NGHỀ HEALER

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ SỰ ỦNG HỘ CỦA GIA ĐÌNH TRONG SỰ NGHIỆP HEALER?

Trong chuỗi bài viết trong nhóm Cộng Đồng Healer Việt Nam-Chia sẻ Kinh nghiệm và Thảo Luận, chúng ta lại tiếp tục tiến tới một câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm.Và dưới sự chia sẻ theo góc nhìn và kinh nghiệm cá nhân,hôm nay Hoàng Minh sẽ cùng bạn mổ xẻ vấn đề này.

Với sự mở rộng liên tục của cộng đồng về sự thức tỉnh tâm linh cũng như việc con người quay về với sự chữa lành và tự chữa lành, nhiều người dần có sự thôi thúc và hướng bản thân tới việc trở thành Healer. Tuy nhiên đây là một khái niệm rất mới do đó rất nhiều người không được gia đình ủng hộ và thậm chí là phản đối ngăn cản.

Đây là điều hiển nhiên, bởi chúng ta luôn luôn sợ hãi những điều chưa biết, và chữa lành là gì và người chữa lành là ai đều là những khái niệm mới gần đây rộ lên. Do đó bạn sẽ cần bài viết này để vững tâm hơn trong chặng hành trình của bạn.

Sự ủng hộ từ phía gia đình Healer
Sự ủng hộ từ phía gia đình của Healer

GIA ĐÌNH CỦA HEALER LÀ NHỮNG AI? 

Đại đa số gia đình của Healer nói riêng và những người thức tỉnh tâm linh đều phản đối con đường họ đi trong đó có: vợ chồng, bố mẹ, anh chị em người thân, bạn bè….

Đây là điều sẽ và chắc chắn xảy ra trong giai đoạn đầu. Còn nếu bạn được sự ủng hộ ngay từ đầu thì chúc mừng bạn.

CÓ NHỮNG SỰ NGĂN CẢN GÌ?

Ban đầu thì có thể là những lời khuyên nhủ, nhắc nhở tìm hiểu kĩ về những gì đang làm. Khuyên răn chán chê thì bắt đầu tìm mọi cách ngăn cản, cả cứng cả mềm.. Thậm chí là đánh cãi chửi nhau, gây hấn với những từ ngữ không tích cực, gây áp lực nhiều phía. Thậm chí nhiều gia đình còn chọn việc từ mặt hay chia tay những mối quan hệ mà trước đó rất êm đềm.

Đây là việc mà rất nhiều người bị, do vậy chúng ta hãy cùng nhau xem những mẹo bên dưới mà tôi đã từng trải qua.

HÃY YÊN LẶNG THỰC HIỆN CÔNG VIỆC CỦA BẠN

“Hãy là việc trong âm thầm và để kết quả tỏa sáng”- đây chính là phương châm tôi theo đuổi. Mọi việc thường tôi làm trong âm thầm và chỉ nói ra ý định lúc đầu, còn lại toàn bộ quá trình tôi không thể hiện ra ngoài mà âm thầm hì hụi hàng ngày học, đọc và làm việc. Bởi tôi biết không ai tin bạn khi bạn chưa có kết quả, mọi thứ vẽ ra thì rất dễ.

Tôi có những người học trò nói miệng rất hay, vẽ ra những kế hoạch nghe rất xuôi tai nhưng cuối cùng họ chẳng thể làm được cái gì. Bởi chính bản thân họ chỉ có thể vẽ ra, nhưng không có chiến lược để thực hiện. Và khi bạn không làm thì sẽ không có bất kì kết quả nào cả.

