Reiki

REIKI CÓ THAY ĐỔI SỐ PHẬN CỦA BẠN?

Reiki có thay đổi số phận? Tất cả chúng ta ai cũng đều gặp phải những trở ngại và thách thức nhất định trong cuộc sống. Nhiều người trong chúng ta chọn cách nỗ lực hết mình để vượt qua những thách thức đó.

Khi thất bại chúng ta thường đổ lỗi cho định mệnh, cho số phận đã an bài. Nhưng chúng ta không biết rằng, thực tế có vô số nguồn năng lượng có thể giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn khi đương đầu với các thử thách và một trong số đó là năng lượng Reiki.

Cần điều gì để thay đổi số phận

Chiêm tinh chỉ ra rằng năng lượng các ngôi sao sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Thời khắc đứa trẻ sinh ra, vị trí các sao sẽ ứng với nghiệp quả của kiếp trước. Đó chính là cách số mệnh được sắp đặt.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu có một số sự kiện nhất định không có lợi cho chúng ta? Chúng ta có nên buông xuôi và chấp nhận? Giả sử bản đồ sao khi sinh của một anh chàng chỉ ra một căn bệnh mãn tính. Vậy anh ta có nên chấp nhận số phận và không chữa trị?

Tất nhiên là không. Anh ấy sẽ đến khám bác sĩ, uống các loại thuốc để giảm bệnh hoặc thậm chí khỏi hết bệnh. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu các loại thuốc không hiệu quả? Anh ta sẽ từ bỏ? Không đâu, chưa phải lúc. Thường thì các vấn đề thể chất hay cảm xúc đều bắt nguồn từ năng lượng của cơ thể. Và nơi đó chúng ta cần các kỹ thuật Reiki chữa lành.

Chữa lành bằng năng lượng Reiki

Năng lượng Reiki tác động như thế nào đến số phận

Reiki sử dụng sinh khí của vũ trụ để thanh lọc trường hào quang và năng lượng của chúng ta khỏi những tiêu cực tích tụ ngày thông qua những suy nghĩ hoặc từ những người xung quanh. Mặc dù Reiki không giúp ta thay đổi số phận nhưng nó giúp ta tạo nên một số phận mới. Khi thực hành Reiki chữa lành, các vòng xoáy năng lượng sẽ hoạt động mạnh mẽ và kết quả là, chúng ta có được sức khỏe thể chất và tinh thần tốt hơn.

Đồng thời, năng lượng Reiki cũng giúp loại bỏ mối quan hệ tiêu cực và có được các mối quan hệ phù hợp hơn. Bằng cách nâng cao năng lượng của mình, chúng ta giảm thiểu được tác động tiêu cực của hoàn cảnh. Chúng ta cũng có thể thấu hiểu và nhanh nhạy hơn để vượt qua các tình huống xấu.

Đến đây mỗi người đã có câu trả lời cho câu hỏi: Reiki có thay đổi số phận? Tất cả chúng ta đều đang phát triển theo tốc độ của riêng mình. Khi càng phù hợp với năng lượng Vũ trụ, tác động của số phận tới chúng ta càng ít. Nhưng cho đến khi được giải phóng hoàn toàn khỏi những sợi dây của số phận, chúng ta phải tiếp tục phấn đấu cho sự giải thoát đó. Reiki chính là con đường đúng đắn. Càng tiến lên hành trình Reiki, chúng ta càng nhận ra sự hợp nhất của mình với năng lượng vũ trụ, chúng ta trở thành ‘Reiki’ và đó là lúc chúng ta bắt đầu tái tạo số phận của mình.

***

Người dịch: Nguyễn Ngọc Hải

Nguồn: reikirays.com

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại đây

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button