Reiki

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI THIỀN VỚI REIKI

Lưu ý khi thiền với Reiki
Lưu ý khi thiền với Reiki

Trong Reiki có một khái niệm là hoà hợp năng lượng. Đây là sự kết nối giữa Reiki và người học viên đối với nguồn năng lượng Reiki. Để thực hiện phương pháp này thì có rất nhiều cách thức để có thể thực hành và hướng tới. Tuy nhiên trong nhánh Reiki Holy Fire III thì sẽ thông qua bài dẫn thiền.

Để thực hiện được Reiki người học viên cần thông qua bài thiền ngắn trong các buổi học. Nó giúp học viên kết nối được với Reiki. Người dẫn thiền chỉ có thể là Reiki Master có đủ trình độ. Họ mới có thể thật sự giúp học viên khai mở được kênh năng lượng. 

Ở hai cấp độ cơ bản và nâng cao thì người học viên sẽ cần ít nhất 2 bài dẫn thiền với Reiki. Bài thiền đầu tiên là bài đại dương yêu thương vào đầu buổi. Một bài thiên nữa vào cuối buổi. Bạn bắt buộc phải tham gia đủ hai bài thiền. Nếu chưa tham gia đủ có thể học lại để cùng nhau thực hành.

TRƯỚC KHI THAM GIA THIỀN VỚI REIKI

  • Thả lỏng, mặc quần áo thư giãn để có buổi thiền tốt nhất
  • Chuẩn bị một nơi yên tĩnh không bị làm phiền, nếu có thể thì nên đốt gỗ palo santo hoặc lá xô thơm Sage lên để thanh tẩy khu vực trong căn phòng để mình có thể đi vào trong trạng thái đi sâu hơn. Nếu muốn có thể đặt mua ở đây https://zalo.me/g/yppsvj333
  • Có thể bật nhạc nhẹ hoặc nghe nhạc từ RMT 
  • Cũng có thể chuẩn bị chăn gối trong trường hợp muốn nằm.
  • Điện thoại BẬT CHẾ ĐỘ YÊN LẶNG

TRONG KHI THAM GIA THIỀN

  • Thư giãn thả lỏng không đi tìm kiếm điều gì. Thả lỏng và cho phép bản thân mình đi theo lời dẫn và để đi vào trạng thái thư giãn nhất .
  • Lắng nghe lời người dẫn và thả mình đi theo lời dẫn. Bạn không cần cố gắng làm gì. Nếu có cảm giác hay cảm nhận hãy cứ quan sát.
  • Nếu thiền với Reiki không có cảm nhận gì rõ ràng thì cho phép bản thân thả lỏng thư giãn và tập trung theo hơi thở.
  • Nếu có nhiều hình ảnh xuất hiện mà cảm thấy có sự kết nối. Hãy hỏi bản thân “Tại sao tôi lại nhìn thấy hình ảnh này”?
  • Trong quá trình thiền, nếu không tập trung được hay cảm thấy khó thiền thì có thể chỉ đơn giản là ngồi đó và không cần làm gì cả

LƯU Ý: 

Trong quá trình thiền với Reiki nếu có bất kì cảm nhận, trải nghiệm hình ảnh hay điều gì xảy ra hãy coi nó là trải nghiệm và không bám chấp vào nó.

Rất có thể người thiền sẽ không cảm nhận thấy bất kì điều gì, điều này hoàn toàn bình thường bởi tâm trí người thiền chưa sẵn sàng để đón nhận. Hãy thả lỏng vì việc cảm nhận hay trải qua nhưng điều này không ảnh hưởng tới việc thực hành Reiki.

Trong trường hợp người thiền càng thả lỏng thư giãn thì việc cảm nhận hay trải nghiệm càng rõ ràng hơn nữa. Nên mọi người chỉ cần thả lỏng đừng hồi hộp quá, mọi thứ hãy thả lỏng thì vũ trụ sẽ dẫn lối.

SAU KHI THIỀN VỚI REIKI:

Nếu có thời gian thì chia sẻ trải nghiệm lên zoom hoặc trực tiếp. Còn nếu không thì ghi chép trải nghiệm của mình để đưa lên zalo để cùng lưu trữ những bước chân của mình trên con đường thực hành năng lượng.

Sau khi thực hành xong thiền với Reiki có những thứ có thể trồi ra thì có thể sử dụng các sản phẩm đốt như Palo Santo hoặc Sage để thanh tẩy. Nếu là học viên của Minh sẽ được hỗ trợ giá các sản phẩm thanh tẩy. 

Đăng ký học Reiki tại đây.

Đọc thêm các bài viết khác: 

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button