Reiki

6 KỸ THUẬT REIKI GIÚP NGĂN NGỪA VI-RÚT VÀ BỆNH CÚM

Bài viết này phân tích về biện pháp ngăn ngừa vi-rút thông qua Reiki. Trong đó bao gồm cả vi-rút cúm. Về mặt tâm linh ẩn sâu bên trong, các nguyên nhân hoàn toàn khác nhau. Do đó là lý do dẫn đến tình trạng bộc phát bệnh.

Lưu ý rằng bài viết này chỉ viết dưới góc nhìn theo Reiki. Bạn luôn cần tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ chuyên khoa. Tại đây chúng tôi không tư vấn y khoa. Nếu bạn thấy ổn, tôi chắc rằng bạn sẽ thích tiếp cận vấn đề này với Reiki.

Nguyên nhân dẫn tới vi-rút từ góc nhìn Reiki

Trước khi bắt đầu, chúng ta phải hiểu được đâu là tác nhân gây ra tổn thương cơ thể. Từ đó dẫn đến nguy cơ bị vi-rút hoặc vi khuẩn xâm nhập. Để hiểu được nguyên do, trước tiên chúng ta hãy nhìn vi-rút hoặc vi khuẩn từ góc độ tâm linh!

Bất kỳ loại vi trùng hoặc vi-rút gây bệnh nào cũng đều là thực thể tiêu cực. Chúng được tạo thành từ thông tin và năng lượng. Hiển nhiên, chúng không có cấu trúc năng lượng giống con người. Nhưng chúng có một trường năng lượng sống.

Hãy ghi nhớ. Chúng ta sẽ cần đến thông tin này sau. Để một sinh vật bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài. Ta cần gây ảnh hưởng đến ba yếu tố chính sau: cấp độ tinh thần, cấp độ năng lượng và cấp độ thể chất.

Cấp độ tinh thần

Một người sẽ dễ bị nhiễm bệnh và nhiễm vi-rút khi họ đang phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Hoặc không thể trao đi sự thấu hiểu, lòng trắc ẩn hay sự tha thứ. Điều này áp dụng với cả bản thân người đó cũng như với những người khác hay trong các tình huống đời thường.

Tất nhiên, cũng có khái niệm gọi là “nghiệp” (karma). Tất cả chúng ta đều có những “khoản nợ” cần phải được cân bằng. Tuy nhiên, chúng ta có thể cống hiến sự hiểu biết và lòng trắc ẩn của mình đối với cuộc sống, với mọi người và với chính bản thân. Thông qua việc suy nghĩ và hành động đúng đắn cũng như cách chúng ta thực hành tâm linh.

Cấp độ năng lượng

Tất cả chúng ta đều có bảy trung tâm năng lượng chính (luân xa). Mỗi trung tâm tạo ra một trường năng lượng lớn. Khi chúng ta không thừa nhận và hiểu rõ nguyên nhân ở cấp độ Tinh thần. Sự mất cân bằng sẽ xảy ra ít nhất là tại một trường năng lượng.

Sau khi thế cân bằng bị phá vỡ. Các thực thể và năng lượng tiêu cực hay năng lượng tồn đọng sẽ thâm nhập vào các trường năng lượng. Những năng lượng và thực thể đó sẽ tiến vào đến tận cấp độ luân xa. Chúng phá vỡ trạng thái tự nhiên, khỏe mạnh của luân xa cụ thể đó.

Quá trình này cũng làm ảnh hưởng đến tất cả các luân xa khác. Mặc dù có nhiều luân xa chính và phụ, chúng ta vẫn hoạt động như một hệ thống. Mọi thứ đều kết nối với nhau.

Qua đó, việc tích tụ năng lượng và các thực thể có rung động tiêu cực sẽ diễn ra. Dần dần, mức năng lượng chung của bạn (rung động) sẽ bị hạ thấp.

Khi xảy ra tình trạng này mà không được trị liệu. Khả năng bảo vệ năng lượng bẩm sinh của bạn cũng sẽ suy giảm.

