Reiki

CÁC CÂU HỎI NHỎ PHẦN 3

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục điểm qua những câu hỏi Reiki được rất nhiều người thắc mắc hiện nay thông qua bài viết dưới đây.

Câu hỏi Reiki số 13/ Trẻ em có thể học Reiki không?

Có, Reiki có thể được dạy cho bất cứ ai. Tôi khuyên một đứa trẻ đủ lớn để hiểu Reiki là gì. Và đứa trẻ có đủ trách nhiệm để nhận Reiki.

Câu hỏi Reiki số 14/ Y tá hoặc nhà trị liệu xoa bóp có thể nhận được tín chỉ CEU khi tham gia các lớp học Reiki không?

Các lớp học do các giáo viên Reiki được cấp phép của Trung tâm chúng tôi. Họ được phê duyệt để cấp tín chỉ CEU cho y tá, nhà trị liệu xoa bóp và huấn luyện viên thể thao. Câu hỏi Reiki được nhận rất nhiều từ những người muốn tham gia khóa đào tạo và trị liệu

Câu hỏi Reiki số 15/ Năng lượng Reiki tới từ đâu?

Năng lượng Reiki là một năng lượng vi tế. Thực ra Reiki khác với điện năng hoặc năng lượng hóa học hoặc các loại năng lượng vật lý khác. Năng lượng Reiki đến từ Quyền năng cao hơn. Nó tồn tại ở một chiều không gian cao hơn thế giới vật chất mà chúng ta quen thuộc. Khi được nhìn thấu thị, năng lượng Reiki dường như đi xuống từ trên cao. Nó đi vào đỉnh đầu của các học viên sau đó nếu chảy qua cơ thể và ra khỏi bàn tay. Nó dường như chảy theo cách này do góc nhìn của chúng tôi.

Tuy nhiên, nguồn năng lượng Reiki thực sự nằm trong chính chúng ta. Câu hỏi Reiki rất thú vị. Điều này không có nghĩa là chúng ta sử dụng năng lượng cá nhân khi thực hiện Reiki. Nó là năng lượng đến từ một phần siêu việt của bản thân được kết nối với nguồn năng lượng chữa bệnh vô hạn.

Câu hỏi Reiki số 16/ Nhận Reiki thì có cảm nhận như thế nào?

Đây là một câu hỏi Reiki phổ biến với nhiều người. Reiki đã có tác động tích cực đến tất cả các dạng bệnh tật và tình trạng tiêu cực. Điều này bao gồm những điều nhỏ nhặt như đau đầu hoặc đau bụng, ong đốt, cảm lạnh, cúm, căng thẳng và lo lắng. Và cả những bệnh nghiêm trọng như bệnh tim, ung thư, bệnh bạch cầu, v.v. Các tác dụng phụ của các phương pháp điều trị y tế thông thường cũng đã được giảm bớt hoặc loại bỏ. Điều này bao gồm các tác động tiêu cực của hóa trị, đau sau phẫu thuật và trầm cảm cũng như cải thiện tỷ lệ chữa bệnh. Từ đó giảm thời gian cần thiết ở lại bệnh viện.

Reiki luôn giúp đỡ người bệnh. Và trong một số trường hợp mọi người đã trải qua quá trình chữa lành. Họ hoàn toàn đã được xác nhận bằng các xét nghiệm y tế trước và sau khi Reiki điều trị. Tuy nhiên, trong khi một số người đã trải qua những điều kỳ diệu. Chúng không thể được đảm bảo. Giảm căng thẳng với một số cải thiện về tình trạng thể chất và tâm lý. Đó là điều mà hầu hết mọi người đều trải qua. Hãy tiếp tục theo dõi các câu hỏi Reiki khác ở phần 4 nhé!

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button