Reiki

REIKI TẠO RA SỰ ĐƠN GIẢN

Trong đại dịch này, nhiều khách hàng Reiki của tôi đã nhận xét về một số khía cạnh tích cực (cũng như tiêu cực). Những khía cạnh tích cực thường xoay quanh việc cuộc sống đã chậm lại như thế nào. Trước đây, khi cuộc sống của họ dành để lái xe đến và đi làm, xem TV và mua sắm, chăm sóc con cái. Thậm chí họ có những ngày bận rộn từ sáng đến đêm. Bây giờ họ nhận ra rằng một số hoạt động đòi hỏi nhiều thời gian. Nhưng nó lại không quan trọng tới mức ấy. Cuộc sống dường như đơn giản hơn khi có ít thứ hơn trên lịch.

Bản chất của cuộc sống đơn giản

Sống đơn giản sẽ yêu cầu nhiều thứ hơn là loại bỏ bản thân khỏi những lịch trình bận rộn. Nó có thể là bớt tập trung vào việc đạt được của cải vật chất. Ta có thể dành nhiều thời gian hơn để nấu những món ăn tự nhiên, tốt cho sức khỏe gia đình. Ta dành ít năng lượng hơn cho việc phấn đấu thăng tiến trong công việc,… Thật đáng kinh ngạc là đại dịch, được cho là một thảm họa về nhiều mặt. Nó lại có mặt tích cực như vậy. Mọi người đang thức tỉnh để hiểu sâu hơn một cuộc sống viên mãn có thể là gì?

Có hàng trăm cuốn sách, trang web, khóa đào tạo… chứa đầy những cách để tạo ra một cuộc sống đơn giản. Các nguyên tắc của phong thủy cũng cung cấp cách để mang lại bình an và sự hài hòa trong cuộc sống. Chúng ta thật may mắn khi có nhiều tài nguyên trong thế giới ngày nay.

Reiki mang tới sự đơn giản cho cuộc sống

Reiki tạo ra sự đơn giản trong cuộc sống của chúng ta theo vô số cách. Nó mang lại sự cân bằng cho mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta khi thực hành thường xuyên. Cách tồn tại “cũ” của chúng ta (trước khi Reiki bước vào cuộc sống của chúng ta) có thể sẽ là quá khứ. Reiki giúp chúng ta tập trung vào các giá trị cốt lõi của mình.

song-don-gian
Hình ảnh minh họa

Cho dù chúng ta chỉ sử dụng Reiki trong cuộc sống cá nhân của mình. Hoặc bạn đã phát triển thực hành Reiki với khách hàng. Nó thực sự là một phương thức đơn giản để sử dụng. Nó là hiện thân của bài học cuộc sống về sự đơn giản trong những cách thực tế. Reiki không phức tạp – không cần dụng cụ hoặc thiết bị đặc biệt, không cần thuốc hay bằng cấp cao hơn. Tất cả những gì được yêu cầu là một số khóa đào tạo cơ bản và thiết lập ý định vì lợi ích cao nhất. Đó là cho bản thân và cho bất kỳ ai mà chúng ta trao cho Reiki. Đó là một cách trực tiếp, đơn giản để phục vụ người khác và mang năng lượng chữa lành cho chúng ta.

Reiki nâng cao đời sống tinh thần của chúng ta

Sự hỗ trợ về tinh thần đó tự nhiên dẫn chúng ta đến cuộc sống đơn giản. Chúng ta loại bỏ các hoạt động dẫn đến sự giàu có và chủ nghĩa vật chất hơn. Chúng ta đón nhận những đức tính cao đẹp như lòng tốt đối với người khác. Chúng ta tỏ lòng trắc ẩn đối với những người đang đau khổ. Chúng tôi phát triển từng ngày với cam kết phục vụ mọi người. Dành tình yêu cho người khác bằng hành động đơn giản. Cung cấp Reiki là một trong những cách tuyệt vời nhất để mang năng lượng ánh sáng đến Trái Đất.

Kết luận

Nếu những tuyên bố này có vẻ quá xa vời, hãy thực hiện bài tập nhanh này. Lập danh sách tất cả những cách cuộc sống của bạn đã thay đổi kể từ buổi Reiki đầu tiên của bạn với tư cách là khách hàng, bạn bè hoặc thành viên gia đình. Sau đó, thêm những thay đổi bạn đã trải qua kể từ lần học Reiki đầu tiên. Bạn sẽ sớm thấy những thay đổi trong cuộc sống của mình – những thay đổi này đã đưa bạn đến một cuộc sống hạnh phúc hơn, đơn giản hơn.

Nếu bạn chưa trải qua những thay đổi này hoặc cảm thấy thất vọng với danh sách của mình, hãy thực hành lại Reiki hàng ngày. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu lại. Cuộc sống của bạn sẽ được may mắn với tình yêu và sự đơn giản!

Nguồn: reikirays

***

Người dịch: Hoàng Minh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây: https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button