Cấp độ thể chất

Cơ thể vật lý sẽ dần mất khả năng duy trì chức năng miễn dịch ổn định.

Dần dà, các triệu chứng sẽ xuất hiện để ngầm nhắc nhở chúng ta. Cơ thể đang có bộ phận bị mất cân bằng. Tại thời điểm đó, chúng ta vẫn còn thời gian để hành động.

Thuốc đóng vai trò quan trọng. Nhưng cấp độ năng lượngtinh thần của chúng ta cũng quan trọng không kém. Nếu bạn chăm sóc cả hai cấp độ này tốt thì khả năng phục hồi sẽ diễn ra nhanh hơn. Nếu không, bệnh tật sẽ càng trở nặng. Bạn sẽ chán ăn và bắt đầu cảm thấy buồn ngủ. Vì hệ thống miễn dịch đang bắt đầu xung trận. Quá trình này sẽ rút năng lượng của bạn.

Luôn luôn tìm kiếm nguyên nhân nhiễm vi-rút về mặt tinh thần

May mắn thay, Tây y có những phương pháp điều trị tốt và công hiệu, có thể chữa được rất nhiều bệnh. Đó là lý do tại sao loài người không tử vong nhiều như một thế kỷ trước.

Thật tuyệt vời làm sao. Tất cả chúng ta nên biết ơn sự phát triển của công nghệ.

Nhưng tôi muốn nói rằng, đôi khi chúng ta được chỉ định dùng rất nhiều loại thuốc mà thông thường ta không cần đến nhiều như vậy.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải hiểu nguyên nhân ban đầu vì sao chúng ta bị ốm.

Chúng ta thường có nhiều cơ hội chiến đấu với bệnh tật và tìm hiểu về nguyên nhân gây ra sự mất cân bằng.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh vẫn là hơn.

Mọi thứ đều có nguyên nhân xuất phát từ tinh thần. Chúng ta càng sớm chấp nhận điều này thì càng tốt.

6 kỹ thuật Reiki giúp chống lại vi-rút

Được rồi, vậy là chúng ta đang trong giai đoạn bị nhiễm trùng không mấy dễ chịu. Hiện tại chúng ta chỉ muốn thoát khỏi tình trạng này và tự chữa lành.

Reiki có thể giúp chúng ta ra sao trong tình huống này?

Trước khi bắt đầu, tôi muốn nhấn mạnh một điều quan trọng.

Lưu ý khi trị liệu chống vi-rút bằng Reiki

Tự trị liệu liên tục là phương pháp phòng ngừa tốt nhất. Phương pháp này không chỉ tăng cường hệ miễn dịch mà còn giúp mang lại nhận thức rõ ràng hơn về sự mất cân bằng của bản thân. Sau đó, nó sẽ giúp bạn chữa lành theo tiến độ phù hợp với cơ thể chúng ta nhất.

Thực hành tự trị liệu liên tục sẽ giúp loại bỏ những tổn thương và tiêu cực ở cấp độ năng lượng và tinh thần, từ đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh.

Nhưng chúng ta phải làm gì khi bệnh có biểu hiện về mặt thể chất?

Chúng ta có nên tiếp tục áp dụng phương pháp tự trị liệu?

Chà, điều này còn phụ thuộc vào nhiều thứ.

Nếu bạn bị nhiễm trùng hoặc nhiễm vi-rút, phương pháp tự trị liệu căn bản sẽ còn giúp mầm bệnh phát triển nữa kia. Năng lượng vũ trụ thúc đẩy và duy trì sự sống, bất kể sự sống nào.

Nhưng có một số phương pháp để biến điều này thành lợi thế và tiêu diệt vi-rút, ngay cả với phương pháp tự trị liệu.

Đây KHÔNG phải là những bài học tiêu chuẩn mà bạn được học trên lớp Reiki. Chỉ được vận dụng những tri thức này vì mục đích trị liệu cho bản thân và cho người khác, tất nhiên là với sự chấp thuận của họ.

