Reiki

LOẠI BỎ CÁC TẮC NGHẼN TÀI CHÍNH RA KHỎI TẤT CẢ LUÂN XA CỦA BẠN

Hôm nay bài viết này nói về việc giải phóng sự tắc nghẽn tài chính từ tất cả các luân xa của bạn. Có thể nhiều người trong số các bạn đang tự hỏi, tại sao luân xa lại liên quan tới tài chính? Đơn giản thế này, nếu công việc của bạn dựa trên kỹ năng giao tiếp của bạn thì sao? Luân xa Cổ Họng (Throat Chakra) của bạn cần phải được khai mở và thanh tẩy. Nếu thu nhập của bạn dựa trên sự sáng tạo của bạn thì điều gì sẽ xảy ra? Luân xa xương cùng (Sacral Chakra) của bạn lại cần được khai mở. Vì vậy, với bài viết này, chúng ta sẽ làm sạch tất cả các luân xa để có nguồn tài chính dồi dào.

1. Kêu gọi những người hướng dẫn tâm linh của bạn.

Những bậc thầy thăng thiên (ascended masters) và những vị tổng lãnh thiên thần, những thiên thần thịnh vượng (prosperity angels) và bất kỳ thực thể bậc cao nào bạn muốn kết nối. Cầu nguyện để họ giúp bạn loại bỏ những tắc nghẽn tài chính khỏi tất cả các luân xa. Yêu cầu họ hướng dẫn bạn ngay bây giờ và cả sau này nữa.

2. Vẽ lên lòng bàn tay

Hon Sha Ze Sho Nen trên cả hai lòng bàn tay và đọc thầm tên của nó ba lần. Nói ba lần – “Kết nối với nguyên nhân gốc rễ của các tắc nghẽn tài chính cản trở sự phát triển của tôi”.

Vẽ Cho Ku Rei trên cả hai lòng bàn tay và đọc thầm tên của nó ba lần. Nói ba lần – “Loại bỏ sự tiêu cực và tăng sức mạnh cho mỗi luân xa”.

Vẽ Sei HeiKi trên cả hai lòng bàn tay và đọc thầm tên của nó ba lần. Nói ba lần – “Giải phóng sự tắc nghẽn tài chính của mỗi luân xa và đong đầy các luân xa bằng tình yêu”.

3. Đặt lòng bàn tay để khai thông tắc nghẽn tài chính

Đặt bàn tay của bạn lên luân xa Gốc (Root Chakra) và nói – “Tôi được bảo đảm về tài chính. Tất cả sự bất an về tài chính của tôi được chuyển thành sự tích cực. Vũ Trụ là nguồn thu nhập của tôi nên tôi giải phóng mọi lo lắng của mình cho Vũ Trụ ”. (Loại bỏ sự bất an)

Đặt lòng bàn tay của bạn lên luân xa Xương cùng (Sacral Chakra) và nói – “Sự sáng tạo và những ý tưởng sáng tạo đến với tôi một cách dễ dàng để nâng cao công việc của tôi và dòng tiền tôi kiếm được chảy đến tôi và chảy qua tôi thật thuận lợi. (Mang đến sự sáng tạo cho tài chính)

Đặt lòng bàn tay của bạn lên luân xa Đám rối mặt trời (Solar Plexus Chakra) và nói – “Tôi tự tin về tất cả các dự án / ý tưởng kinh doanh / khả năng kiếm được nhiều tiền hơn của mình. Tôi có thể giải quyết mọi giao dịch kinh doanh hay công việc một cách tự tin và bình tĩnh ”. (Mang lại sự tự tin và xóa bỏ nghi ngờ)

Hình ảnh minh họa

Đặt lòng bàn tay của bạn lên luân xa Tim (Heart Chakra). Và nói “Tôi yêu và tôn trọng công việc của mình. Tôi dành tình yêu vô điều kiện cho công việc / kinh doanh và tài chính của mình ”. (Loại bỏ kiểu năng lượng “Tôi không thích công việc của mình / tiền bạc không tốt”).

4. Đặt lòng bàn tay của bạn lên luân xa Cổ Họng (Throat Chakra)

Và hãy nói – “Tôi giao tiếp rõ ràng với tất cả các đồng nghiệp và đối tác kinh doanh của tôi. Tôi làm việc theo sự trung thực và sự thật, tôi thu hút những người cũng như làm việc như tôi” . (Loại bỏ những hiểu lầm và dối trá).

Đặt lòng bàn tay của bạn lên luân xa Con mắt thứ ba (Third Eye Chakra). Bạn hãy nói: “Tôi có cái nhìn sâu sắc và tầm nhìn lớn về công việc, kinh doanh, sự tiết kiệm và tương lai. Tôi làm theo bản năng của mình vì tôi biết mình được hướng dẫn bởi Đấng toàn năng và các Thiên thần ”. (Sự rõ ràng, tầm nhìn lớn hơn, trực giác đáng tin cậy)

Đặt lòng bàn tay của bạn lên luân xa Vương miện (Crown Chakra). Hãy nói “Tôi nhận được những ý tưởng thiêng liêng từ Vũ trụ để nâng cao công việc kinh doanh của tôi, Đấng toàn năng và các Thiên thần luôn ở bên tôi để giúp đỡ và hướng dẫn tôi”. (Niềm tin vào Vũ Trụ, God và Thiên thần)

Thực hiện theo phương pháp trên trong 21 ngày.

Nếu không có thời gian thiết lập cho việc chữa lành từng luân xa, hãy tin tưởng vào trực giác của bạn. Một số luân xa có thể đòi hỏi nhiều năng lượng hơn những luân xa khác. Hãy thử điều này và chia sẻ phản hồi của bạn ở dưới comment nhé!

Nguồn: reikirays

***

Người dịch: Nguyễn Nhi

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây: https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC “HIỂU ĐỂ CHỮA LÀNH LUÂN XA”

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button