Các bài viết khác

Ý NGHĨA MÀU SẮC TRƯỜNG HÀO QUANG CỦA BẠN

Trường hào quang của bạn không tách rời bạn. Nó bạn. Nhiều người muốn biết màu sắc hào quang của mình, nhưng quan trọng hơn là nó có ý nghĩa gì. Bạn có thể đọc bài viết này theo hướng giải trí đơn thuần hoặc theo hướng tìm hiểu tâm linh nghiêm túc.

Trường hào quang ở mọi nơi

Vạn vật tồn tại đều có trường hào quang, không có ngoại lệ. Mọi thực vật, khoáng vật, động vật, con người và những thứ xa hơn nữa đều có một trường năng lượng bao quanh. Nhưng không phải tất cả đều giống nhau.

Mỗi người chúng ta đều phát ra các tần số rung động khác nhau, không phải vì chúng ta khác loài, mà bởi mỗi cá nhân lại phô bày những phẩm chất của riêng mình.

Hào quang giống như một thang đo xác định tính cách và năng lực của bạn.

Cùng với ADN, nó tạo thành một bản vẽ thiết kế trong ý thức của bạn.

Thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các loại màu sắc hào quang có thể có ý nghĩa tương ứng.

Trường hào quang của bạn bắt nguồn từ đâu?

Hào quang không chỉ là một bộ phận riêng lẻ của cơ thể như tứ chi. Nó là phương diện đa lớp của ý thức, được cấu thành từ nhiều cơ quan năng lượng khác nhau. Chúng được gọi là những cơ thể năng lượng của bạn, và mỗi cơ thể đóng góp vào màu sắc tổng thể tương ứng của hào quang. Các cơ thể này có tên gọi như sau:

Cơ thể vật lý

Cơ thể này là hiển nhiên. Cơ thể vật lý là phần mà bản thân chúng ta quen thuộc nhất. Mặc dù đây là cơ thể có tính tạm thời nhất, nhưng cơ thể này lại quan trọng nhất đối với chúng ta trong vai trò là hình hài tồn tại trên Trái đất. Cơ thể vật lý chịu trách nhiệm về sức khỏe và khả năng sống sót, tồn tại ở thế giới vật chất.

Cơ thể lý trí

Cơ thể lý trí chịu trách nhiệm về suy nghĩ hàng ngày của bạn. Nó là phần hoạt động của quá trình nhận thức và là nơi chứa phần lớn tính cách của bạn. Đây cũng là nơi bắt nguồn hình thành mọi suy nghĩ trong bạn. Cơ thể này là phần lý trí của con người bạn.

Cơ thể cảm xúc

Lớp này liên hệ với các phản ứng xúc cảm của bạn. Bạn cũng có thể coi đó là trí tuệ cảm xúc của mình. Mỗi cảm xúc đều có tần số rung động riêng và cơ thể này là khởi điểm. Cơ thể cảm xúc là phần hào quang sẽ thay đổi nhiều nhất trong ngày của bạn.

Cơ thể tâm linh

Cơ thể tâm linh của bạn phụ trách đảm nhận tất cả những ký ức, chấn thương, tiền kiếp, mật mã linh hồn và mối liên kết với gia đình linh hồn. Cơ thể này là một phần phức tạp trong con người bạn. Nó cũng liên quan đến mục đích của bạn. Nhưng cơ thể tâm linh không giống với Higher Self của bạn. Chúng tương tự nhau, nhưng là hai phần tách biệt trong bạn.

Cơ thể Astral

Đây là liên kết của bạn từ thế giới vật chất đến thế giới tâm linh. Nó còn là cơ thể khi bạn mơ. Bản thể Astral là một phần của bạn tách ra vào ban đêm để trải nghiệm Giấc mơ. Cơ thể này đóng vai trò là vỏ bọc ý thức của bạn.

Màu sắc trường hào quang có ý nghĩa gì?

