Reiki

6 CÁCH ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI THỰC HÀNH REIKI CHO ĐỘNG VẬT

Thực hành Reiki cho động vật là một trong những điều bổ ích nhất mà tôi từng làm. Ngoài việc dạy Reiki cho động vật cho những người khác. Khi tôi Reiki cho động vật tôi luôn cảm thấy tôi được dạy những bài học tâm hồn rất sâu sắc. Các con vật đã dạy cho tôi, và Vũ trụ và Thiên nhiên đã dạy cho tôi thông qua các con vật. Tôi đã học được nhiều điều về thế giới và và về chính bản thân mình thông qua việc Reiki cho động vật. Điều này không thể nói thành lời và cũng không có trong sách vở. Hơn thế nữa, nếu tôi chưa tự mình trải nghiệm những điều này, thì có rất ít khả năng là tôi tin vào chúng.

thực hành reiki cho động vật

Lợi ích của việc thực hành Reiki cho động vật

Thực hành Reiki cho động vật cho phép chúng ta nhớ lại kết nối mà chúng ta có với Thần thánh và với Thiên nhiên. Chúng ta thường có xu hướng quên đi những kết nối này khi chúng ta lớn lên và trưởng thành. Thực hành đơn giản này cho chúng ta một cách để nhắc nhở bản thân thường xuyên. Ta làm mới lại những cảm giác ngạc nhiên và sợ hãi như một đứa trẻ. Điều mà chúng ta đều đã từng có một lần trong đời. Tôi biết ơn vì có vô số cách thực hành reiki cho động vật.

Vì có rất nhiều loài động vật ở khắp mọi nơi. Có rất nhiều cơ hội để tìm cách kết nối với chúng mà phù hợp với chúng ta. Không có lý do gì để giới hạn cách suy nghĩ của bạn về Reiki cho động vật. Người thực hành Reiki cho động vật làm việc theo nhiều cách. Không chỉ là ở trong các trại tạm trú cho động vật. Một số thậm chí làm việc khá thầm lặng, phía sau hậu trường trong khu phố của họ. Mỗi lần bạn kết nối, bạn phát triển và bạn tạo ra sự khác biệt. Dưới đây là danh sách một số cách để bạn thực hành Reiki cho động vật

Làm việc với thú cưng và các động vật khác trong nhà, trong nông trại, hoặc trong chuồng của chúng

Ngày càng có nhiều người nhận ra được lợi ích của Reiki. Họ thấy nó giúp ích nhiều như thế nào cho mình, cho bạn bè. Họ tìm đến Reiki để giúp cho thú cưng của họ. Reiki đã giúp rất nhiều cho khách hàng là động vật của tôi về các vấn đề như lo lắng và vượt qua tổn thương. Và cả các vấn đề về hành vi mà thường xuất phát từ các vấn đề trên. Nó cũng rất hữu ích trong việc giảm bớt những khó khăn khi điều trị ung thư. Chẳng hạn như đau hoặc buồn nôn.

Và Reiki là niềm an ủi tuyệt vời cho cả vật nuôi và con người khi đến thời điểm thú cưng phải ra đi. Nó dường như mang lại cảm giác điềm tĩnh và bình yên. Nó cho phép thời điểm phải rời bỏ sự sống của thú cưng dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. 

Làm việc từ xa với thú cưng hay động vật khác

Danh mục này thực sự có thể bao gồm nhiều cách đề Reiki cho động vật. Bạn có thể làm việc với động vật ở khoảng cách xa theo bất cứ cách nào mà bạn có thể. Bạn có thể làm việc với chúng ở khoảng cách xa, nếu bạn không thể nào giúp chúng trực tiếp. Chẳng hạn như với động vật hoang dã bị thương nặng hoặc thú cưng bị đi lạc. Reiki từ xa thường thoải mái với động vật. Nhiều học viên cảm thấy ít bị phân tâm hơn khi làm việc theo cách này.

