Chữa lành bằng các phương pháp khác

KHỦNG HOẢNG CHỮA LÀNH LÀ GÌ?

Trong bài viết hôm nay hãy tìm hiểu về khủng hoảng chữa lành. Cơ thể của bạn luôn thay đổi – cả về mặt tế bào và năng lượng. Ở mức độ cơ bản, mục tiêu của cơ thể bạn là duy trì trạng thái ngưng trệ. Ngay cả khi một số bộ phận hiện không khỏe mạnh, cơ thể bạn vẫn sẽ cố gắng duy trì một số cảm giác cân bằng. Mục tiêu của chữa lành năng lượng là loại bỏ năng lượng ngưng trệ và tắc nghẽn đang kìm hãm bạn. Và thay thế nó bằng năng lượng được làm sạch. Khi làm như vậy, sẽ có một sự thay đổi lớn trong sự cân bằng mà cơ thể bạn đã làm việc chăm chỉ để tạo ra và duy trì.

Khủng hoảng chữa lành: “Nhưng tôi tưởng lẽ ra mình nên cảm thấy tuyệt vời chứ?”

Chữa lành toàn thân bao gồm tất cả các phương pháp:

 • Massage
 • Reiki
 • Chios
 • Chữa lành với Năng lượng Thiên Thần,
 • Châm cứu
 • Bấm huyệt
 • Chữa lành bằng tinh thể
 • Chữa lành pranic
 • Khai thông
 • Làm sạch hào quang
 • Làm sạch luân xa
 • Pranayama và nhiều phương pháp khác.

Tôi đã nghe chia sẻ từ nhiều người, đó là trái với mong đợi của họ. Họ cảm thấy khủng khiếp sau một buổi chữa lành. Thông thường, các triệu chứng của họ giống như bệnh cúm và chỉ kéo dài một hoặc hai ngày. Nhưng có một số người cảm thấy kiệt sức kỳ lạ cả về thể xác lẫn tinh thần.

Điều này có thể gây nản lòng và hoang mang nếu bạn không hiểu rằng đây thực sự là những gì bạn muốn!

Giải phóng những gì không còn cần thiết

Có lý do khiến năng lượng bị tắc nghẽn. Thường là do bạn không thể hoặc không muốn đối mặt với điều gì đó khó khăn. Năng lượng cũng có thể bị tắc do chấn thương, khủng hoảng, tê liệt hoặc sự từ chối. Một phần nào đó trong bạn đang cố gắng bảo vệ bạn, dù là bản ngã, cơ thể hay là tinh thần.

Có thể nói, thay vì đón nhận mọi thứ trong từng khoảnh khắc và để nó trôi qua. Những suy nghĩ và cảm xúc sẽ ứ đọng trong năng lượng của bạn. Các biểu hiện thể chất như đau đớn và bệnh tật là do những tồn đọng trong năng lượng. Đó là sự bảo vệ, và trong thời gian ngắn thì đó không phải là điều xấu. Chỉ khi việc “bôi thuốc tê” trở thành thói quen và là phương pháp đối phó mặc định của bạn thì bạn mới gặp rắc rối. Về lâu dài, biện pháp bảo vệ này không phục vụ bạn. Nhưng cơ thể sẽ giữ nó và nghĩ rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chữa lành thường giải phóng những bế tắc không còn phục vụ bạn. Có điều gì đó đã dẫn bạn đến việc chữa lành ngay từ đầu. Nếu đó không phải là bệnh cấp tính, thì có thể đó là do bạn đang mất cảm giác trong cuộc sống, hoặc đang cảm thấy bất ổn. Dù lý do bạn bắt đầu việc chữa lành là gì, mục tiêu chung là để cảm thấy tốt hơn chứ không phải tồi tệ hơn.

Cuộc khủng hoảng chữa lành

Bất kỳ phương pháp làm sạch hoặc chữa lành nào cũng đi kèm với sự giải phóng. Điều này có thể xảy ra ở cấp độ thể chất, tinh thần, cảm xúc hoặc tâm linh, và thường xảy ra đồng thời ở nhiều cấp độ.

Khi chất độc và năng lượng độc hại được giải phóng, cơ thể và tâm trí của bạn phải đối phó với sự thay đổi cân bằng đột ngột và mạnh mẽ. Không thể có sự giải phóng ở bất kỳ cơ thể nào trong số ba dạng cơ thể (thể chất, năng lượng, tinh thần) mà không ảnh hưởng đến cơ thể còn lại. Như tôi đã nói, cơ thể của bạn thành thạo trong việc duy trì ứ trệ. Vì vậy các triệu chứng thường ở mức nhẹ. Nhưng các triệu chứng luôn khác nhau tùy thuộc vào độ nhạy cảm. Mức độ ốm đau bệnh tật cũng như tâm trí của bạn trong suốt phiên chữa lành.

Điều này thường được gọi là “Cuộc khủng hoảng chữa lành.” Bạn đang giải phóng năng lượng thấp cũ và thay thế nó bằng năng lượng cao mới. Ba dạng cơ thể của bạn phải điều chỉnh vì bạn đã thay đổi. Trong khi mỗi cơ thể trong ba dạng cơ thể của bạn tìm kiếm sự cân bằng mới, bạn có thể gặp phải các triệu chứng khó chịu.

