1 BÓ XÔ THƠM TRẮNG – WHITE SAGE

01 bó Xô Thơm Trắng (White Sage) khô 10-12 cm/bó
Xuất xứ: California – United States

Việc đốt cây xô thơm từ lâu đã là một nghi lễ tâm linh – nhưng nghiên cứu cho thấy nó có thể mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng.
Các nghiên cứu cho thấy rằng việc đốt lá xô thơm (còn gọi là phương pháp thanh tẩy bằng khói) trong một căn phòng trong một giờ có tác dụng làm giảm 94% vi khuẩn trong không khí.
Nó cũng cho thấy rằng căn phòng gần như hoàn toàn không có vi khuẩn trong 24 giờ. Một số chủng vi khuẩn có hại không thể được phát hiện trong tối đa 30 ngày.
Người dùng Sage Natalie Allery cho biết cô ấy nhận thấy sự khác biệt khi đốt cây xô thơm. “Nếu một trong những đứa con của tôi ốm, các thành viên khác trong gia đình không bị lây bệnh. Xô thơm dường như đã loại bỏ một số vi khuẩn trong nhà của chúng tôi và làm tăng năng lượng”
Theo một trang web sức khỏe toàn diện, các lợi ích khác của cây xô thơm bao gồm: xua đuổi côn trùng, cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng và lo lắng, cũng như cải thiện trực giác. Nó cũng có liên quan đến việc giúp chữa các bệnh mãn tính như tiểu đường, bệnh tim và ung thư.
Chuyên gia dinh dưỡng Rachel Iverson của Sanford Health cho biết thêm cây xô thơm có chứa chất chống oxy hóa có thể hỗ trợ ngăn ngừa ung thư.
CÁCH THANH TẨY BẰNG LÁ XÔ THƠM
– Xác định mục đích, ý định cụ thể khi đốt lá xô thơm
– Chuẩn bị dụng cụ hứng tro, đổ cát sạch hoặc đất tơi xốp vào vật đựng để có thể dập than khi muốn.
– Mở cửa sổ hoặc cửa ra vào trước khi bắt đầu, Khói cây xô thơm sẽ kéo theo năng lượng tiêu cực bay ra khỏi nhà qua khung cửa mở.
– Hơ các vật dụng cần thanh tẩy trên làn khói (cách 10-15cm) hoặc để tỏa khói tự nhiên khắp không gian cần thanh tẩy đến khi lửa tắt.

– Tiếp tục dùng cho lần sau nếu vẫn còn dư

Tham khảo Combo 3 bó xô thơm trắng

Liên hệ các kênh dưới đây để được tư vấn nhanh nhất!
SĐT/ZALO: 0346661226 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “1 BÓ XÔ THƠM TRẮNG – WHITE SAGE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…

Back to top button