Ngay cả với những con vật có thể trị liệu trực tiếp. Đã thực hiện hàng trăm buổi Reiki từ xa, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng những lợi ích mang lại cũng tuyệt vời. Thậm chí là cho động vật từ khắp nơi trên thế giới, nó có tác dụng giống như làm trực tiếp vậy. Động vật dễ tiếp nhận Reiki nhiều hơn so với con người. Vì lý do này, không có sự phản kháng hay do dự nào. Chúng đơn giản là tiếp nhận và việc chữa lành bắt đầu diễn ra.

Làm tình nguyện viên ở các trạm tạm trú hoặc trạm cứu hộ động vật ở địa phương của bạn

Đây là một cách tuyệt vời để thực hành và giúp đỡ cộng đồng. Và nhiều người thực hành đã bị thu hút bởi công việc này. Tuy nhiên, một số người thì thấy rằng như thể họ phải tình nguyện ở trạm cứu hộ để được là người thực hành Reiki cho động vật. Tuy nhiên, trạm cứu hộ cho động vật không dành cho tất cả mọi người.

Với một số người họ có thể cảm thấy quá sức về cảm giác cũng như cảm xúc. Nếu bạn muốn làm việc với động vật. Nhưng không cảm thấy thoải mái ở các trạm cứu hộ. Vui lòng đừng cảm thấy như bạn phải làm thế. Chọn làm việc với động vật ở nơi bạn cảm thấy thoải mái sẽ tốt nhất cho bạn và động vật.

Làm tình nguyện viên tại sở thú hoặc nơi sinh sống của động vật hoang dã

Đây có thể là một cách rất thú vị để làm việc với động vật và luyện tập. Đặc biệt, đó là công việc cần cởi mở và vững vàng để làm việc với các loài động vật hoang dã và bò sát lớn. Bạn cần biết cách làm việc an toàn xung quanh hầu hết các loài động vật. Và sở thú của bạn sẽ giúp bạn điều đó. Nếu bạn chọn Reiki cho động vật một mình trong sở thú. Hãy làm điều đó ở bên ngoài hàng rào bảo vệ. Không bao giờ vào chuồng động vật mà không được phép hoặc không được huấn luyện đặc biệt.

Làm việc trực tiếp với động vật trong khu phố của bạn, hoặc trong sân nhà bạn

Có động vật hoang dã, chim, mèo hoặc chó hoang, và côn trùng trong khu phố của bạn – ngay cả trong thành phố. Hầu hết thỉnh thoảng trong nhà chúng ta sẽ có côn trùng hoặc nhện. Đó là cơ hội tuyệt vời để kết nối với những tạo vật nhỏ bé của thế giới.

Khi bạn làm điều này, bạn sẽ bắt đầu nhận ra nguồn năng lượng linh thiêng trong cả những điều nhỏ nhặt nhất – nhìn thấy Thượng đế trong mọi thứ. Đơn giản chỉ cần ra ngoài và gửi Reiki cho cây cối, đất đai, không khí, chim chóc – bất cứ thứ gì mong muốn được nhận. Bạn cũng có thể thực hành phương pháp này khi đi bộ hoặc đi bộ đường dài. Đây là những cách tuyệt vời để phục vụ và mở rộng sự phát triển của bạn và học hỏi thông qua Reiki cho động vật.

Hãy thực hành với chính thú cưng của bạn!

Không có cách nào tốt hơn để thực hành Reiki cho động vật hơn cách tăng cường mối liên kết bằng sự chia sẻ của chúng ta với những thành viên là động vật trong gia đình mình. Chia sẻ niềm vui với tình yêu vô điều kiện thông qua Reiki là điều tuyệt vời. Bạn không cần phải đợi cho đến khi thú cưng của bạn bị ốm mới làm Reiki cho chúng.

Trên đây là một số gợi ý, nhưng bạn có thể có nhiều ý tưởng hơn. Hãy để trí tưởng tượng của bạn mở ra cho bạn cách kết nối với động vật! Tôi rất muốn nghe chia sẻ của bạn trong các bình luận về cách bạn muốn thực hành Reiki cho động vật!

***

Người dịch: Giangvv

Nguồn: https://reikirays.com/33029/6-ways-animal-reiki-practitioner/

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại Trung tâm Reiki EHO (EHO Reiki Center)

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button