Reiki

CÁC CÂU HỎI NHỎ PHẦN 1

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những câu hỏi đáp về Reiki được rất nhiều người thắc mắc hiện nay thông qua bài viết dưới đây.

Hỏi đáp về Reiki 1/ Reiki có phải là một tôn giáo không?

Mặc dù năng lượng Reiki có bản chất là tâm linh. Nhưng Reiki không phải là một tôn giáo. Các học viên không được yêu cầu thay đổi bất kỳ niềm tin tôn giáo hoặc tâm linh nào. Họ được tự do tiếp tục tin vào bất cứ điều gì họ chọn. Họ được khuyến khích tự quyết định về bản chất của các hoạt động tôn giáo của họ.

Hỏi đáp về Reiki 2/ Một buổi trị liệu Reiki như thế nào?

Trong một phương pháp điều trị tiêu chuẩn, năng lượng Reiki truyền từ tay các học viên vào thân chủ. Khách hàng thường nằm trên bàn mát-xa. Nhưng các liệu pháp cũng có thể được thực hiện khi khách hàng đang ngồi hoặc thậm chí đứng. Khách hàng vẫn mặc quần áo đầy đủ. Người tập đặt tay của cô ấy/anh ấy lên hoặc gần cơ thể khách hàng trong một loạt các tư thế đặt tay. Chúng bao gồm các vị trí xung quanh đầu và vai, bụng và bàn chân. Các vị trí khác, cụ thể hơn có thể được sử dụng dựa trên nhu cầu của khách hàng. Mỗi vị trí được giữ từ ba đến mười phút tùy thuộc vào lượng Reiki mà khách hàng cần ở mỗi vị trí. Toàn bộ quá trình điều trị thường kéo dài từ 45 đến 90 phút.

HỎI ĐÁP VỀ REIKI 3/ Một người có phải ngừng gặp bác sĩ hoặc nhà tâm lý học thông thường để được điều trị bằng Reiki không?

Reiki làm việc kết hợp với điều trị y tế hoặc tâm lý thông thường. Nếu một người có tình trạng sức khỏe hoặc tâm lý. Họ nên đến gặp một chuyên gia chăm sóc sức khỏe được cấp phép ngoài việc nhận các phương pháp điều trị Reiki. Năng lượng Reiki hoạt động hài hòa với tất cả các hình thức chữa bệnh khác. Trong đó bao gồm thuốc, phẫu thuật, chăm sóc tâm lý. Hoặc bất kỳ phương pháp chăm sóc thay thế nào khác và sẽ cải thiện kết quả.

HỎI ĐÁP REIKI 4/ Có bất kì hiệu ứng phụ nào khi sử dụng Reiki không?

Hầu hết thời gian một người sẽ cảm thấy thư giãn và nâng cao tinh thần khi được điều trị bằng Reiki. Tuy nhiên, đôi khi một người sẽ có những gì được gọi là một cuộc khủng hoảng chữa lành. Khi rung động của một người tăng lên. Ccác chất độc đã được lưu trữ trong cơ thể sẽ được giải phóng vào dòng máu. Để được lọc bởi gan và thận và loại bỏ khỏi hệ thống. Khi điều này xảy ra, đôi khi một người có thể bị đau đầu hoặc đau bụng hoặc cảm thấy yếu. Nếu điều này xảy ra, bạn nên uống nhiều nước hơn, ăn các bữa ăn nhẹ và nghỉ ngơi nhiều hơn. Cơ thể đang làm sạch như một phần của quá trình chữa bệnh nên đây là một dấu hiệu tốt.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button