Reiki

CÁC CÂU HỎI NHỎ PHẦN 2

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục điểm qua những câu hỏi về Reiki được rất nhiều người thắc mắc hiện nay thông qua bài viết dưới đây.

Câu hỏi về Reiki số 5/ Bảo hiểm có bao gôm liệu pháp trị liệu bằng Reiki không

Reiki mới bắt đầu được các công ty bảo hiểm công nhận. Chúng tôi thường nhận được câu hỏi Reiki như vậy. Trong khi không có nhiều người bao gồm các phương pháp điều trị Reiki, một số thì có. Kiểm tra với công ty bảo hiểm địa phương của bạn để biết chi tiết.

Câu hỏi Reiki số 6/Có bằng chứng khoa học nào chứng minh Reiki thực sự hoạt động không?

Có. Câu hỏi về Reiki này, bạn có thể tham khảo tại : https://www.centerforreikiresearch.org/

Câu hỏi về Reiki số 7/Reiki truyền thừa nghĩa là gì ?

Reiki là một kỹ thuật được truyền từ giáo viên sang học viên. Nếu một người có Reiki, khi đó cô ấy / anh ấy sẽ là một phần của sự kế thừa từ các giáo viên. Khi truy ngược trở lại thì sẽ là người sáng lập hệ thống Reiki. Trong trường hợp của Usui Reiki, khi truy ngược về gốc sẽ trở lại với Master Mikao Usui- Ông Tổ của Usui Reiki.

Ví dụ : Bạn là một học viên Reiki. Thì khi truy ngược Master của Master của bạn tới người cuối cùng. Nếu là Master Mikao Usui thì bạn đang học Reiki Usui chính thống.

Câu hỏi Reiki số 8/ Một buổi trị liệu bằng Reiki thường có giá bao nhiêu ?

Một lần điều trị Reiki thường sẽ có giá từ $ 25,00 đến $ 100,00 tùy thuộc vào khu vực của bạn. Tuy nhiên, một số học viên cung cấp các phương pháp điều trị miễn phí hoặc quyên góp.Số tiền trên tương đương với 500k~2,4 triệu tiền Việt. Nếu muốn bạn có thể học Reiki và tự làm miễn phí cho bản thân và người thân.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button