Các phương pháp chữa lànhChữa lànhChữa lành bằng các phương pháp khácChữa lành bằng năng lượngNGHỀ HEALER

SỨC MẠNH CHỮA LÀNH CỦA CÂY CỐI

Đặc tính tâm linh và chữa lành của cây cối

 
Tôi luôn yêu cây cối. Tôi thích đi bộ xuyên rừng, và ngồi dưới tán cây để thiền định và kết nối với năng lượng của chúng.
 
Tôi yêu cái cách mà thân cây và lá của cây thông đón ánh sáng, xào xạc trong gió, và tôi yêu sự khôn ngoan và sự chữa lành đáng kinh ngạc mà cây cối mang lại.
 
Cây cối thực sự rất kỳ diệu. Chúng là những người giữ trí tuệ Thần thánh trên Trái đất.
 
Giống như tất cả các sinh vật sống, cây cối mang một tần số năng lượng cụ thể, hay còn gọi là rung động. Sự rung động của cây cối chậm hơn, sâu hơn và kiên nhẫn hơn nhiều so với hầu hết các sinh vật sống. Những cây được Ánh sáng thiêng chiếu rọi vào, là những bình năng lượng đất thiêng, và chúng có một lịch sử lâu đời được đưa vào tâm linh, chữa lành và các nghi lễ thiêng liêng cho con người.
 
Sự rung động của cây cối cộng hưởng với một cảm giác tin cậy, ổn định và an toàn. Bởi vì cây cối được neo chặt vào Trái đất, chúng là những người thầy tuyệt vời của việc nối đất. Chỉ cần đi bộ dưới chúng hoặc đặt tay lên chúng sẽ có tác dụng kỳ diệu giúp bạn chạm tới và tập trung năng lượng của mình.
 
Chỉ cần nhìn vào một cái cây, bạn có thể bắt đầu nhận thấy có điều gì đó đặc biệt ở chúng.
 
Cây cối đứng sừng sững và vẫn hiện diện bất chấp mọi sóng gió đang xảy ra xung quanh chúng. Với các cành và lá của chúng, chúng vươn về phía ánh sáng đồng thời với rễ của chúng, chúng đâm sâu xuống Trái đất. Thân cây là một kênh thông suốt cho tần số thiêng chảy qua.
 
Cây cối rõ ràng là kênh của năng lượng tích cực, thiêng liêng của trái đất, và của ánh sáng Thần thánh của Thiên đàng ở trên. Cây cối là những người thầy kiên nhẫn và sẵn lòng, những người sẽ giúp bạn học cách giữ vững tâm và vững vàng, đồng thời vươn lên Thiên đường và cho phép ánh sáng Thần thánh xuyên qua.
 
Vì lý do này, việc dành thời gian với cây cối, (dù bạn có chọn ôm chúng hay không) sẽ giúp bạn nhận được sự chữa lành, cân bằng và nối đất chỉ khi có sự hiện diện của chúng. Khi bạn ở trong sự hiện diện của một cái cây, năng lượng của bạn thực sự có thể kết hợp với năng lượng của cái cây trong giây lát, điều này sẽ có tác động vô cùng tích cực đến năng lượng của bạn.
 
Lần đầu tiên tôi mở ra để trải nghiệm cõi thiên thần, đó là khi tôi đang ngồi dưới gốc cây, thiền định. Tôi cũng đã nhận được năng lượng chữa lành, ban phước và hướng dẫn từ những cái cây nhiều lần.
 
Bất cứ khi nào tôi cảm thấy không ổn, tôi thường có thể nhanh chóng chuyển trở lại trạng thái rung động tích cực bằng cách đi bộ xuyên rừng, thiền nhanh dưới gốc cây, hoặc như tôi đã học gần đây, bằng cách thưởng thức một loại tinh dầu như trầm hương linh thiêng, gỗ tuyết tùng, hoặc vân sam Idaho xanh, tất cả đều có nguồn gốc từ cây cối.
 
Bạn cũng có thể thay thế việc này bằng cách chăm sóc cây và dọn dẹp cây cối.
 