Nếu kết quả tới, tôi nghĩ đó là bằng chứng mạnh mẽ nhất về công việc bạn đang làm cho gia đình. Kết quả này có thể đến từ nhiều nguồn như

  • Tài chính: bạn kiếm được tài chính tốt từ công việc này và phụ giúp được gia đình nhiều mặt
  • Con người: bạn đã giúp được rất nhiều người, rất nhiều mối quan hệ được mở ra và bạn được rất nhiều người mang ơn.
  • Đến từ chính bạn: thân tâm trí của bạn sau khi bạn thực hành những phương pháp cá nhân đã đem lại sự thay đổi lớn cho bạn.

BẠN ỨNG DỤNG ĐƯỢC NHỮNG GÌ BẠN ĐANG LÀM CHO GIA ĐÌNH

Điều này sẽ thể hiện được rằng những gì bạn đang làm cho khách hàng và bên ngoài có thể giúp đỡ được gia đình bạn. Nếu bạn giúp người khác chữa lành được mối quan hệ vợ chồng thì chính mối quan hệ vợ chồng của bạn phải tốt, nếu không sẽ không ai tin bạn cả.

Nhiều người nói bụt chùa nhà không thiêng, cũng có thể như vậy nhưng tôi không tin điều này sẽ xảy ra trong thời gian dài. Theo thời gian những gì mà bạn làm chắc chắn sẽ đưa tới kết quả trong gia đình bạn.

CHO GIA ĐÌNH THAM GIA VÀO QUÁ TRÌNH BẠN LÀM VIỆC

Khi cho gia đình tham gia vào quá trình bạn làm việc, bạn sẽ khiến cho gia đình hiểu rõ hơn công việc bạn đang làm. Đồng thời cho họ thấy được rằng việc bạn làm có rất nhiều ý nghĩa và thay đổi được nhiều người.

Những điều này là vô giá và bạn nên ứng dụng dần để có những sự phản hồi tốt đến từ gia đình.

TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI VÀO CÔNG VIỆC BẠN ĐANG LÀM

Dù bạn làm Healer theo bất kì nhánh nào, bạn phải tin tưởng 100% vào công việc của bạn, bởi chỉ khi đó bạn mới có thể đem sự tự tin đó ra chia sẻ lại với người trong gia đình.

Nếu bạn không tin tưởng bản thân thì chắc chắn người trong nhà bạn cũng vậy. Hãy tìm cách kết nối với bản thân để có thể có những bước đi thật vững.

LỰA CHỌN THỜI ĐIỂM ĐỂ NÓI RA

Hãy lựa chọn thời điểm để nói ra công việc của bạn. Bạn có thể lựa chọn nói ra khi công việc của bạn đã dần ổn định, bạn đã dần tự tin vào con đường Healer của mình và phát triển rộng nó. 

Hoặc bạn có thể như tôi, sẽ chia sẻ ngay từ đầu con đường Healer của mình và tự quyết định nếu không làm được trong 6 tháng đến 1 năm, mọi thứ mình làm không ra kết quả, sẽ quay trở về làm theo ý gia đình. Bạn sẽ có ít nhất 6 tháng đến 1 năm không bị gia đình xen vào quá sâu. Và đó cũng là một deadline để bạn có thể thật sự quyết tâm đi sâu và, tôi tin chắc với chiến lược và đường đi hợp lý bạn sẽ thành công.

Đây chỉ là một trong vài điều nhỏ nhoi mà tôi đã rút ra từ kinh nghiệm của mình, bạn có gặp phải vướng mắc gì từ gia đình không? hãy chia sẻ bên dưới nhé. Tôi sẵn sàng lắng nghe bạn.

Nếu bạn cần giải đáp gì về con đường Healer, đừng ngại ngần hãy liên lạc tôi để thêm sự trợ giúp nhé.

——

#daotaohealer #healervn

Hoàng Minh Healer Coach


1. Hotline tư vấn nghề Healer: 0342179046

2. Facebook Healer Coach Hoàng Minh

3. Đọc Sách về Nghề Healer  tại đây

4. Tham Gia nhóm Dành Riêng cho Healer tại: “Chuyện Nghề Healer”

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button