nỗi sợ hãi, lo lắng. Hoặc cảm giác tiêu cực nào mà bạn có thể gặp phải khi mang thai.

Thậm chí còn tốt hơn khi em bé đang lớn của bạn cũng sẽ được hưởng những lợi ích nhẹ nhàng của liệu pháp bổ sung này. Năng lượng Reiki khi mang thai được truyền từ phụ nữ sang thai nhi trong suốt phiên trị liệu.

Reiki ngoài thai kỳ

Nhưng không chỉ có tác dụng trong quá trình mang thai. Nó cũng có thể được sử dụng cho tất cả mọi thứ từ điều trị lo lắng đến giảm bớt chuyển dạ, sinh nở và phục hồi. Và đừng quên: trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ em cũng yêu thích Reiki. Vì vậy nghệ thuật chữa bệnh cổ xưa này có thể được gia đình bạn tận hưởng trong nhiều năm tới.

Nhiều phụ nữ cho rằng mang thai là thời điểm thích hợp để học Reiki. Họ hận được sự khai mở hoặc tiếp tục đào tạo Reiki khi mang thai hoàn thành. Phương pháp này rất dễ học và có thể được sử dụng để chăm sóc bản thân và chia sẻ với người khác.

Nguồn: IARP

***

Người dịch: Hoàng Minh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây: https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button