Reiki

CÁC CÂU HỎI NHỎ PHẦN 4

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục khám phá và giải đáp những câu hỏi Reiki phổ biến hiện nay.

Câu hỏi Reiki số 17: TÔI CÓ THỂ TỰ LÀM REIKI CHO BẢN THÂN CHỨ ?

Đúng vậy, một khi bạn đã nhận được sự khai kênh từ Reiki Master. Bạn có thể tự thực hành reiki lên bản thân cũng như những người khác. Đây là một trong những tính năng độc đáo của Reiki.

Câu hỏi Reiki số 18: TÔI NGHE NÓI REIKI CÓ THỂ GỬI TỪ XA, LÀM CÁCH NÀO CÓ THỂ LÀM ĐIỀU NÀY ?

Có, trong Reiki II, bạn có ba biểu tượng Reiki. Những biểu tượng này được trao quyền bởi Reiki II. Một trong những biểu tượng này là để chữa bệnh từ xa. Bằng cách sử dụng ảnh của người mà bạn muốn gửi Reiki đến hoặc bằng cách viết tên của người đó lên mảnh giấy hoặc đơn giản bằng cách nghĩ về người đó và cũng kích hoạt biểu tượng ở xa, bạn có thể gửi Reiki cho họ bất kể họ ở đâu.

Họ có thể là hàng trăm dặm, nhưng nó làm cho không có sự khác biệt. Năng lượng Reiki sẽ đến với họ và chữa trị cho họ. Bạn cũng có thể gửi Reiki đến các tình huống khủng hoảng hoặc các nhà lãnh đạo thế giới và năng lượng Reiki cũng sẽ giúp họ. Năng lượng không bị giới hạn bởi không gian và thời gian

Câu hỏi Reiki số 19: KHI ĐIỀU TRỊ REIKI THÌ NHƯ THẾ NÀO ?

Đây là một câu hỏi Reiki khá phổ biến. Khi điều trị bằng Reiki, năng lượng Reiki chảy qua người học viên trước khi rời khỏi tay và truyền vào thân chủ. Bởi vì điều này, người học viên cũng nhận được một sự điều trị. Khi năng lượng Reiki chảy qua người thực hành reiki, họ sẽ cảm thấy thoải mái và thăng hoa hơn. Trải nghiệm tâm linh đôi khi diễn ra. Người hành nghề đôi khi nhận được những hiểu biết sâu sắc về những gì thân chủ cần biết để chữa bệnh sâu hơn.

Câu hỏi Reiki số 20: REIKI CÓ AN TOÀN CHO PHỤ NỮ CÓ THAI KHÔNG ?

Vì Reiki được hướng dẫn bởi Quyền năng cao hơn, năng lượng Reiki sẽ biết tình trạng của khách hàng hoặc học sinh và điều chỉnh phù hợp. Reiki chỉ có thể làm điều tốt. Nhiều phụ nữ mang thai đã nhận được các phương pháp điều trị mang lại lợi ích to lớn cho họ và thai nhi. Nó cũng đã được sử dụng trong khi sinh con. Phụ nữ mang thai cũng đã tham gia khóa huấn luyện Reiki và nhận được sự khai mở Reiki với kết quả có lợi.

Câu hỏi Reiki số 21: VỚI TRẺ NHỎ THÌ SAO ?

Trẻ sơ sinh yêu Reiki. Nó rất lành mạnh cho chúng. Đừng lo lắng về việc nó quá mạnh. Reiki tự động điều chỉnh theo những gì em bé cần.

Câu hỏi Reiki số 22: TÔI CÓ THỂ TRUYỀN REIKI CHO ĐỘNG VẬT VÀ CÂY CỐI CHỨ ?

Động vật cũng yêu Reiki. Đây thực sự là một câu hỏi Reiki thú vị. Động vật ật dường như hiểu một cách tự nhiên về Reiki là gì và những lợi ích của nó. Khi thú cưng đã được điều trị bằng Reiki, chúng thường sẽ cho bạn biết rằng chúng muốn nhiều hơn thế. Thực vật cũng phản ứng tốt với Reiki.

Câu hỏi Reiki số 23: NÓ CÓ ÍCH KHI GỬI CHO NHÓM NGƯỜI HOẶC CÁC THẢM HỌA TOÀN CẦU CHỨ ?

Vâng, đây là một trong những lợi ích tuyệt vời của Reiki. Đó cũng là lý do tại sao nó là một kỹ thuật tuyệt vời cho thiên niên kỷ mới. Nó cho phép các cá nhân và nhóm làm điều gì đó tích cực trước những tình huống khó khăn. Chúng ta thấy trên tin tức liên quan đến rất nhiều người trên khắp hành tinh. Reiki có thể được sử dụng để giảm bớt đau khổ. Và giúp đỡ mọi người ở bất kỳ đâu trên thế giới. Xem Dự án Lưới Hòa bình Thế giới của chúng tôi. Khi ngày càng có nhiều người gửi Reiki để giúp thế giới hàn gắn. Chúng ta sẽ nhanh chóng tiến tới một thế giới hòa bình và hòa hợp.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button