Kỹ thuật số 1 – Năng lượng cung cấp qua lòng bàn tay

Thông thường, khi thực hành Reiki, chúng ta sẽ truyền năng lượng sinh lực vũ trụ trên khắp cơ thể. Chúng ta làm vậy để chữa lành tinh thần, cảm xúc, thể chất và tâm linh. 

Tuy nhiên, chúng ta có thể yêu cầu (ra điều kiện) năng lượng này để mang lại lợi ích cho chúng ta.

Ví dụ, nếu bạn muốn tự trị liệu vì mục đích tăng cường thể chất, năng lượng vũ trụ sẽ chảy và tác động qua bạn để hướng tới mục tiêu này. Tất nhiên, cần có thời gian và bạn phải hành động sao cho phù hợp.

Điều này có nghĩa là bạn phải ăn uống lành mạnh hơn và chú ý đến thể chất của mình. 

Bạn không thể có một lối sống bê bối và trông chờ rằng Reiki sẽ đảm đương mọi thứ. 

Dù vậy, bạn sẽ được năng lượng vũ trụ hỗ trợ. Nhưng nếu bạn muốn đạt được một mục tiêu nhất định, bạn cũng cần phải làm việc với chính mình để nâng cao tiềm năng đó.

Tương tự đối với vi-rút hay bệnh tật

Bạn có thể dẫn kênh ánh sáng với ý định rõ ràng là phá vỡ cấu trúc năng lượng của vi-rút. Thực hiện như vậy sẽ khiến trường năng lượng sống cuối cùng tan rã, dẫn đến tiêu diệt vi-rút. Bên cạnh đó, năng lượng còn lại sẽ giúp cơ thể bạn phục hồi.

Tránh những nơi có nguy cơ bị ô nhiễm càng xa càng tốt. Giữ một chế độ ăn uống cân bằng, chú ý bổ sung vitamin và khoáng chất, tránh căng thẳng và nghỉ ngơi hợp lý.

Nhận biết chính xác những gì bạn muốn loại bỏ. Cơ thể chúng ta tồn tại những vi sinh vật có lợi giúp hệ thống miễn dịch duy trì hoạt động. Nếu bạn bị nhiễm trùng hoặc nhiễm vi-rút, đó sẽ là đối tượng bạn cần nhắm tới chứ không phải là tất cả các loại vi trùng.

Kỹ thuật số 2 – Biểu tượng Sei He Ki và phương pháp kích hoạt lát cắt laze để cắt bỏ trường năng lượng sống của vi -rút

Đây là phương pháp tiếp cận trực tiếp hơn. Bạn có thể sử dụng phương pháp này độc lập hoặc trong quá trình tự trị liệu bằng Reiki.

Kích hoạt biểu tượng Reiki Sei He Ki trên tay thuận với ý định tạo ra một bàn tay có tia laze kéo dài như dao.

Giống như khi bạn dùng dao cắt, hãy sử dụng bàn tay đã kích hoạt để cắt trường năng lượng sống của từng loại vi-rút một. Bạn cũng có thể thực hiện thông qua thiền định và quán tưởng.

Tốt nhất là ngay sau đó bạn nên thực hiện một buổi tự trị liệu để thanh tẩy năng lượng tiêu cực trong mình.

Kỹ thuật số 3 – Sử dụng biểu tượng Zonar và Halu với sự trợ giúp của các Tổng lãnh thiên thần Gabriel và Raphael

Với quá trình khai kênh Karuna Reiki, bạn có quyền tiếp cận tới sức mạnh của các tổng lãnh thiên thần thông qua các biểu tượng cụ thể tương ứng.

Tổng lãnh thiên thần Raphael là vị thiên thần bảo hộ. Raphael trợ giúp của tất cả các bác sĩ, nhà trị liệu và những người thực hành tâm linh. Cùng với ngài Gabriel, Ngài có thể giúp giải thể những năng lượng tiêu cực của bệnh tật và vi-rút. 

