Các bài viết khác

HỢP ĐỒNG LINH HỒN LÀ GÌ VÀ CÁCH THỨC CÁC HỢP ĐỒNG NÀY VẬN HÀNH

Hãy cùng đọc và tìm hiểu về hợp đồng linh hồn và cách vận hành hợp đồng linh hồn qua bài viết này!

Bạn là một thực thể tâm linh đang có trải nghiệm làm người. Cuộc sống bạn đang trải qua lúc này chỉ là một chương nhỏ trong hành trình linh hồn của bạn. Bạn đã chuyển kiếp đến đây vô số lần. Và động lực thôi thúc đằng sau mọi trải nghiệm chính là hợp đồng linh hồn của bạn.

Không chỉ thế giới vật chất mới có luật lệ.

Bạn có thể giả định rằng không có những thứ gọi là hợp đồng hay quan liêu trong thế giới linh hồn. Rằng mọi thứ đều là tình yêu và ánh sáng. Và đúng như vậy, thế giới linh hồn không có gì ngột ngạt như thế giới vật chất chúng ta đang sống hiện tại.

Nhưng vẫn cần một số luật lệ nhất định để dẫn dắt chúng ta trên hành trình của mình.

Thuật ngữ hợp đồng linh hồn nghe có vẻ khó hiểu. Nhưng nó đơn giản là thỏa thuận giữa hai linh hồn để cùng nhau chia sẻ trải nghiệm trong thế giới vật chất. Không có người thắng kẻ thua. Hợp đồng các bạn tạo ra là vì lợi ích chung của hai bên tham gia.

Không có gì rủi ro trong các bản hợp đồng này. Chúng không giống với hợp đồng được ký kết trên Trái Đất với vô số điều kiện và chữ in nhỏ mà bạn nghĩ đến. Bạn toàn quyền kiểm soát các điều khoản và không phải đồng ý với bất kỳ điều gì.

Bạn hoàn toàn được bảo vệ…

Hợp đồng linh hồn là gì?

Hợp đồng linh hồn là một thỏa thuận phi vật lý được thực hiện ở cấp độ linh hồn của ý thức. Bạn thường xuyên ký kết nhất với các thành viên thuộc gia đình linh hồn. Và nhóm linh hồn của mình trước khi bạn hóa thân vào một cơ thể mới. Hợp đồng linh hồn có thể trình bày chi tiết về mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn.

Trên Trái Đất cũng như các hành tinh có sự sống khác. Một bản hợp đồng linh hồn là một thỏa thuận ràng buộc giữa một hay nhiều linh hồn. Đó là sự trao đổi năng lượng bằng cách hoàn thành các vai trò và chức năng khác biệt cho nhau. Bằng cách đó, bạn tạo ra các kinh nghiệm học hỏi được chia sẻ thông qua các sự kiện có sẵn kịch bản.

Những hợp đồng này không phải lúc nào cũng tích cực.

Trên thực tế, chúng được thiết lập để tạo ra các thách thức. Thế nhưng, đây lại là các thử thách sẽ giúp bạn phát triển ở cấp độ linh hồn. Toàn bộ mục đích của những thỏa thuận này là để nhằm cung cấp một số dạng bài học mà bạn có thể tích hợp và mang theo.

Và để đạt được mục đích đó, bạn có thể – và chắc chắn có hơn một hợp đồng linh hồn khi đến với cuộc sống mới. Một số hợp đồng sẽ là mới. Số còn lại là những bài học từ kiếp trước mà bạn không hoàn thành. Đó là do chưa đủ năng lực hay do chưa có hoàn cảnh phù hợp.

Mục đích chính của các hợp đồng này, cũng như giữ trật tự giữa các linh hồn. Đó là trách nhiệm của cá nhân. Chúng giữ cho bạn trung thực trên hành trình. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ thực hiện những việc bạn nói sẽ làm. Chúng nhằm mục đích khuyến khích sự tiến bộ cá nhân của bạn.

