NGHỀ HEALER

PHÒNG THỦ TÂM LINH – BẢO TOÀN NĂNG LƯỢNG – Đừng bao giờ xem nhẹ việc này.

Đã bao giờ bạn cảm thấy như bị rút hết năng lượng chỉ sau một buổi nói chuyện với một người nào đó? Và sự mệt mỏi đó có thể kéo dài đến hết ngày thậm chí vài ngày sau đó. Nếu đã từng trải qua việc này thì dù trước đó bạn đã từng biết đến khái niệm năng lượng hay tấn công tâm linh hay chưa thì sau khi học hết post này bạn sẽ đút túi ít nhất một ebook chứa đầy bí kíp để bảo toàn năng lượng của mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Phòng thủ tâm linh
Phòng thủ tâm linh

Việc giảng dạy Reiki và Đào tạo Healer trong suốt thời gian qua đã cho Minh cơ hội được tiếp xúc với rất nhiều người, nhiều khách hàng khác nhau mang vô vàn những trường năng lượng khác nhau. Việc bị ảnh hưởng năng lượng qua lại là điều Minh không thể tránh khỏi, nhưng nhờ tìm hiểu và học tập về các bộ môn năng lượng Minh cũng đã biết được những cách phù hợp để bảo vệ năng lượng của bản thân cũng như hạn chế tối đa nhất có thể sự tác động năng lượng qua lại khi làm việc với học viên cũng như khách hàng. Bởi vì Minh biết có thể chúng ta không nhận thức được nhưng hàng ngày chúng ta vẫn vô tình hoặc cố ý tấn công tâm linh những người xung quanh chúng ta rất nhiều. Và những gì nó để lại chúng ta có thể không thể nào lường trước hết được. 

Đó cũng chính là lý do vì sao học phần PHÒNG THỦ TÂM LINH  là một học phần bắt buộc phải có trong khoá học Healer của EHO. Mặc dù trước đó, các học viên của Minh đều đã học Reiki và đều cũng đã được Minh hướng dẫn một số cách để bảo toàn năng lượng khi làm việc với người khác, nhưng một khi đã quyết định làm Healer thì bạn cần hiểu sâu hơn về cơ chế tác động cũng như các dạng thực thể năng lượng mà bạn có thể sẽ gặp trong quá trình làm việc. 

Minh và tổ chức EHO đã dịch và biên xong cuốn sách PHÒNG THỦ TÂM LINH và đã up lên website chualanh.vn. Một ebook mà Minh nghĩ tất cả mọi người đều nên có trong tủ sách của mình. Việc bảo vệ năng lượng của bản thân không chỉ là việc của những người làm việc với năng lượng mới nên phải lưu ý mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng cần phải có ý thức về việc này. 

Mọi người có thể tham gia nhóm zalo EHO – quà tặng cộng đồng để nhận được nhiều quà tặng và khóa học miễn phí khác của EHO nhé. Link tham gia nhóm Zalo tại đây

Còn nếu bạn cần những tips và trick chuyên sâu hơn về việc PHÒNG THỦ TÂM LINH thì có thể tham khảo khoá học Healer K2 sắp tới của EHO tại đây

Thay mặt tổ chức EHO và những Healer cộng sự, Minh chúc bạn luôn bình an trong cuộc đời này. Nếu bạn quan tâm tới các phương pháp chữa lành, bạn có thể tham gia các group thuộc tổ chức EHO trong phần comment.

#daotaohealer #healervn

Hoàng Minh Healer Coach


1. Hotline tư vấn nghề Healer: 0342179046

2. Facebook Healer Coach Hoàng Minh

3. Đọc Sách về Nghề Healer  tại đây

4. Tham Gia nhóm Dành Riêng cho Healer tại: “Chuyện Nghề Healer”

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button