Biểu tượng Zonar và Halu là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này.

  • Kích hoạt các biểu tượng này trên các trung tâm năng lượng và sử dụng trong quá trình tự trị liệu; 
  • Thiết lập rõ ràng ý định phá hủy cấu trúc năng lượng của một chủng vi-rút cụ thể;
  • Kêu gọi sức mạnh và sự giúp đỡ của các Tổng lãnh thiên thần để hỗ trợ bạn trong quá trình chữa lành;

Tần số rung động cao của các vị tổng lãnh thiên thần sẽ hoạt động tương ứng và bạn sẽ sớm thấy được kết quả.

Kỹ thuật số 4 – Biểu tượng Motor Zanon

Hay còn gọi là “biểu tượng vi-rút”, biểu tượng Motor Zanon chủ yếu được sử dụng để chống virus.

Biểu tượng này xuất hiện trong một vài hệ thống Reiki. Như Shamballa MDH Reiki, Karuna Ki Reiki và hệ thống Seichim Reiki. 

Bạn nên khai kênh một trong số những hệ thống này. Khi bạn đã khai kênh, đây sẽ là một trong những cách loại bỏ vi-rút hiệu quả nhất. 

Biểu tượng này có khả năng chống lại những mối đe dọa trên rất công hiệu, cả với năng lượng của nó lẫn những thực thể mà nó mang lại.

Sử dụng trình tự sau:

Cho Ku Rei ba lần + Motor Zanon ba lần + Cho Ku Rei ba lần một lần nữa.

Thực hiện trực tiếp trên khu vực bị ảnh hưởng với ý định rõ ràng là tiêu diệt vi-rút. 

Phương pháp này sẽ loại bỏ phần năng lượng bám dính và phá vỡ trường năng lượng sống của vi-rút.

Bạn có thể thực hiện thông qua quán tưởng. Tuy nhiên, để có tác động mạnh hơn nữa, tôi khuyên bạn nên gọi tên các biểu tượng mỗi khi kích hoạt. Thực hiện ba lần mỗi ngày cho đến khi bạn cảm thấy khỏe mạnh trở lại.

Thực hiện phương pháp tự trị liệu mỗi ngày một lần để loại bỏ phần năng lượng tiêu cực của vi-rút đó và để chữa lành toàn bộ cơ thể.

Kỹ thuật số 5 – Ngọn lửa tím của Saint Germain

Kỹ thuật này sẽ hiệu quả hơn khi bạn đạt được trình độ master trong một nhánh Reiki bất kỳ. Tuy nói vậy, tôi vẫn khuyến khích bạn nên sử dụng năng lượng này. Nó có hiệu quả chống lại bệnh tật, vi-rút và những tổn thương tinh thần rất cao.

Ngọn lửa tím có tần số rung động cao. Nó cũng có khả năng loại bỏ các phần năng lượng tiêu cực khỏi cơ thể và các trường năng lượng.

“Ngài Saint Germain thân mến, xin hãy đặt ngọn lửa tím mạnh mẽ của ngài vào lòng bàn tay tôi và giúp tôi sử dụng nó để chữa lành”. 

Hình dung cách ngọn lửa màu tím bạc lấp đầy lòng bàn tay bạn và ngày càng ấm hơn. Đặt lòng bàn tay lên đỉnh đầu. Và bắt đầu quá trình tự trị liệu với ý định tiêu diệt vi-rút. 

Bạn cũng có thể khái quát thực hiện quá trình tự trị liệu để làm tan biến năng lượng tiêu cực. Và nâng cao tần số rung động.

Một phương pháp khác dễ thực hiện hơn

Đó là đặt lòng bàn tay đã được kích hoạt lên khu vực bị ảnh hưởng đã xác định rồi chữa lành vùng đó. Lưu ý rằng, ngọn lửa tím có tần số rung động khá mạnh. Hãy sử dụng để tự chữa lành và chỉ sử dụng lên người khác khi được họ cho phép.