Vì cuối cùng, hoàn thành các hợp đồng linh hồn là cách bạn nâng cao rung động của bản thân. Càng tích lũy nhiều trí tuệ, bạn càng có khả năng hành động từ mục đích cao nhất của mình.

Bạn cần điền những gì trong hợp đồng linh hồn của mình?

Bạn có thể thêm vào hầu như mọi thứ trong hợp đồng linh hồn của mình. Không phải lúc nào chúng cũng là những thỏa thuận lớn gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chúng có thể tồn tại trên thang đối chiếu từ sự trao đổi năng lượng mà bạn có thể không ý thức được khi hoàn thành vai trò thiết yếu trong cuộc sống của một người nào đó. Dưới đây là danh sách để bạn có một ý tưởng sơ bộ nhất về những gì có thể được ký kết. Dù cho nó vẫn chưa bao hàm hết mọi khía cạnh:

  • Hoàn thành các nghĩa vụ gia đình
  • Hoàn thành vai trò của một người bạn
  • Trao đổi năng lượng vi tế
  • Truyền thụ kiến thức
  • Những cuộc gặp gỡ đồng nhịp
  • Trao đổi mật mã linh hồn
  • Mang đến sự chữa lành

Làm thế nào để các hợp đồng linh hồn hòa hợp với tự do ý chí?

Hợp đồng linh hồn là những thỏa thuận ràng buộc. Tuy nhiên, chúng là những thỏa thuận có bao gồm sự đồng thuận ngầm của bạn. Bạn tự nguyện tham gia. Bạn không bị cưỡng ép phải ký kết hợp đồng với bất kỳ ai. Tuy vậy, bản in nhỏ vẫn có thể bị chèn vào trái với mong muốn của bạn. Đó là do yêu cầu của hội đồng Archon – đây lại là câu chuyện hoàn toàn khác.

Các thỏa thuận bạn lập ra là những thỏa thuận đồng sáng tạo giữa bạn với một hay nhiều linh hồn. Bạn có toàn quyền tự do ý chí để làm như vậy. Tuy nhiên, một khi chúng bắt đầu hoạt động thì lúc này bạn đang tạo ra một nghĩa vụ nghiệp. Nếu bạn đã thỏa thuận với một thành viên trong nhóm linh hồn hoàn tất vai trò tạo nên bối cảnh giữa các bạn, nó phải được xử lý để hợp đồng được hoàn thành. 

Khoảng thời gian cho bạn thực hiện thì hoàn toàn là lựa chọn của bạn. Chất lượng của trải nghiệm giải quyết hợp đồng quan trọng hơn tốc độ hoàn thành. Bạn có thể ký hợp đồng hàng ngàn năm trước khi hoàn cảnh phù hợp diễn ra. Bởi vậy trong khi luật nghiệp bó buộc bạn phải hoàn tất mọi thỏa thuận, bạn vẫn có quyền tự do ý chí để lựa chọn cách thực hiện.

6 loại hợp đồng linh hồn tác động đến hành trình của bạn và cách chúng vận hành

Hợp đồng linh hồn

Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng hợp đồng linh hồn chỉ được thực hiện giữa các linh hồn con người nhập thể. Nhưng nhiều người trong chúng ta không phải lúc nào cũng là người và không là người mãi. Chúng ta đã, đang và sẽ trải nghiệm cuộc sống vật chất qua nhiều biểu hiện khác nhau.

Vương quốc thực vật, động vật và khoáng sản đều có khả năng phục hồi. Các vương quốc này đều đang trên hành trình linh hồn của chúng. Chúng cũng cần có những bản hợp đồng giống như chúng ta. Và điều tương tự cũng áp dụng cho các thực thể có nhận thức cao hơn. Các thực thể đó là hành tinh, tinh tú, ngân hà và vũ trụ. Các bản hợp đồng tạo điều kiện mở rộng ý thức của chúng ta trên mọi cấp độ thông qua thực tế đa chiều.