Bạn nên mong đợi điều gì?

Khủng hoảng chữa lành có thể khó chịu. Và thậm chí có thể khiến bạn mất một thời gian để xác định đó là kết quả phiên chữa lành của bạn. Tuy nhiên, tất cả chỉ là một phần của quá trình và vô cùng cần thiết để chữa lành thực sự và toàn diện. Tất cả những điều không còn phù hợp? Đó là sự tức giận, tổn thương, trái tim tan vỡ, tổn thương chưa lành, cảm xúc chưa nói ra, phản bội, sự từ chối và mất mát của bạn. Bạn sẽ không thể làm cho tất cả những thứ đó di chuyển (để giải phóng) mà không cảm thấy điều gì.

Tình trạng ứ đọng mà cơ thể bạn đang duy trì dựa trên tất cả những cảm giác bị mắc kẹt trong cơ thể thể chất và năng lượng của bạn. Về cơ bản, điểm đình trệ của bạn không lành mạnh. Đó là lý do tại sao bạn cảm thấy “hụt hẫng” và bắt đầu tìm tới việc chữa lành. Khi điểm đình trệ của bạn được thiết lập lại bằng năng lượng rung động và thần thánh cao hơn. Trạng thái cơ thể của bạn cần thời gian để điều chỉnh.

Sự điều chỉnh diễn ra như thế nào?

Sự điều chỉnh có thể diễn ra dưới hình thức khóc lóc, gây gổ với những người thân yêu, buông bỏ những suy nghĩ và cảm xúc đã kìm hãm bạn, mệt mỏi, đau cơ, buồn nôn, tiêu chảy, cảm lạnh thông thường, viêm nhiễm, cảm thấy cần phải thẳng thắn thiết lập lại một mối quan hệ, cảm thấy nặng nề, nôn mửa, trầm cảm, lo lắng hoặc đào thải cảm xúc.

Nếu bất kỳ triệu chứng nào xảy ra trong ngày và vài tuần sau đợt chữa bệnh, hãy lưu tâm. Đó là một dấu hiệu thực sự của sự chữa lành. Không phải là người thực hành cho bạn đã làm sai, không phải là bạn đã làm sai. Và chắc chắn cũng không phải là do bạn có số phận không bao giờ được cảm thấy tốt hơn. Khi bạn trải qua cơn khủng hoảng chữa lành có nghĩa là mọi thứ đang dịch chuyển theo đúng cách nó cần phải xảy ra. Khủng hoảng càng sâu và khốc liệt, chữa lành càng sâu và khốc liệt hơn.

Bạn có thể làm gì khi trải qua khủng hoảng chữa lành?

Cơ thể của bạn cần có sự thay đổi, thanh tẩy và chữa lành. Điều này đồng nghĩa với việc tự chăm sóc bản thân nhiều hơn. Tôi khuyến nghị những điều sau:

 • Uống nhiều nước. Điều này giúp cơ thể bạn thải độc tố và giữ cho mọi thứ lưu thông.
 • Ngồi thiền vào buổi tối trước khi đi ngủ. Điều này sẽ giúp ích cho cơ thể tinh thần của bạn bằng cách tạo ra một số không gian bổ sung và một số yên tĩnh trong tâm trí bận rộn của bạn.
 • Nghỉ ngơi thêm bằng cách đi ngủ sớm hơn một chút hoặc để bản thân ngủ muộn hơn một chút. Đừng làm gián đoạn thói quen hoàn toàn. Hãy cho bản thân thêm thời gian, bạn sẽ giúp cơ thể tràn đầy năng lượng của mình thư giãn và tái tạo.
 • Dành thời gian viết nhật ký. Hãy sống chậm lại và chú ý đến những gì đang xảy ra. Chúng ta thường tin rằng suy nghĩ là cách tốt nhất để xử lý và sắp xếp mọi thứ. Nhưng viết lách là một công cụ hiệu quả hơn nhiều để đào sâu xuống tầng sâu hơn của nhu cầu và mong muốn trong chúng ta.
 • Hãy chú trọng nhiều hơn vào một chế độ ăn uống tốt và cắt giảm những cuộc vui trong một thời gian.

Nếu cuộc khủng hoảng chữa lành của bạn đặc biệt mạnh mẽ

Hãy dành cho mình một khoảng thời gian trước khi thực hiện phiên tiếp theo. Nếu các triệu chứng của bạn đến mức bạn cảm thấy lo lắng về việc lặp lại trải nghiệm đó, hãy nghỉ ngơi. Cái đó tùy thuộc vào bạn và bạn biết rõ nhất. Nếu không chắc chắn, bạn hãy tham khảo ý kiến ​​của người thực hiện chữa lành cho bạn và lên kế hoạch tiếp tục (hoặc không) phù hợp với mình.

Khi chữa lành, đi từ từ là được; đừng thúc ép bản thân trong quá trình này. Thực ra là, tôi khuyên bạn nên tận hưởng nó! Đây chính là bạn đang sống lại!

***

Người dịch: Kim Ngân

Nguồn: ask-angels.com

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại đây

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button