Các phương pháp chữa lànhChữa lànhChữa lành bằng năng lượngNGHỀ HEALER

5 CÁCH ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT HEALER CHỨ KHÔNG CHỈ LÀ MỘT MIẾNG BỌT BIỂN THẤU CẢM

Bạn là một người có khả năng đồng cảm và thấu cảm với nỗi đau của người khác, bạn đã từng bị ảnh hưởng năng lượng bởi những người tìm đến gặp bạn. Bạn muốn làm Healer nhưng chưa biết cách quản trị năng lượng của mình. Hãy tham khảo 5 cách dưới đây, biết đâu chúng lại có ích đối với bạn.
 
Người thấu cảm có một cảm giác bình tĩnh nhất định về họ, mà bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được khi họ ở bên cạnh. Không có gì cần phải bàn cãi nữa, người thấu cảm cũng có thể là người chữa lành.
 
5 cách để trở thành một Healer chứ không chi là một miếng bọt biển thấu cảm
“Với tư cách là những người thấu cảm, chúng tôi không ở đây để trở thành bọt biển hay người kích hoạt. Chúng tôi ở đây để trở thành người trợ giúp, hướng dẫn và hỗ trợ. ”
– Aletheia Luna, Nữ hoàng thức tỉnh
 
Tất cả con người hấp thụ và phát ra năng lượng rung động, một cách cố ý hoặc vô tình. Tất cả chúng ta đều có khuynh hướng đồng cảm từng cá nhân. Một số người trong chúng ta biết điều đó, một số người trong chúng ta thì không. Điều này là minh chứng cho những lo lắng, đau đớn, bối rối mà một loạt các cảm xúc lẫn lộn mà chúng ta phải đối mặt khi nói chuyện với ai đó hoặc trong một cuộc gặp gỡ đó.
 
Một số người trong chúng ta đã che chắn bản thân khỏi những rung động này, bao gồm cả những rung động của chính chúng ta trong khi những tâm hồn nhạy cảm tràn đầy năng lượng đã để bản thân bị ảnh hưởng bởi thế giới này.
 
Là một người thấu cảm đi kèm với cả hai mặt tích cực và tiêu cực.
 
Lợi thế của việc trở thành một người thấu cảm là người ta có thể phát hiện ra dạng năng lượng thực sự bên trong những người khác. Người ta có thể đánh giá một người mà không cần bằng chứng. Họ không chỉ có thể hiểu người khác mà còn có thể chữa lành cho cả bản thân và thế giới.
 
Mặt tối của việc trở thành một người thấu cảm đó chính là dễ dàng rơi vào trạng thái hỗn loạn. Với quá nhiều năng lượng xung quanh, họ dễ bị bối rối và thường tự mình trở thành nạn nhân của những năng lượng tiêu cực.
 
Nhưng có nhiều cách để đối phó với mặt tối. Là một người thấu cảm, bạn cần sử dụng tiềm năng chữa lành của mình để không làm tổn thương bản thân trong quá trình chữa lành thế giới.
 
Dưới đây là 5 cách mà một người thấu cảm cũng có thể chữa lành
 

1. HÃY TỰ TIN.

 
Theo Barbara Marciniak, thời điểm bạn bắt đầu đem sự rung động của mình lên vũ trụ, bắt đầu phát ra tần số của riêng bạn thay vì chỉ nhận, bạn bắt đầu thay đổi mọi thứ.
Để làm được điều này, bạn cần có sự tự tin. Hãy tin vào bản thân. Bạn có sức mạnh để thay đổi. Sử dụng nó.
 

2. HÃY BUÔNG BỎ NHỮNG BẤT AN .

 
Sự bất an là một trong những trở ngại lớn khiến bạn không thể trở thành một người chữa lành. Bạn không cần phải làm hài lòng tất cả mọi người để thích bạn.
Nếu họ không thích bạn, nếu họ không đáp lại năng lượng của bạn, thì hoàn toàn không có lý do gì để tập trung vào họ. Bạn có thể đơn độc nhưng bạn đủ mạnh mẽ để đối phó với mọi thứ. Nếu bạn phụ thuộc vào người khác, bạn sẽ mất tự tin.
Trong tiềm thức của chúng ta, chúng ta có xu hướng tốt với mọi người bất kể họ là người như thế nào, vì vậy họ sẽ tốt với chúng ta và chính sự chấp nhận lòng tốt của họ sẽ khiến chúng ta cảm thấy dễ chịu.
Bỏ cái này đi. Tất cả chúng ta đều không giống nhau. Những người có năng lượng tiêu cực sẽ không bao giờ đáp lại những điều tốt đẹp.
 

3. HÃY LẠC QUAN; CHUYỂN ĐỔI TIÊU CỰC CỦA NGƯỜI KHÁC THÀNH TÍCH CỰC.

 
Những người thấu cảm có xu hướng bị lôi kéo vào những cảm xúc tiêu cực của người khác. Họ hấp thụ những cảm xúc này để cảm nhận nỗi đau. Nhưng bạn cần phải là một người chữa lành.
Vì vậy, thay vì thấm thía nỗi đau, hãy hiểu nó và chỉ ra những mặt tích cực của nó. Nếu điều gì đó không ổn, điều đó có nghĩa là có những lựa chọn thay thế khác.
Tìm ra những khía cạnh tích cực của mọi thứ. Nó không chỉ làm cho bạn cảm thấy dễ chịu mà còn chữa lành cho người kia.
 

4. GIÚP NGƯỜI KHÁC TÌM RA NHỮNG MẶT TÍCH CỰC CỦA HỌ.

 
Mặc dù việc một người thấu cảm cần học cách yêu chính mình là một việc quan trọng, nhưng việc giúp người khác học cách yêu mình cũng là một việc quan trọng không kém. Bởi vì đó chính là cách bạn chữa lành cho họ.
Hãy cho họ thấy những mặt tích cực, những tài năng của họ; khiến họ cảm thấy hài lòng về bản thân để họ có thể tỏa ra năng lượng tích cực và học cách lạc quan.
 

5. HÃY BÌNH TĨNH.

 
Đừng lăn tăn cho dù tình hình có căng thẳng đến đâu. Ngay cả khi ai đó kéo bạn vào vùng căng thẳng, hãy nhớ rằng bạn có thể hàn gắn mọi thứ, mọi thứ sẽ ổn thôi.
Đừng phản ứng hoặc trở nên lo lắng vì điều này sẽ tạo ra những rung động tiêu cực trong bạn và gây ra nhiều rắc rối hơn.
Không khó để trở thành một người chữa lành. Tất cả những gì bạn cần làm là tập trung vào bản thân và sự tích cực của vũ trụ này. Bạn là một người thấu cảm. Bạn có thể chữa lành thế giới.
 
#nguồn: themindjournal.com
 
Những người thấu cảm thực sự rất cần phải học cách bảo vệ năng lượng của bản thân để có thể đi được đường dài trên hành trình Healer. Xin dành tặng ebook “Phòng thủ tâm linh” cho tất cả những ai đang gặp khó khăn trong vấn đề này.
 
 
Cảm ơn mọi người!
 
Hoàng Minh Healer Coach

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button