Sách

TẶNG SÁCH EBOOK PHÒNG THỦ TÂM LINH

Xin chào mọi người! Có lẽ chủ đề tâm linh trong những năm gần đây không còn là chủ đề mới mẻ đối với mọi người. Có rất nhiều người đã và đang tìm hiểu và đi sâu vào chủ đề này. Nhưng có thể khái niệm “Tấn công tâm linh” hay “Phòng thủ tâm linh” vẫn hãy còn khá mới mẻ.

Vậy thế nào là “Tấn công tâm linh”? Và khi nào chúng ta cần “Phòng thủ tâm linh”? Khi tìm hiểu về tâm linh được một thời gian, Minh đã bắt đầu đặt ra câu hỏi này tìm đọc các tài liệu xoay quanh chủ đề này. Minh đã tìm được một quyển sách PSYCHIC SELF DEFENSE của tác giả Samantha Stevens viết về chủ đề này rất là cơ bản và dễ hiểu. Tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được. 

Tìm hiểu về sách Ebook “Phòng thủ tâm linh”

Quyển sách Ebook Phòng thủ tâm linh sẽ cho mọi người biết được khái niệm “Tấn công tâm linh” thực sự là gì? Các hình thức “Tấn công tâm linh” để từ đó mọi người có thể  tự nhìn lại mọi hoạt động trong cuộc sống của mình rồi tham vấn lại xem mình có đang bị “tấn công tâm linh” hay có đang vô tình “Tấn công tâm linh” người khác hay không?

Sách còn đưa ra một số phương pháp để chẩn đoán việc bị “Tấn công tâm linh”. Điều này dựa trên một số những triệu chứng về cả thể chất và tinh thần. Và từ những chẩn đoán trên thì sẽ có những cách hoá giải để “Phòng thủ tâm linh”. Từ những phương pháp “Yêu cầu lịch sự” đến các phương pháp mạnh mẽ hơn “Có Nhu có Cương”.

Từ những cách rất đơn giản mà chúng ta có thể áp dụng ngay trong đời sống hàng ngày. Đến những cách cần nhiều nghi thức, thủ tục phức tạp hơn đều gói gọn trong nội dung của quyển sách này. Minh đánh giá quyển sách ebook Phòng thủ tâm linh này là quyển có nội dung phù hợp với cả những người mới bắt đầu tìm hiều về tâm linh. Và những người đã có kiến thức nhất định vê tâm linh.

Hiện tại Minh đã dịch xong quyển sách này. Team EHO đang trong quá trình biên và chỉnh sửa một số khâu cuối của sách. Tuy nhiên tài liệu này Minh chỉ định để lưu hành nội bộ. Việc dịch sách này của Team EHO nhằm mục đích phi thương mại.

Những bản dịch đầu tiên của sẽ không thể tránh khỏi những sai sót trong nội dung. Minh hy vọng sẽ nhận được những phản hồi và góp ý của mọi người sau khi đọc để có thể hoàn thiện bản dịch sách ebook Phòng thủ tâm linh này hơn. 

https://bit.ly/phongthutamlinh

Hoàng Minh xin cảm ơn!

————

Reiki Master Hoàng Minh

Your Reiki Master

Hoang Minh Nguyen (Nguyễn Hoàng Minh)

Reiki Master Teacher, RMA Professional Member Đào tạo Reiki Practitioner, Reiki Master. Định hướng và phát triển sự nghiệp trị liệu. Thành viên Chuyên nghiệp thuộc Trung tâm Quốc tế và đào tạo Reiki (ICRT)

Tìm hiểu thêm thông tin các khóa học của EHO tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button