Hợp đồng Di trú

Loại hợp đồng này có thể được mở rộng đến một linh hồn hoặc các gia đình linh hồn bởi hành tinh khác. Thông thường, để hóa thân vào hành tinh khác cần có mã linh hồn tương thích với hệ mặt trời của nơi đó, hoặc gia đình linh hồn của bạn đã ở đó sẵn rồi. Nhưng các hành tinh có thể mời các linh hồn đến kèm theo hợp đồng linh hồn để tăng dân số.

Hợp đồng Hành tinh và Thái dương

Tất cả mọi hành tinh và thái dương đều có ý thức riêng. Chúng không phải là những thực thể bị nhầm lẫn là thần thánh. Những thiên thể này là sự tiếp nối của sự tiến hóa linh hồn bạn. Đến một thời điểm nào đó, bạn sẽ có cơ hội lập thỏa thuận với gia đình linh hồn của mình. Bạn lập hợp đồng để trở thành một trong những sinh mệnh này, nếu đó là con đường bạn chọn để hướng hạ

Hợp đồng Các nhà sáng tạo hàng đầu Thiên hà

Khi một nhóm các linh hồn đã đạt đến mức độ ý thức đủ cao, họ có thể lựa chọn hình thành thiên hà của riêng mình. Việc này thường đòi hỏi nhiều nhóm linh hồn vì số lượng ý thức cần thiết là rất lớn. Những hợp đồng sẽ được xác lập giữa chính các linh hồn và đấng sáng tạo toàn thể mà ta gọi là ý thức nguồn.

Mối quan hệ/Hợp đồng Nghiệp quả

Đây là loại hợp đồng phổ biến nhất mà bạn lập. Chúng là những thỏa thuận điển hình mà bạn có với các linh hồn khác trong gia đình hay nhóm linh hồn. Mục đích chính của loại khế ước này nhằm để bạn tích lũy kiến thức thực tế bằng việc trải nghiệm nhiều quan điểm khác nhau nhất có thể

Hợp đồng Động vật

Nhiều loài động vật sẽ lập hợp đồng cho những trải nghiệm cụ thể. Một số có thể chấp thuận tham gia vào chuỗi thức ăn. Như vậy sẽ tạo nên sự trao đổi năng lượng với các sinh vật ăn thịt chúng. Nếu sắp trở thành người trong vài kiếp tới, chúng có thể lập hợp đồng với linh hồn con người để hóa thân thành các loài vật nuôi. Điều này cho phép chúng rời khỏi tri giác rối loạn và có nhiều ý thức mang tính cá nhân hóa hơn trước lần đầu thai làm người đầu tiên

Hợp đồng Đồng bộ/Kinh nghiệm

Đây là những hợp đồng nhỏ liên quan đến những cuộc gặp gỡ tình cờ. Hợp đồng này là một phần trong sự đồng bộ cho một người. Nó giúp trao đổi năng lượng và hoàn thiện mã linh hồn. Đây là những thỏa thuận bạn sẽ không bao giờ ý thức được sự tham gia của mình cho đến khi bạn di chuyển sang thế giới linh hồn.

Linh hồn lãng khách là gì?

Một linh hồn lãng khách là linh hồn nhập vào cơ thể vật chủ thay cho một linh hồn khác. Chuyện này xảy ra vì nhiều lý do. Có thể giữa hai linh hồn này có một hợp đồng rằng sự trao đổi này sẽ diễn ra vào một thời điểm cụ thể, dù chuyện này khá hiếm.

Một linh hồn lãng khách cũng có thể xuất hiện trong hình dáng con người nếu có một linh hồn bị phát hiện vi phạm quy luật chung. Nếu linh hồn đang lạm dụng luật tự do ý chí để thao túng hành trình linh hồn của họ, trong trường hợp cực đoan, họ có thể bị trục xuất khỏi cuộc chơi và bị gửi trở lại Nguồn để tái lập lại.

Cách để trở thành một người nắm giữ hợp đồng cho các linh hồn khác

Khi những linh hồn tự do này nhập vào cơ thể mới của họ. Họ sẽ mang một số đặc điểm của linh hồn trước đó. Họ sẽ bị ảnh hưởng bởi năng lực nhận thức và tinh thần của cơ thể. Tuy nhiên, họ cũng sẽ mang theo cá tính và giá trị của riêng mình.