👉 Hướng dẫn thiền nối đất: https://youtu.be/vLmNEgsPOck
 

Chữa lành cùng cây cối

 

KHAI THÁC SỨC MẠNH CHỮA LÀNH CỦA CÂY CỐI

 
Để khai thác năng lượng chữa bệnh của cây cối, cách đơn giản nhất là ra ngoài nơi có cây cối và nhờ cây cối giúp đỡ. Khi bạn yêu cầu chữa lành, xin chỉ dẫn hoặc nối đất, hãy chú ý đến trực giác của bạn để xác định cái cây đang kêu gọi bạn.
Ngồi dưới gốc cây đó. Đặt lưng của bạn vào nó nếu bạn có thể … Bạn cũng có thể đứng phía trước và đặt lòng bàn tay của bạn vào thân cây. Nhắm mắt lại và thở.
 
Hãy kiên nhẫn và lắng nghe, vì sự hướng dẫn từ cây cối đôi khi đến chậm, nhưng khi nó thực hiện thì nó vô cùng hữu ích và sâu sắc. Bạn có thể nghe hướng dẫn từ cây hoặc nhận được các hình ảnh tinh thần, đây là cách phổ biến để cây giao tiếp.
 
Hãy mở rộng trái tim của bạn để nhận được sự chữa lành từ cây và sẵn sàng từ bỏ những gì không còn phù hợp với bạn.
 
Chữa lành bằng cây rất mạnh mẽ, nhẹ nhàng và vô cùng thân thuộc. Cũng giống như cây cối chuyển hóa carbon dioxide thành không khí trong lành sạch, cây cối có thể nhẹ nhàng giải phóng cơn đau và căng thẳng khỏi bạn, và đưa nó ra ánh sáng.
 
Khi bạn ngồi dưới gốc cây, hãy hình dung bất kỳ năng lượng tiêu cực hoặc phân tán nào mà bạn đang mang lần lượt đi xuống rễ cây và hòa tan vào ánh sáng ở tâm trái đất, hoặc đi lên thân cây vào cành, vươn lên và giải phóng vào ánh sáng của Thần thánh.
 
Ngoài yêu cầu giúp đỡ và chữa lành từ cây, hãy hỏi bạn có thể làm gì cho chúng.
 
Một lần để trả lời câu hỏi này, một cái cây đã yêu cầu tôi di chuyển một khúc gỗ bên dưới nó… Một lần khác, tôi có cảm hứng tạo ra một mạn đà la nhỏ bên dưới cái cây và vào một dịp khác, cái cây yêu cầu tôi quay lại thăm.
 
Nếu bạn thực hiện Reiki hoặc Angel Energy Healing, hãy cung cấp nó cho cây cối. Bạn cũng có thể nói một lời cầu nguyện nhỏ, dâng lời chúc phúc hoặc đặt ra một ý định tích cực cho cả bạn và cây.
 
Tất cả các loại cây đều là duy nhất, và do đó, sự chữa lành, hướng dẫn và sự khôn ngoan mà bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào cây. Một cái cây đầu tiên hướng dẫn tôi cách kết nối với cõi thiên thần; và kể từ đó, tôi đã nhận được reiki của cây, có được cái nhìn sâu sắc, và nhận được hướng dẫn sâu sắc, và chữa bệnh từ cây trong nhiều trường hợp.
 
Lần tới khi bạn đi bộ dưới gốc cây, hãy nhớ và trân trọng khả năng chữa lành và sức mạnh tâm linh của những cái cây. Và khi bạn nhận thấy một cái cây nào đó dường như đang gọi bạn, hãy tĩnh lặng tâm trí, chú ý và lắng nghe bất kỳ cái nhìn sâu sắc, sự chữa lành hoặc phước lành nào mà cây có thể gửi đến bạn.
 
Gửi đến bạn thật nhiều yêu thương và năng lượng chữa lành
 
#Nguồn: ask-angel.com
 
Hoàng Minh Healer Coach

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button