Reiki

TẠI SAO REIKI VÀ CUỘC SỐNG LÀNH MẠNH KHÔNG THỂ TÁCH RỜI

Hãy hỏi bất cứ ai đã nghe về Reiki miêu tả nó. Rất có thể, họ sẽ đề cập đến một quy trình để chữa lành một tình trạng mất cân bằng. Nghệ thuật chữa bệnh tự nhiên này có những người tiếp nhận trên toàn thế giới. Những người đã trực tiếp trải nghiệm cách nó hướng năng lượng đến người nhận giúp khôi phục sự cân bằng và có khả năng hỗ trợ trong việc chữa lành các vấn đề về thể chất và cảm xúc để có cuộc sống lành mạnh.

Tuy nhiên, Reiki cũng là một công cụ để duy trì trạng thái khỏe mạnh sau. Reiki và lối sống lành mạnh không thể tách rời khi nói đến sức khỏe. Có ít nhất năm cách mà Reiki coi trọng trong việc chăm sóc bản thân và giữ gìn sức khỏe.

Reiki hoạt động như thế nào cho cuộc sống lành mạnh?

Từ Reiki bắt nguồn từ hai từ tiếng Nhật. Rei đề cập đến trí thông minh cao hơn phổ quát trong những thứ sống động và vô tri. Ki là năng lượng sinh lực. Khi mức độ cao và chảy tự do, một người tự tin và khỏe mạnh.

Năng lượng Reiki có thể được truyền từ người gửi sang người nhận thông qua một cái chạm nhẹ, đặt tay lên trên cơ thể hoặc thông qua các buổi tự trị liệu. Năng lượng được truyền đi sẽ khắc phục các hạn chế của dòng chảy Ki và hoạt động trực tiếp trong các phần vô thức của tâm trí và cơ thể, khôi phục lại dòng chảy thích hợp.

Việc luyện tập Reiki thường xuyên là điều cần thiết để có sức khỏe, lối sống lành mạnh tối ưu. Bạn có biết rằng chỉ năm phút mỗi ngày có thể mang lại lợi ích tự chăm sóc lâu dài không?

5 cách khiến Reiki là một phần của cuộc sống lành mạnh

Reiki và lối sống lành mạnh gắn liền với nhau thông qua năm thuộc tính Reiki sau:

Làm giảm căng thẳng.

Một cuộc sống lành mạnh là cuộc sống có ít căng thẳng nhất. Yếu tố tiêu cực gây ra hàng tá vấn đề y tế như tăng huyết áp, các vấn đề về tim và bệnh thận.

Cải thiện giấc ngủ.

Tâm trí bình tĩnh là điều quan trọng để có một giấc ngủ ngon. Kết quả là cải thiện tinh thần tỉnh táo và ít đau nhức hơn.

Tạo ra một cái nhìn tích cực.

Môi trường êm dịu và sự tiếp xúc nhẹ nhàng, không xâm lấn kết hợp với Reiki tạo tiền đề cho một trải nghiệm thư giãn mở ra những khả năng sống tích cực. Mặt tối của những vấn đề như mất việc làm sẽ mờ dần. Việc xác nhận các lựa chọn thay thế trở nên dễ dàng hơn.

Kích thích hệ thống miễn dịch.

Hệ thống miễn dịch thường xuyên bị tấn công bởi dị ứng, ung thư, bệnh truyền nhiễm và các rối loạn khác. Reiki cung cấp nguồn năng lượng sống lành mạnh, tươi mới để tăng cường miễn dịch một cách tự nhiên và giúp duy trì sức khỏe.

Nuôi dưỡng cuộc sống lành mạnh trong hiện tại.

Reiki cho phép người nhận gạt đi những điều không kiểm soát và tập trung vào hiện tại. Điều này dẫn đến việc giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Lối sống lành mạnh sẽ bắt đầu từ đây

Nguồn: https://iarp.org/reiki-healthy-living-inseparable

***

Người dịch: Hoàng Minh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button