Reiki

4 BÍ ẨN CỦA REIKI

Tôi coi bí ẩn Reiki là một trong những bí ẩn đẹp đẽ nhất của thế giới này. Và tôi thích nhìn nó theo cách riêng này! Câu trả lời mà tôi đưa ra cho những người đang cố gắng để hiểu về Reiki một cách hợp lý. Đó là “Tốt nhất có thể coi Reiki như thuộc về thế giới của thần thánh!”

Vũ trụ là một thực thể bí ẩn thông minh với một sinh lực của riêng nó

Chúng ta đang sống trong một Vũ trụ đa chiều. Trong đó trải nghiệm của con người chỉ hình thành một đốm sáng. Trí tuệ con người là một động lực to lớn. Tuy nhiên, chúng ta phải nhớ rằng ngay cả trí thông minh này đã nảy sinh từ lĩnh vực của những điều không rõ hoặc huyền bí. Và bí ẩn Reiki là một trong những điều nằm trong đó.

Vũ trụ là một thực thể bí ẩn thông minh với một sinh lực của riêng nó. Những đột phá và khám phá khoa học giúp mang lại hiểu biết sâu sắc hơn về vũ trụ. Và chúng thực sự là một món quà tuyệt vời. Tuy nhiên, đó là một mặt của đồng xu. Mặt khác của đồng xu liên quan đến việc đi vào bên trong để chạm vào lĩnh vực bí ẩn. Và để trích xuất câu trả lời cần sự hiểu biết sâu sắc từ bên trong bản thân mỗi người

Dưới đây là bốn lý do tại sao tôi tin rằng bí ẩn Reiki là một bí ẩn ngọt ngào và thiêng liêng

1/Reiki không thể nhìn thấy nhưng có thể cảm nhận được.

Ngay cả những người mới làm quen với thế giới chữa bệnh bằng năng lượng. Họ cũng có cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm không gian yêu thương mà bí ẩn Reiki mang lại. Nhiều người lần đầu tiên trải nghiệm Reiki cho biết họ có cảm giác ấm áp, ngứa ran, chìm trong cái kén năng lượng.

2/Reiki là một năng lượng có trí thông minh.

Nó biết chảy đi đâu, chảy bao nhiêu và chảy trong bao lâu. Một học viên không cần phải điều khiển dòng năng lượng. Mà thay vào đó có thể hoạt động như một ống dẫn cho năng lượng chảy qua.

3/Với hầu như không chạm vào, Reiki có thể tạo ra cảm giác khỏe mạnh và thư giãn sâu sắc ở người nhận.

Nó có thể giúp một người cảm thấy sảng khoái và nạp năng lượng. Chỉ đơn giản là thông qua hành động tắm mình trong đó. Bí ẩn Reiki tương đương với một phòng “Spa năng lượng!”

4/ Trải nghiệm bí ẩn Reiki là một trải nghiệm kỳ diệu cho cả giáo viên và học sinh.

Trường năng lượng được tạo ra trong quá trình phục hồi cho phép kích hoạt nhanh chóng kết nối của học sinh với Ki (năng lượng sinh lực). Làm thế nào tất cả những điều này xảy ra là không thể hiểu được đối với tâm trí con người. Nhưng tâm trí cao hơn có thể nắm bắt được sự thánh thiện của trải nghiệm được đền đáp.

Bí ẩn Reiki là một bí ẩn thiêng liêng có khả năng tạo ra một Hành tinh Trái đất xinh đẹp và yên bình!Tình yêu và ánh sáng Người Dịch : Hoàng Minh

__________________________

Tham gia group Thảo luận về reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button