Các phương pháp chữa lànhReiki

REIKI VÀ ĐAU VAI

Đau lưng và vai gáy dường như là một trong những vấn đề phổ biến nhất hiện nay. Mặc dù chúng tôi có thể quy nguyên nhân vật lý của những vấn đề này là do công việc bàn giấy và máy tính. Nhưng chúng tôi biết một khi chúng tôi bắt đầu coi trọng việc chữa bệnh hơn. Những thay đổi về thể chất xung quanh không đủ để tạo ra vấn đề. Phải có một nguyên nhân cảm xúc.

Nguyên nhân của tình trạng đau vai gáy

Theo quan sát của tôi, đau vai hầu như luôn đi kèm với tắc nghẽn luân xa tim. Tất cả chúng ta đều bị tổn thương ở một số giai đoạn khác trong cuộc đời. Trong khi một số sự cố chúng ta vượt qua một cách thoải mái, chữa lành và tiếp tục. Một số sự cố khác lại khiến chúng ta đau đớn và tổn thương, không muốn tiếp tục. Điều này không phải lúc nào cũng phải là những sự kiện lớn, bi kịch trong cuộc sống của chúng ta. Ngay cả những vết thương nhỏ, không đáng kể đôi khi có thể tạo thành những khối lâu ngày.

Khi chúng ta đau đớn sau một sự cố tổn thương, chúng ta đóng cửa trái tim mình. Rốt cuộc, còn cách nào tốt hơn để tránh bị tổn thương hơn là đừng để ai chạm vào trái tim mình? Không tổn thương thì sẽ không đau đớn.

Hãy tưởng tượng một người đang cố gắng bảo vệ vùng tim của họ. Chúng ta sẽ thấy một người khoanh tay trước tim, vai khom về phía trước. Nếu quan sát kỹ, đây chính xác là tư thế vai ở người bị đau vai gáy. Hình dạng hoàn toàn trái ngược với vị trí tự nhiên của vai. Và rõ ràng là bạn sẽ bị cứng và đau ngay lập tức. Việc chữa bệnh có thể giúp giảm đau tạm thời bằng cách thả lỏng vai. Nhưng các tình huống đe dọa đến tổn thương trong cuộc sống có thể khiến cơn đau trở lại nhanh chóng.

Chữa lành trái tim

Đóng cửa trái tim để vơi đi nỗi đau, nhưng cũng là tình yêu. Việc thể hiện tình yêu trở nên khó chấp nhận hơn.

Chúng ta đóng cửa trái tim của mình vì một niềm tin tiềm ẩn. Tâ sợ rằng mở rộng trái tim của chúng ta có thể nhận lại nỗi đau. Giải pháp ở đây không nằm ở việc thay thế niềm tin này bằng niềm tin khác. Mà là chữa lành nỗi sợ bị tổn thương của chúng ta. Bởi vì tình yêu và sự tổn thương luôn song hành với nhau.

Một vận động viên thể thao tận tụy trải qua rất nhiều công việc khó khăn, nhiều đau đớn, thậm chí có thể chấn thương. Nhưng điều đó không làm anh ấy bận tâm, vì thể thao cũng mang lại cho anh ấy niềm vui. Mở rộng trái tim cũng vậy. Có nó sẽ mang lại đau đớn. Nó cũng sẽ mang lại tình yêu, niềm vui, sự bên nhau và trong sự nở hoa cuối cùng, niềm hạnh phúc vô hạn.

Thực hành Reiki chữa lành như thế nào?

Tạo không gian linh thiêng, có thể thắp một vài ngọn nến, đèn hoặc nhang. Nhận thức được tình huống mà bạn sợ bị tổn thương. Đây có thể là một sự cố có thật hoặc một sự cố tưởng tượng. Nhận thức được cảm giác mà tình huống này mang lại.

Ở lại với nỗi đau, giảm sự kháng cự với nó.

Ôm lấy nỗi đau, hít thở vào nó, hít thở tình yêu.

Bắt đầu chữa bệnh bằng Reiki toàn thân của bạn, bắt đầu với luân xa tim.

Thường xuyên luyện tập bài tập này sẽ giúp bạn cởi mở và yêu đời hơn. Vai của bạn sẽ bắt đầu thẳng lên và cơn đau sẽ biến mất.

Nguồn: reikirays

***

Người dịch: Hoàng Minh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây: https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button