Reiki

Reiki chữa lành bệnh như thế nào?

Trị liệu bằng Reiki tác động vào nhiều vị trí từ thân thể, tinh thần, cảm xúc cho đến đời sống tinh thần của chúng ta. Reiki không chỉ làm một hệ thống trị liệu lâu đời. Phương pháp Reiki chữa bệnh hiệu quả và linh hoạt đã được công nhận trên toàn thế giới.

Reiki chữa bệnh cân bằng năng lượng thân và tâm

Những vị tổ sư Reiki đến từ Nhật bản. Họ dùng phương pháp này để giúp cân bằng năng lượng giữa thân và tâm. Ngoài ra nó còn giúp mang lại lợi ích cho cả người thầy chữa và bệnh nhân của họ nữa. Thật vây, Reiki chữa bệnh được mọi vấn đề của cuộc sống, từ thân thể cho đến tinh thần,. Nó giúp chúng ta nâng cao sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần, giúp thư giãn và làm sạch tâm trí.

Phương phàp này đã được sử dụng để chữa trị các rối loạn của cơ thể – tinh thần – tâm trí. Một điều đã được chứng minh là Reiki chữa bệnh từ việc giảm đau đớn. Ngày nay Reiki đã trở thành phương pháp trị liệu bổ sung. Nó được lựa chọn đầu tiên tại các bệnh viện nhiều nơi trên thế giới. Nó giúp nâng cao khả năng trị liệu, khôi phục cho các nhân viên y tế và khách hàng của họ. Bởi vì Reiki không chỉ giúp người bệnh cải thiện tình trạng sức khỏe cơ bắp. Mà còn cải thiện trạng thái tinh thần của họ.

Reiki giúp cân bằng tâm trí và cảm xúc

Nếu bạn thường xuyên được thực hành Reiki chữa bệnh. Hoặc bạn là người luyện tập phương pháp này đều đặn thì tâm hồn bạn sẽ được an lạc. Ngoài ra bạn sẽ đối trị với các tình huống gây stress trong cuộc sống tốt hơn nhiều. Sự thanh tịnh, cân bằng của tâm trí sẽ thúc đẩy khả năng học tập, khả năng nhớ. Và còn giúp trí óc minh mẫn hơn.

Reiki có thể làm lành các vết thương đang bị ẩn sâu trong tâm hồn. Những vết thương này là nguyên nhân âm thầm gây ra tình trạng suy giảm chức năng sống. Trong một số trường hợp nặng, Reiki có thể chuyển hóa những cảm giác lo âu sợ hãi mơ hồ và cả những cơn giận. Từ đó, Reiki đem đến sự bình an trong tâm trí. Reiki còn giúp tăng cường khả năng tạo ra các mối quan hệ cá nhân của mỗi người. Lý do là, nó giúp tăng “dung tích” yêu thương trong người bạn. Nó giúp bạn cởi mở hơn với mọi người xung quanh mình.

Reiki giúp phát triển các mối quan hệ tuyệt vời, sâu sắc với nhiều người. Ngoài ra khi sử dụng Reiki chữa bệnh lâu dài, bạn sẽ thấy mình dễ cảm thông với lỗi lầm của mọi người. Vì thế bạn sẽ trở nên khiêm tốn hơn, đồng cảm hơn.

Reiki chữa bệnh làm giảm những cảm xúc đau khổ

Thực hành Reiki sẽ hiệu quả trong suốt quá trình diễn biến của cảm xúc này. Các cảm xúc tiêu cực sẽ được làm sạch và loại bỏ đi khỏi tâm trí của người bệnh. Người bệnh phòng tránh được sự tái diễn cảm xúc này trong tương lai. Về mặt thể chất, Reiki chữa bệnh: đau nửa đầu, đau xương khớp, đau thần kinh toạ.

Ngoài ra nó còn có tác dụng giảm triệu chứng của cơn hen, mệt mỏi kéo dài, đau bụng kinh và mất ngủ. Reiki giúp nhanh chóng làm liền các vùng cơ thể sau khi phẫu thuật hoặc những bệnh mạn tính. Ngoài ra nó còn giúp điều chỉnh lượng thuốc. Hoặc phương pháp điều trị giúp làm giảm tác dụng phụ của việc điều trị bằng tây y gây ra.

Ví dụ, bệnh nhân đang dùng hóa trị liệu. Nếu như được kết hợp thực hành Reiki chữa bệnh thì chắc chắn sẽ giảm được tác dụng phụ do hóa trị gây ra. Reiki cũng có hiệu quả trong điều trị những vấn đề cấp tính. Từ thể chất đến tinh thần (phục hồi sau mổ). Trong việc duy trì sự cân bằng giữa thể chất và tinh thần, Thân – Tâm thì Reiki vừa có tác dụng trị liệu, vừa có tác dụng phòng tránh

Sưu tầm

_____________________________________________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button