Trường hào quang phản ánh tận cùng bạn là ai. Nó là bản vẽ thiết kế vô hình của tâm hồn bạn. Mỗi màu sắc hào quang có một ý nghĩa cụ thể gắn liền, liên quan đến suy nghĩ, cảm xúc, tài năng, sức khỏe thể chất và giấc mơ của bạn. Nó là bản vẽ thiết kế của riêng bạn.

Trường hào quang của bạn không tĩnh. Bạn thường có một màu sẽ hiện diện nhiều hơn các màu khác, nhưng nó có thể dao động vào những thời điểm bạn thấy căng thẳng hoặc do dự. Và nó sẽ thay đổi và phát triển cùng bạn khi bạn trưởng thành và có những phẩm chất mới.

Nếu bạn gặp một chuyên gia về hào quang, họ sẽ có thể đọc toàn diện về hoàn cảnh hiện tại và tiềm năng trong tương lai của bạn. Một người đọc hào quang có thể xác định các vết nứt trong hào quang của bạn, cách này có thể chỉ ra các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn. Họ cũng có thể đưa ra chỉ dẫn cho bạn về lựa chọn nghề nghiệp và các định hướng trong cuộc đời, vì mỗi màu hào quang có liên quan chặt chẽ với một tập hợp phẩm chất khác nhau. Mỗi màu có một số nét tương quan nhất định với một nguyên mẫu.

Hiểu về màu sắc hào quang và ý nghĩa độc đáo của chúng

Trường hào quang có thể cực kỳ chủ quan. Chúng không rõ ràng như các giác quan sinh lý của bạn, mặc dù chúng có thể cung cấp một số ý nghĩa rất chính xác khi được diễn giải đúng cách. Nghiên cứu hiện đại về hào quang có thể vẫn còn tương đối sơ khai, nhưng có nhiều kiến thức ta vẫn có thể công nhận được.

Hào quang của bạn được kết nối mạnh mẽ với các màu sắc tạo nên hệ thống luân xa. Và cũng giống như các luân xa, mỗi màu đại diện cho một tập hợp các đặc điểm, điểm mạnh và điểm yếu. Nhưng thực hiện một cách tiếp cận rộng như vậy vẫn chưa đủ. Hai cá nhân có thể cùng sở hữu một màu hào quang giống nhau nhưng lại có đường đời khác nhau hoàn toàn.

Bạn cũng nên biết rằng có nhiều dạng hào quang phụ khác. Nhiều người có hào quang màu xanh và đỏ, v.v. Nhưng đó không phải là tất cả. Những màu hào quang cơ bản đó chứa nhiều sắc thái khác nhau với ý nghĩa riêng.

Dưới đây là nội dung sơ lược về các sắc màu hào quang chính và phụ cùng ý nghĩa của chúng:

Hào quang màu đỏ

hào quang màu đỏ

Sự đa dạng của hào quang này là thấp nhất trên quang phổ ánh sáng. Nó có tần số rung động dày đặc nhất. Nếu bạn có màu hào quang này, nó thường biểu đạt sự chắc chắn. Bạn có thể là một người rất thực tế, bộc trực và thẳng thắn. Đây là hào quang liên hệ đến cơ thể vật chất nhiều nhất với các đặc điểm bao gồm sự gắn bó với thế giới vật chất và tiền bạc. Về mặt tiêu cực, nó có thể là một màu không ổn định và cho thấy bạn có thể có vấn đề chưa giải quyết được. Hào quang màu đỏ cũng liên quan đến lòng hận thù, uất ức và tức giận cùng lo lắng và căng thẳng.

Hào quang đỏ sẫm: Là một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tức giận và hung hăng.

Hào quang đỏ nhạt: Biểu thị ai đó có thể đang lo lắng hoặc bốc đồng.

Hào quang đỏ tươi: Người đó có thể đang hành động theo bản ngã.

