Reiki

THỰC HÀNH REIKI – TỪ KHÁCH HÀNG TRỞ THÀNH HỌC VIÊN

Trong một phiên thực hành Reiki, khách hàng đến với khu vực chữa bệnh vì nhiều lý do. Có thể là một thời gian nghỉ ngơi khỏi những căng thẳng và áp lực của cuộc sống hàng ngày. Giảm bớt các bệnh về thể chất hoặc cảm xúc, hỗ trợ trên con đường đạt được sức khỏe, hướng dẫn về hành trình tinh thần. Điều này bao gồm những khách hàng chỉ đơn giản muốn “một cuộc trị liệu nhanh gọn” với phiên Reiki. Họ có thể tiếp tục cuộc sống hàng ngày của mình mà ít bị gián đoạn, bế tắc.

Thực hành Reiki từ bên trong

Phần lớn khách hàng của tôi là những người tuân theo sự hướng dẫn bên trong để tìm kiếm phương pháp thực hành Reiki. Những cá nhân này thông qua trực giác biết được lợi ích của phương thức chữa bệnh nhẹ nhàng này chỉ bằng sự thôi thúc của họ. Theo kinh nghiệm của tôi, những người đi theo sự hướng dẫn bên trong này nói chung là những cá nhân cởi mở. Các phương pháp tiếp cận toàn diện như Reiki và các phương thức bổ sung khác giúp xoa dịu những thách thức trong cuộc sống. Khi chúng giúp chúng ta tiếp cận được với những kiến thức của tâm linh. Và nhận thức được ta là một phần của Tất Cả

Trong nhiều năm, Reiki đã dạy tôi rằng nhiều khách hàng biết trực giác điều gì phù hợp với họ. Và điều gì họ cần để chữa bệnh. Thông thường, những thông tin sâu sắc này nổi lên trên bề mặt với độ trong như pha lê trong một phiên Reiki. Kiến thức này được chuyển tải một cách dễ thương và luôn phù hợp với Điều tốt đẹp nhất của khách hàng. Khách hàng thường bày tỏ sự ngạc nhiên và biết ơn. Về khả năng không mệt mỏi của Reiki trong việc soi sáng sự thật cá nhân của họ.

Những cảm nhận từ khách hàng thực hành Reiki

Và sau đó, có những khách hàng mô tả, một niềm khao khát khôn tả đối với một điều gì đó không có trong thực tế. Và không thể giải thích được. Họ nói về khao khát được biến đổi và chữa lành cá nhân. Biết rằng tự chữa lành là bước đầu tiên để chữa lành thế giới. Và sự thay đổi có hiệu quả bắt đầu từ mỗi chúng ta. Tuy nhiên, họ cũng biết rằng sự biến đổi này vượt xa phạm vi của một phiên Reiki. Trong cuộc thảo luận trước phiên làm việc, sự trực giác này nói về việc đang ở “ngã tư”, tìm kiếm “mảnh ghép còn thiếu” hoặc cảm thấy “mắc kẹt”. Họ cũng bày tỏ mong muốn có một “bước nhảy vọt của niềm tin”.

Tuy nhiên, giữa sự thất vọng, họ cũng cảm thấy rằng họ đang ở bên bờ vực của một cuộc hành trình đáng kinh ngạc. Họ thường bày tỏ sự phấn khích tang dần về con đường trong cuộc sống mà họ đang đi. Khi họ nói về khao khát của mình. Phiên Reiki được truyền tải với ý định làm sáng tỏ và thể hiện mong muốn của tâm hồn họ. Với tư cách là một học viên và giáo viên Reiki. Thông qua sự thông thái của Reiki, tôi đã biết rằng những khách hàng này. Không chỉ đơn thuần quan tâm đến một hoặc hai phiên cho riêng họ. Họ đang nhận được hướng dẫn rõ ràng để học thực hành Reiki. Vì lợi ích của bản thân cũng như của người khác. Họ đã bắt đầu chuyển đổi từ khách hàng Reiki thành học sinh Reiki.

Thực hành Reiki thu hút khách hàng trở thành học viên

Số lượng ngày càng tăng những người được thu hút để tìm hiểu Reiki. Một phần lớn là do sự thay đổi chậm nhưng ổn định trong ý thức hệ xảy ra trên toàn cầu. Khi nhân loại và hành tinh Trái đất đấu tranh để hoàn toàn xuất hiện trong Thời đại Bảo Bình. Khi sự thay đổi này tăng cường và mở rộng. Các cá nhân bị thu hút vào việc chữa bệnh và phát triển cá nhân với số lượng ngày càng tăng. Nhiều người trong số họ được hướng dẫn để học thực hành Reiki.