Tuy vậy, mặc dù mang trong mình chủ nghĩa cá nhân. Họ vẫn giữ lại tất cả những nghiệp cũ. Và các hợp đồng linh hồn của linh hồn mà họ đang thay thế. Hiện tượng này diễn ra trên quy mô lớn vào năm 2013. Đó là khi một số lượng lớn các linh hồn lãng khách nhập vào hàng ngàn vị trí quyền lực nổi bật.

Mục đích của những linh hồn này là để giải trừ nghiệp báo. Và hoàn thành các hợp đồng của những người nắm giữ trước đó. Làm như vậy để Trái Đất có thể tiến xa hơn đến quá trình thăng thiên. Rất nhiều vị trong số các linh hồn lãng khách này đã đảm nhận các vị trí trong chính phủ, quân đội và ngân hàng.

Hóa giải hợp đồng linh hồn một cách tự nhiên

Trong hầu hết trường hợp, bạn không cần lo lắng về việc giải quyết các hợp đồng linh hồn của mình. Miễn là bạn nhận thức được các hành động của mình và cố gắng đưa ra những quyết định có ý thức. Như vậy là bạn đã làm tất cả trong khả năng để hoàn thành chúng. Bạn không cần tìm những tình huống mà hợp đồng linh hồn cần được giải quyết. Chúng sẽ tìm đến bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là tin tưởng vào tính đồng nhất trong dòng chảy cuộc sống.

Nhưng có một lợi thế khi biết rằng hợp đồng linh hồn có tồn tại. Nếu bạn ý thức được rằng phần lớn những trải nghiệm bạn có không phải một chuỗi những sự kiện ngẫu nhiên. Bạn có thể lùi lại và có một đánh giá khách quan. Bạn có thể hỏi lý do tại sao bạn lại đang phải trải qua những điều này. Mọi thứ hiện diện ở đây để chỉ dẫn bạn. Khi bạn nhận ra điều đó, bạn sẽ kiểm soát được cách bạn phản ứng lại với cuộc đời.

Thu hồi hợp đồng linh hồn tiêu cực và đòi lại chủ quyền của bạn

Mặc dù bạn tự thiết lập nên hợp đồng linh hồn, tại thời điểm này hệ thống chuyển kiếp của Trái Đất đã bị giảm giá trị. Trên thực tế, việc này đã xảy ra từ hàng triệu năm nay. Phần lớn chúng ta đã bị kẹt ở Trái Đất trong một thời gian rất dài.

Các quyền năng kiểm soát hành tinh này đã cài đặt một công nghệ tâm linh trong cõi trung giới. Công nghệ tâm linh này được gọi là mạng lưới kiểm soát archon. Nó được biết đến như là một nhóm các thực thể chiều không gian thứ 4. Những thực thể này được đưa vào với vai trò như những thẩm phán nắm thực quyền. Từ đó, chúng định đoạt xem ai được tham gia vào mạng lưới chuyển kiếp trên Trái Đất.

Nếu bạn là một linh hồn có kỹ năng đặc biệt nào đó thì bạn sẽ gây sự chú ý. Bạn có thể vẫn được phép hóa thân ở Trái Đất. Tuy nhiên, có khả năng những hợp đồng linh hồn của bạn sẽ bị chèn thêm bản in nhỏ ngay trước khi bước vào bình diện vật chất. Nó sẽ hạn chế năng lực của bạn và gây ra những hoàn cảnh bất lợi.

Thu hồi hợp đồng linh hồn và tàng thư Akasha (hồ sơ Akasha)

Tất cả chúng ta đều có một vài hình thức hợp đồng tiêu cực được ấn định lên giống loài của mình. Dù vậy, chúng ta có thể thu hồi những thứ đã được định đoạt cho mình. Nó đã được tiến hành hoàn toàn trái với tự do ý chí của chúng ta và vi phạm trực tiếp đến luật nhất thể thiêng liêng.