Hào quang đỏ hồng: Có thể là một dấu hiệu thể hiện tình yêu hoặc tình cảm, nhưng cũng có thể cho thấy sự thiếu chín chắn.

 • Cảm xúc: Giận dữ, Sợ hãi, Lo lắng
 • Đặc điểm: Đam mê, Thẳng thắn, Mạo hiểm, Mãnh liệt
 • Tinh thể: San hô đỏ, Hồng ngọc, Ngọc bích đỏ
 • Bộ phận cơ thể: Tim và Tuần hoàn
 • Nghề nghiệp: Doanh nhân, Người sáng lập, Vận động viên, Nhà tiếp thị, Quản lý

Hào quang màu cam

trường hào quang màu caom

Trường hào quang màu cam có thể cho biết bạn là người có tâm hồn nhạy cảm hoặc thậm chí quá mẫn cảm. Những người dễ đồng cảm là những người thể hiện những đặc tính này. Tuy nhiên loại hào quang này thường liên hệ với biểu hiện cá nhân, sự sáng tạo và tình dục. Có thể bạn là một người hướng ngoại bẩm sinh. Và cũng có thể bạn muốn được coi là độc nhất. Bạn muốn làm những điều khác biệt và thoát khỏi lối mòn. Mạo hiểm và chấp nhận rủi ro là một phần tự nhiên trong tính cách của bạn. Bản chất hướng ngoại của bạn bộc lộ như một sức hút tự nhiên và truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Hào quang cam đỏ: Cho thấy bạn rất tự tin và có khả năng sáng tạo.

Hào quang cam vàng: Bạn là người sáng tạo, thông minh và cực kỳ cầu toàn.

 • Cảm xúc: Sáng tạo, Gợi cảm, Cường điệu
 • Đặc điểm: Hoạt bát, Quyến rũ, Hăng hái, Nhiệt huyết
 • Tinh thể: Thạch anh hào quang cam, Đá Carnelian, Đá Calcite cam
 • Bộ phận cơ thể: Các cơ quan sinh sản
 • Nghề nghiệp: Nhà thiết kế, Bán hàng, Nhà phân tích, Nhà nghiên cứu

Hào quang màu vàng

trường hào quang màu vàng

Hào quang màu vàng là biểu hiện của trí tuệ và sự tập trung, đồng thời cũng có thể biểu thị nguồn năng lượng dồi dào, quyền lực cá nhân và lòng tự trọng. Nếu bạn có hào quang này, rất có thể bạn là người có tâm hồn hạnh phúc và ổn định. Bạn đặt tự do lên trên hết và muốn sống một cuộc đời không ràng buộc. Bạn không bị đè nặng bởi cảm giác xấu hổ và tội lỗi mà người khác tìm cách nhắm vào bạn. Về mặt tiêu cực, bạn có thể thấy khó tha thứ cho người khác và có thể bỏ rơi bạn bè để đi với những người ngang hàng với mình về mặt trí tuệ.

Hào quang vàng nhạt: Bạn đang phát triển nhận thức tâm linh và năng lực tâm linh của mình.

Hào quang vàng tươi: Bạn đang xoay sở để kiểm soát các mối quan hệ của mình.

Hào quang vàng kim sáng: Bạn là hiện thân của rất nhiều sức mạnh tâm linh.

Hào quang nâu đậm/vàng kim: Cho thấy bạn đang học gì đó.