Hãy thực hiện mỗi ngày! Sau khi hoàn thành, hãy cảm ơn Saint Germain đã hỗ trợ và giúp đỡ bạn.

Kỹ thuật số 6 – Kêu gọi sự trợ giúp của các vị hướng dẫn tâm linh và Thiên thần Michael

Tất cả chúng ta ai cũng có vị hướng dẫn tâm linh của riêng mình. Kêu gọi họ giúp đỡ là giải pháp tốt nhất. 

Họ có thể dẫn dắt bạn tới phương án hành động sao cho phù hợp với bạn nhất. Đó có thể là bất kỳ tình huống căng thẳng nào trong cuộc sống. Bao gồm cả phòng ngừa bệnh tật và vi-rút. 

Họ là những thực thể thuộc các tầng tồn tại cao hơn. Do đó họ có tần số rung động cao hơn hầu hết loài người trên Trái đất. Họ có mối liên kết sâu sắc với Thần linh và với những gì tốt nhất cho chúng ta. 

Hãy nhờ họ dẫn dắt trên con đường chữa lành ri-vút của bạn.

Tổng lãnh thiên thần Michael sẽ giúp loại bỏ những năng lượng tiêu cực ra khỏi cơ thể bạn.

Bên cạnh ngài Gabriel và ngài Raphael, ngài Michael cũng nằm trong số những Tổng lãnh thiên thần quyền năng nhất. Họ chữa lành nhân loại bằng cách hướng chúng ta tới kết quả tốt nhất.

Ngài Michael có thể chiến đấu chống lại bất kỳ mối đe dọa tiêu cực nào. Ngài có thể giúp chúng ta chữa lành ở cấp độ thể chất, tinh thần, tình cảm và tâm linh.

Cả ba vị Gabriel, Raphael và Michael là những thiên thần mang lại hòa bình. Cho bạn sự chữa lành và chiến thắng trước tác động tiêu cực.

Trong quá trình tự trị liệu, hãy tìm đến sự trợ giúp của các vị hướng dẫn tâm linh và các Tổng lãnh thiên thần. Hãy lên ý định rõ ràng là nhờ họ giúp bạn loại bỏ bất kỳ bệnh tật hay vi-rút nào khỏi cơ thể.

Năng lượng sẽ chảy qua bạn kể từ thời điểm đó. Rồi dần dần giải thể các trường năng lượng sống của vi khuẩn hay vi-rút. Ngoài ra, năng lượng sinh lực vũ trụ sẽ nuôi dưỡng cơ thể vật lý và cơ thể năng lượng của bạn. Nguồn năng lượng này sẽ cung cấp sức mạnh và sự chữa lành trên mọi cấp độ.

Phần kết Reiki và vi-rút

Một dạng năng lượng hoặc thực thể tiêu cực không thể sống bên trong (bên cạnh) một sinh vật tỏa ra rung động hòa bình. Ánh sáng và tình yêu thương sẽ dễ dàng thiêu cháy chúng. Nó giống như thể bạn dùng bình xịt muỗi rồi tự xịt vào mình. Chúng sẽ tránh xa vì không thể sống trong môi trường đó. 

Nếu bạn đang phải chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn thậm chí có thể kết hợp tất cả các kỹ thuật trên với nhau.  Tất cả các kỹ thuật này đều công hiệu. Nhưng bạn hãy lựa chọn kỹ thuật phù hợp với mình nhất.

Và nhớ đừng quên! Luôn tìm kiếm trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa. Ở đây, chúng tôi không tư vấn y khoa. Như mọi bài viết khác, bài viết này cũng được biên soạn dưới góc nhìn từ Reiki. Đây là thành quả của nhiều năm nghiên cứu và áp dụng các kỹ thuật của chúng tôi, bao gồm cả những kỹ thuật được đề cập đến trong bài.

Nguồn: https://reikiscoop.com/reiki-remove-viruses-help-treat-flu/

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

________________________________________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki <3

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây: https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button