Rốt cuộc, Reiki có sẵn cho tất cả mọi người, dễ học. Nó không yêu cầu hệ thống niềm tin, khả năng hoặc kỹ năng cụ thể. Reiki thực sự là một món quà từ Thần linh, được ban tặng một cách yêu thương. Nó miễn phí như một phương pháp để đẩy nhanh quá trình chữa bệnh và tiến hóa tâm linh của chúng ta. Đó là một món quà cho nhân loại. Và chúng ta chỉ cần chấp nhận món quà tuyệt đẹp này từ GOD để tận hưởng nhiều lợi ích của nó.

Không gian chữa bệnh Reiki

Gặp gỡ khách hàng trong không gian chữa bệnh của tôi là một trải nghiệm thân mật tràn đầy năng lượng. Và cho phép trao đổi năng lượng giữa tôi và cá nhân khách hàng. Trong không gian chữa bệnh, chăm sóc và chấp nhận vô điều kiện này. Các sự bảo vệ mất, để lộ tính cách chân thật của một người. Rốt cuộc, năng lượng không thể bị ngụy trang, nói dối. Nó là điều cốt lõi thể hiện cho chúng ta là ai, và là chữ ký tinh thần duy nhất của chúng ta. Là một người hỗ trợ chữa bệnh trong sự thân mật, cởi mở của không gian chữa bệnh. Thật vinh dự và đặc ân khi được chứng kiến sự xuất hiện của những chân lý tràn đầy năng lượng. Trong đó bản thân chúng ta được phơi bày hoàn toàn

Và nó thường diễn ra trong bối cảnh này, trong bối cảnh của một phiên thực hành Reiki. Nơi năng lượng yêu thương của Reiki hướng dẫn tôi nhận ra cá nhân có khế ước linh hồn đi Reiki. Đối với tôi, sự công nhận này đến trong nháy mắt, tức thời. Và không thể phủ nhận rằng Reiki đã tìm thấy linh hồn cá thể này khi họ cần được tìm thấy nhất. Sự “biết” này thường đi kèm với nhịp đập trong vùng mắt thứ ba của tôi hoặc một rung động ấm áp trong tim tôi. Vào những lúc khác, tôi nhận được hướng dẫn để nắm tay khách hàng và truyền năng lượng. Thường đi kèm với những rung động mạnh mẽ và sự ấm áp sâu sắc.

Trải nghiệm của khách hàng trong phiên Reiki

Khi phiên diễn ra, việc thực hiện cũng thường đến như một tia chớp đối với khách hàng. Nhiều người trong số họ báo cáo rằng bàn tay của họ trở nên ấm hoặc ngứa ran bất thường trong suốt phiên làm việc. Hoặc rằng họ cảm thấy áp lực ở luân xa mắt thứ ba. Khách hàng cũng có thể nghe thấy tiếng thì thầm bên tai. Hoặc cảm giác rõ ràng khi được bao quanh bởi những sinh vật yêu thương xinh đẹp. Một số chỉ đơn giản mô tả sự rõ ràng và hiểu biết tức thì về “phần còn thiếu”.

Bất kể trải nghiệm như thế nào, cảm giác nhẹ nhõm và phấn khích của mỗi cá nhân đều có thể cảm nhận được. Cũng như những cảm xúc thô sơ thường xuyên bùng phát. Và tuôn trào trong khoảng thời gian yên tĩnh sau phiên thực hành Reiki. Những cảm xúc này được sinh ra từ nhận thức rằng. Những gì họ đang tìm kiếm đã tìm thấy họ. Reiki đã gặp họ ở nơi họ đang ở. Những khoảnh khắc nhận thức quý giá đó truyền cảm hứng cho sự kính sợ. Và biết ơn khi khách hàng bắt đầu xử lý và tích hợp nhận thức mới này.

Kết luận

Khi làm chứng cho sự biến đổi này, tôi liên tục ngạc nhiên và khiêm tốn. Bởi khả năng không ngừng của Reiki trong việc tìm thấy chúng tôi khi chúng tôi sẵn sàng. Và với tư cách là những người thực hành Reiki. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có trách nhiệm duy trì sự thay đổi từ khách hàng sang học viên. Trong công việc hàng ngày của mình và hỗ trợ. Và khuyến khích những người nhận được lời kêu gọi biến Reiki trở thành một phần của con đường tâm linh của họ.

Lời chúc phúc từ Reiki

Người dịch : Hoàng Minh

__________________________

Tham gia group Thảo luận về reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button