 • Cảm xúc: Bình tĩnh, Đổ lỗi, Kiểm soát
 • Đặc điểm: Thông minh, Tập trung, Lạc quan, Phân tích
 • Tinh thể: Thạch anh vàng, Đá ngọc, Đá mắt hổ
 • Bộ phận cơ thể: Lá lách
 • Nghề nghiệp: Nhạc sĩ, Giáo viên, Bác sĩ, Nhà tâm lý học, Diễn viên, Nhà trị liệu

Hào quang xanh lục

Ý nghĩa trường xanh lục

Các loại hào quang màu xanh lục thường gắn liền với nghệ thuật chữa lành và chăm sóc. Nếu bạn có hào quang màu này, bạn sẽ muốn giúp đỡ người khác và chăm lo cho họ bằng mọi cách có thể. Thiên nhiên và hoạt động ngoài trời có thể cũng quan trọng với bạn. Nhưng bạn sẽ quan tâm nhất đến khả năng phát triển bản thân của mình. Có thể bạn không phải là người có thiên hướng tâm linh rõ ràng – mặc dù có thể bạn cũng có – bạn có vẻ là một người có định hướng và duy trì cân bằng lành mạnh trong hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống.

Hào quang xanh ngọc sáng: Bạn là một người chữa lành tự nhiên và hướng vào tâm.

Hào quang màu xanh trà: Dấu hiệu cho thấy bạn đang lừa dối và không đáng tin cậy.

Hào quang màu xanh ngọc sẫm: Bạn có thể mắc hội chứng nạn nhân và cảm thấy cả thế giới đang quay lưng với bạn.

Hào quang màu lục lam: Có thể liên hệ với một tâm trí thanh tịnh và ham muốn giúp đỡ mọi người.

 • Cảm xúc: Hứng khởi, Yêu thương, Ngây thơ
 • Đặc điểm: Sáng tạo, Nhân ái, Chu đáo, Đáng tin cậy
 • Tinh thể: Ngọc bích, Thạch anh hồng, Ngọc lục bảo
 • Bộ phận cơ thể: Tim và Phổi
 • Nghề nghiệp: Nhà môi trường, Nhân viên xã hội, Bác sĩ thú y, Cố vấn

Hào quang màu xanh lam

màu xanh lam

Hào quang màu xanh lam là trường hào quang đầu tiên có liên hệ với tâm linh sâu sắc. Có thể bạn là người bình tĩnh trầm ổn trong khi mọi người đang rối trí. Bạn cũng được biết đến là người quan tâm, nhạy cảm và cảm tính. Tuy nhiên, tâm linh của bạn cũng có thể là điểm yếu của bạn. Những người có hào quang màu xanh lam có thể rơi vào cái bẫy bản ngã tâm linh và đánh giá người khác vì họ không bằng mình. Nếu họ có tính tự luyến, họ cũng có thể sử dụng món quà tâm linh của mình để gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

Hào quang ngọc lam: Luôn gắn liền với hệ thống miễn dịch.

Hào quang màu xanh nhạt: Bạn là người hòa bình, trung thực, cảm tính và cũng mới bắt đầu hành trình tâm linh của bạn.

Hào quang màu xanh hoàng gia sáng: Bạn có thể là một người sáng suốt, hào phóng và tâm linh cao.

Hào quang màu xanh đậm/sẫm: Có thể bạn thấy sợ hãi khi phải nói ra và đối mặt với hiện thực tương lai của mình.

 • Cảm xúc: Trung thực, Chân thành, Tự tin
 • Đặc điểm: Tính toán, Dễ gần, Trung thành, Yêu gia đình
 • Tinh thể: Ngọc xanh biển, Ngọc lưu ly, Đá Kyanite xanh
 • Bộ phận cơ thể: Tuyến giáp
 • Nghề nghiệp: Người chữa lành, Cố vấn, Diễn giả, Người chăm sóc, Nhà trị liệu

Hào quang màu chàm

màu chàm

Màu chàm là một trong những hào quang có độ rung động cao nhất trên phổ màu. Nó gắn liền với tính tâm linh và duy tâm cao. Hào quang này cho thấy bạn có khả năng nhìn xa trông rộng và trực giác nhạy bén. Nếu bạn có hào quang này, bạn có thể là người hướng nội. Hào quang màu chàm thường biểu hiện bạn là một người đi tìm sự thật. Bạn truy tìm gắt gao đối với kiến ​​thức tâm linh và luôn tính sẵn một số bước đi trong cuộc hành trình của tâm hồn mình. Bạn muốn làm sáng tỏ những bí ẩn đằng sau tất cả những trải nghiệm của mình để có thể học hỏi cải thiện bản thân hơn.