Tiêu hủy hợp đồng linh hồn là một dạng bằng chứng tâm linh. Nó có vai trò như một tuyên bố về quyền của bạn với tư cách là một thực thể sống có chủ quyền trên Trái Đất. Bạn có thể coi chúng như một hình thức mở rộng của những lời tuyên bố. Tuy nhiên hình thức tiêu hủy này chi tiết hơn và hướng đến những luận điểm cụ thể.

Khi bạn nghiên cứu lại một bản thu hồi, bạn đang yêu cầu sự nhận thức “TÔI LÀ” bên trong bạn.

Bạn đang đưa ra một tuyên bố trong tàng thư Akasha của Trái Đất. Rằng bạn không còn là một phần của hệ thống kiểm soát vốn đang cản trở., tiêu hao năng lượng cho mục đích riêng của nó.

Bạn có thể tạo ra một bản cho riêng mình bằng cách viết phần mở đầu để tạo nên một không gian linh thiêng. Bạn kêu gọi tổ tiên, gia đình linh hồn của bạn và mẹ Gaia lắng nghe tuyên bố của mình. Sau đó bạn vượt qua giai đoạn “lấy-lại-toàn-bộ-sức-mạnh” bằng cách khước từ và loại bỏ mọi loại năng lượng tiêu cực khỏi trường nhận thức.

Những bản thu hồi thế này là cách đầy quyền năng. Chúng loại bỏ bất kỳ nguồn năng lượng dày đặc nào đã quấn vào bạn. Chúng có thể hữu ích không kém trong việc thanh tẩy bản thân bạn khỏi những người có rung động thấp hơn đã để lại dấu ấn với bạn.

Bạn mạnh mẽ hơn bất cứ điều gì đang cố gắng kiểm soát bạn

Tôi hiếm khi nói về các khía cạnh tiêu cực của việc kiểm soát bởi tôi muốn giữ nó tích cực và thiết thực. Nhưng chúng ta không thể đơn giản là minh oan cho những điều chúng ta không muốn tin là có thật. Việc đó hết sức ngu ngốc.

Sự thật là, có những thế lực ngoài kia đang cố gắng kiểm soát chúng ta vì mục đích riêng. Nhưng biết được điều này không có nghĩa là bạn phải sống trong sợ hãi.

Lý do chúng ta đang phải chịu đựng sự áp bức ý thức của mình là vì chúng e sợ sức mạnh của chúng ta.

Loài người thường được gọi là thí nghiệm lớn. Chúng ta được kết hợp từ ADN của 2,300 chủng tộc khác nhau. Điều này khiến chúng ta trở nên vô cùng độc đáo.

Chúng ta có tiềm năng sáng tạo và biểu hiện gần như là vô giới hạn

Đó là lí do vì sao chúng ta được tập hợp lại theo cách như hiện tại. Nhưng đối với những người đang – hay đã – nắm quyền kiểm soát, cuộc chơi gần như kết thúc rồi. Họ không còn bất cứ quyền lực nào đối với chúng ta nữa.

Ta có thể thấy sự kiểm soát của họ nới lỏng mỗi ngày khi ta tiếp tục lấy lại sức mạnh ý thức của mình.

Không có gì phải sợ khi biết rằng có những hợp đồng linh hồn tiêu cực đang đeo bám bạn. Không biết gì về chúng còn là một vấn đề đáng sợ hơn.

Bạn càng dành thời gian làm việc với bản thân để thu hồi các hợp đồng linh hồn. Bạn càng nhận thấy sự biến chuyển mô thức diễn ra trong cuộc đời bạn. Tất cả chỉ là vấn đề bạn có sẵn sàng vươn lên và tự chịu trách nhiệm hay không.

Không ai có thể làm việc với bên trong thay bạn.

Nó bắt đầu và kết thúc với bạn.

***

Người dịch: Đinh Ngọc Yên Thu

Nguồn: awakeandalign.com

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại đây

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button