NGHỀ HEALER

HEALER VÀ LIFE COACH?

Life Coach là gì?

Life Coach hiểu nghĩa cơ bản là huấn luyện vien cuộc sống. Trong đó huấn luyện viên (Coach) sẽ hướng dẫn người được huấn luyện (Choachee) tiến bộ và đạt được dự viên mãn hơn trong cuộc sống. Vai trò của Life Coach là hỗ trợ và huấn luyện khách hàng cải thiện các mối quan hệ, sự nghiệp cũng như cuộc sống hàng ngày.

Healer và Life Coach
Healer có phải Life Coach

Healer là gì?

HEALER – Dịch nôm na là người chữa lành: là những người mà khi làm việc hay tiếp xúc với họ giúp ta biến đổi về mặt tinh thần hoặc vật lý theo chiều hướng từ tiêu cực sang tích cực. Trong xã hội hiện tại, chúng ta thường nhìn nhận Healer là những người ở vị trí như Bác Sĩ, Bác Sĩ Tâm Lý, những người chữa lành bằng năng lượng..v…v nhưng mấy ai có thể nghĩ rằng những người nghệ sĩ hài, những người hoạt động nghệ thuật mang lại cho chúng ta những giây phút thư thái tinh thần đều có thể dùng chung với khái niệm Healer – không phân biệt cấp bậc, không phân biệt hình tướng, cái quan trọng là giá trị tinh thần mà họ mang lại cho chúng ta.

Vậy chúng ta thấy sự tương đồng giữa Life Coach và Healer. Nhưng nhìn rộng hơn thì Healer sẽ bao hàm Life Coach vì Healer không chỉ giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cá nhân mà còn nhiều hơn thế nữa trong cả Thân Tâm Trí. Do vậy nếu bạn là một Life Coach bạn cũng có thể tự gọi mình là một Healer.

Life coach là một nghề đang được phát triển dần ở Việt Nam do nhiều tổ chức đào tạo có chứng chỉ quốc tế với thời gian đào tạo quy định bắt buộc. Đây là điều đáng mừng vì Việt Nam đã bắt đầu đã có những bước tiến chuyển với những nghề đi sâu vào lĩnh vực cá nhân hóa.

Healer là một trong những nghề mới ở Việt Nam, hiện tại chưa đạt được nhiều thành tựu cũng như có nhiều các nhân xuất chúng tuy nhiên với sự thức tỉnh tâm linh ngày càng nhiều và số lượng người quan tâm nhiều với thế giới bên trong thì Healer là một trong những từ khóa được nhắc tới rất nhiều thời gian gần đây. 2022 có thể sẽ là năm mà Healer trở thành một trong những nghề lên ngôi và có tiếng nói. 

Do vậy nếu bạn đã và đang có ý định trở thành Healer hãy bắt đầu chuẩn bị dần cho mình về những công cụ hay chiến lược phát triển cho năm 2022.

——

#daotaohealer #healervn

Hoàng Minh Healer Coach


1. Hotline tư vấn nghề Healer: 0342179046

2. Facebook Healer Coach Hoàng Minh

3. Đọc Sách về Nghề Healer  tại đây

4. Tham Gia nhóm Dành Riêng cho Healer tại: “Chuyện Nghề Healer”

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button