 • Cảm xúc: Chu đáo, Dễ đồng cảm, Tự chủ
 • Đặc điểm: Sâu sắc, Chân thực, Nhìn xa trông rộng, Sáng tạo, Độc lập
 • Tinh thể: Thạch anh tím, Đá xà cừ, Đá Sodalite
 • Bộ phận cơ thể/Tuyến: Tuyến yên
 • Nghề nghiệp: Diễn viên, Nhạc sĩ, Giáo viên, Nhà thiết kế, Giảng dạy tâm linh

Hào quang màu tím

màu tím

Trường hào quang màu tím tồn tại trên bước sóng ngắn nhất của ánh sáng hữu hình. Nó có tần số rung động cực cao. Nếu bạn có loại hào quang này, nó thường chỉ ra rằng bạn là một linh hồn cấp cao. Giống hào quang màu chàm, bạn là một người tìm kiếm đích thực. Màu tím tượng trưng cho việc sống theo những đức tính cao nhất. Đó là màu của nhận thức và giác ngộ. Để có được hào quang này, bạn đã đạt được sự hài hòa hoàn toàn giữa tâm và trí. Bạn chưa hoàn toàn đạt đến cấp độ của bậc thầy thăng thiên. Nhưng bạn đang ở rất gần. Không có gì lạ khi những người có hào quang màu tím giảm thành màu xanh đậm sau khi họ tìm thấy mục đích của mình trong cuộc sống.

 • Cảm xúc: Đam mê, Tích cực, Bảo bọc
 • Đặc điểm: Nhân đạo, Có tài lãnh đạo, Vị tha
 • Tinh thể: Đá Selenite, Thạch anh trắng, Đá mặt trăng
 • Bộ phận cơ thể: Tuyến yên
 • Sự nghiệp: Chính trị gia, Nhà vận động, Nhà từ thiện, Nhà bảo tồn, Nhà lãnh đạo

Hào quang bạc

Có thể bạn có trường hào quang màu bạc nếu bạn đang trong quá trình hiển lộ một lượng lớn sự dồi dào vào cuộc sống của mình. Và nó có thể liên quan đến của cải vật chất cũng như tinh thần. Nó cũng có thể cho thấy bạn đặc biệt tài năng trong niềm đam mê đã chọn. Bạn cũng có thể là một người giỏi ăn nói, là người đa tài hoặc có mức năng lượng cao. Nhưng về mặt tiêu cực, hào quang bạc cũng có thể chỉ ra một người cô độc, đang trải qua giai đoạn trầm cảm hoặc có sức khỏe kém.

Hào quang màu vàng kim

Hào quang màu vàng kim liên hệ đến kết nối với thiêng liêng hoặc nguồn gốc ý thức. Nó đại diện cho một cấp độ thậm chí còn trên cả hào quang tím và là một dấu hiệu của sự thành đạt. Để có được hào quang này, bạn đã đạt được cấp độ thông thạo trong linh hồn mình trên hành trình của cuộc đời này và xa hơn. Rất hiếm người sở hữu hào quang màu này. Và điều đó cho thấy rằng bạn được ban phước với sự hướng dẫn và bảo vệ của thiêng liêng.

Hào quang màu xám

Cách diễn giải phổ biến nhất của hào quang màu xám là sự ủ rũ. Đây là dấu hiệu của sự mất cân bằng trong suy nghĩ và thậm chí có thể là dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Mặc dù có thể không nhìn được toàn bộ trường hào quang của bạn, nhưng trong một số trường hợp, nó có thể xuất hiện ở một số vùng nhất định trên cơ thể, điều này có thể chỉ ra các vấn đề thể chất cần giải quyết. Nó cũng có thể liên quan đến nỗi sợ hãi bị kìm nén và sự thụ động.

