Reiki

TRIỂN KHAI DỰ ÁN KẾT NỐI THỰC HÀNH NĂNG LƯỢNG TOÀN QUỐC

Thực hành năng lượng
Thực hành năng lượng

MỤC TIÊU DỰ ÁN THỰC HÀNH NĂNG LƯỢNG TOÀN QUỐC

Đây là dự án của EHO – Eros Healing Organization, tổ chức về chữa lành. Với mong muốn tạo môi trường cho những người thực hành/sử dụng. Và cả những người muốn tìm hiểu thêm về năng lượng trên toàn quốc. EHO triển khai dự án này nhằm giúp kết nối giữa những người sử dụng năng lượng. Nhằm co cơ hội thực hành với nhau và thực hành cho cả những người chưa học. Những người đang mong muốn tìm hiểu.

Dự án này dành cho những người đã học và thực hành các bộ môn năng lượng kết nối với nhau để giao lưu chia sẻ. Mục đích kết nối những người ở gần nhau (cùng quận/huyện, tỉnh thành) kết nối vào giao lưu với nhau. Từ tự xây dựng cộng đồng thực hành năng lượng tại tỉnh/thành đó. Và dự án này cũng dành cho những người quan tâm về các bộ môn năng lượng. Họ sẽ được kết nối với những người có thực hành để trải nhiệm, nhận được sự hỗ trợ.

CÁCH ĐĂNG KÝ THAM GIA

Với những người đã sử dụng các bộ môn về năng lượng sẵn sàng kết nối. Anh/chị điền đầy đủ thông tin vào link đăng ký bên dưới theo form đã có sẵn. Việc cung cấp đầy đủ thông tin giúp tạo điều kiện dễ dàng hơn cho những người muốn kết nối tới anh/chị. Anh/chị hoàn toàn có thể không cần cung cấp đầy đủ thông tin nếu anh/chị không muốn.

Link đăng ký: https://bit.ly/EHOreikiketnoi

Anh/chị lưu ý rằng tất cả thông tin này sẽ công khai cho tất cả những người muốn kết nối thực hành liên hệ tới anh/chị. Khi anh/chị điền thông tin vào danh sách này anh/chị đã đồng ý chia sẻ thông tin, EHO sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về việc này.

Với những người chưa thực hành/sử dụng các bộ môn này muốn kết nối với những người trong danh sách: Anh/chị vui lòng không điền thông tin vào danh sách Người thực hành năng lượng, tránh việc gây loãng thông tin. Anh/chị cần tôn trọng, giao tiếp một cách lịch sự, không làm phiền, quấy rối những người đã công khai thông tin trong danh sách.

Nếu anh/chị cảm thấy dự án này hữu ích, hãy chia sẻ tới những người xung quanh. Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến dự án.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button