NGHỀ HEALERSách

TẶNG SÁCH REIKI CHO MỌI NGƯỜI

Tặng sách Reiki

Tặng sách Reiki

Xin chào mọi người, mình là Reiki Master Hoàng Minh – người đào tạo Reiki Master. Và đồng thời là người định hướng phát triển sự nghiệp trị liệu cho các Healer. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến mọi người quyển sách Reiki mới nằm trong chuỗi tài liệu mà mình dự tính sẽ gửi tới cộng đồng trong thời gian tới.

“Reiki cho mọi người” – Sách Reiki dành cho ai?

Cuốn sách Ebook “Reiki cho mọi người” chứa đựng những nội dung đúng như cái tên của nó. Chắc hẳn bạn đã từng tìm hiểu về Reiki. Bjn đã thử tìm kiếm các bài viết trên mạng và cũng có thể bạn đã có một vài hiểu biết về Reiki. Nhưng vẫn cảm thấy đâu đó còn một dấu chấm hỏi mà mình chưa có câu trả lời.

Hoặc có thể bạn là người đã từng học qua vài cấp độ của Reiki. Và bạn vẫn chưa thực sự hiểu rõ về bộ môn này. Bạn vẫn còn loay hoay với đống lý thuyết chưa được hệ thống và chưa biết nên thực hành như thế nào. Và vướng bận với hàng tá câu hỏi tại sao? Liệu có hay không abc xyz… Nếu bạn thấy mình là một trong số những trường hợp trên kia thì cuốn sách ebook về Reiki này thực sự sẽ là người bạn đồng hành phù hợp với bạn.

Minh biết điều này bởi vì Minh cũng từng trải qua hết tất cả khoảng thời gian đó. Tôi đã phải tự tìm ra câu trả lời cho mình. Sau khi làm công việc đào tạo một thời gian và quan sát thấy học viên của mình đã và đang bước đi những bước đi như mình và cũng gặp nhiều khó khăn giống mình hồi đó thì Minh quyết định tổng hợp và biên soạn lại cuốn ebook “Reiki cho mọi người” với mong muốn sẽ giúp mọi người tiết kiệm được một chút thời gian trong quá trình học tập và thực hành bộ môn Reiki này.

Thông tin cơ bản về sách Reiki “Reiki cho mọi người”

Cuốn ebook này bao gồm 19 chương, nội dung đi từ những điều rất cơ bản về Reiki mà ai cũng có thể đọc và hiểu được như: khái quát về Reiki, các cấp độ của Reiki, những bí ẩn và hiểu lầm về Reiki, lợi ích của Reiki, hướng dẫn thực hành Reiki cho người mới, và phần giải đáp các thắc mắc mà hầu hết tất cả mọi người sẽ hỏi khi học bộ môn này, … Minh biên soạn cuốn ebook này dựa trên những đúc rút và kinh nghiệm của bản thân nên có thể không phù hợp với 100% bạn đọc. Mọi ý kiến đóng góp của mọi người Minh luôn ghi nhận để có thể hoàn thiện hơn nội dung ebook.

Link tải sách: https://bit.ly/2ZgZgPy

Hoàng Minh xin cảm ơn!

#daotaohealer #healervn

Hoàng Minh Healer Coach


1. Hotline tư vấn nghề Healer: 0342179046

2. Facebook Healer Coach Hoàng Minh

3. Đọc Sách về Nghề Healer  tại đây

4. Tham Gia nhóm Dành Riêng cho Healer tại: “Chuyện Nghề Healer”)

****

Đăng ký học Reiki với Hoàng Minh tại đây.

Đọc thêm các bài viết khác:

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button