Hào quang màu đen

Hào quang đen là hào quang tiêu cực nhất trong tất cả các hào quang, hơn cả hào quang đỏ. Hào quang màu này không hề mang ý nghĩa tích cực, nó có mối liên hệ chặt chẽ với cái chết – không nhất thiết là về cơ thể, mà là những khía cạnh nhất định của con người bạn. Nó đại diện cho tất cả những thứ bạn quá sợ hãi để cho người khác thấy và có thể được coi là biểu hiện của bóng tối của bạn.

Hào quang màu trắng

Màu trắng là tổng của tất cả bảy màu cơ bản. Nó biểu thị sự tinh khiết tuyệt đối và là một trường hào quang cực hiếm. Bạn sẽ chỉ tìm thấy hào quang này ở một bậc thầy đã thăng thiên có thể chỉ đến Trái đất cách vài thế hệ một lần. Sự tinh khiết của ánh sáng trắng cho thấy rằng bạn đã vượt lên trên tất cả các gắn bó vật chất và là một người hoàn toàn giác ngộ.

Chúa Giê-xu là một trong những linh hồn được khai sáng. Hào quang của Ngài đã được thể hiện trong nhiều bức họa vẽ Ngài. Đó không phải là sự tô điểm cho tính cách của Ngài, mà đó là sự mô tả theo nghĩa đen. Đây là màu sắc mà tất cả chúng ta đang cố gắng đạt được. Nó là màu của sự cân bằng.

Tại sao màu sắc của hào quang lại quan trọng?

Để nói rõ hơn, có hai luồng suy nghĩ xuất phát từ câu hỏi này.

Đầu tiên, màu sắc hào quang của bạn có quan trọng. Thứ hai là việc bạn có biết hay không không quan trọng. Bạn có thể sống một cuộc đời hoàn toàn hạnh phúc mà không cần phải là người thông thái hơn.

Theo góc nhìn tiêu khiển, hào quang của bạn thể hiện tính cách của bạn. Đây có thể là một kiến thức thú vị. Nhưng hào quang của bạn không bất biến. Nó đang thay đổi theo từng khoảnh khắc, qua từng ngày.

Bất kỳ việc đọc hoặc chụp ảnh nào về nó chỉ là một bức ảnh chụp nhanh hào quang của bạn trong thời khắc cụ thể đó.

Hào quang chỉ là một chỉ dẫn. Ví dụ, có hào quang màu đỏ không khiến bạn trở thành người xấu. Bạn chỉ có thể có một ngày tồi tệ. Mỗi màu sắc đều có những ý nghĩa tích cực và ý nghĩa tiêu cực. Bạn không nên đọc chúng quá nhiều.

Kết luận

Bạn có thể thấy cần phải tìm hiểu chi tiết hơn về hào quang của mình nếu bạn đang chiến đấu với một loại vấn đề sức khỏe mãn tính nào. Để một chuyên gia ngoại cảm chụp ảnh hoặc phân tích trường hào quang của bạn có thể tiết lộ những điều mà y học thông thường không phát hiện được.

Đây là một phương pháp chẩn đoán cực kỳ hữu ích khi mọi phương pháp khác đều thất bại.

Nó thậm chí có thể là trạm dừng đầu tiên của bạn.

Ý tôi muốn nói ở đây là đừng để tâm quá mức đến hào quang của bạn.

Nếu bạn muốn đọc sách để giải tỏa, hãy cứ đọc.

Chỉ cần đừng quá bám víu lấy kết quả.

Hào quang không quyết định hành động của bạn.

Chính hành động của bạn mới là thứ quyết định hào quang của bạn.

Hãy là người thay đổi.

Và hãy sống tốt…

***

Người dịch: Trần Mai Linh

Nguồn: awakeandalign.com

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại đây

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button