Các bài viết khác

LINH THÚ DẪN LỐI – ANIMAL SPIRITUAL GUIDE VÀ CÁCH ĐỂ KẾT NỐI VỚI LINH THÚ CỦA BẠN!

Linh thú dẫn lối – Animal spiritual guide là một trong những thành viên mạnh mẽ trong đội hỗ trợ linh hồn của bạn. Chúng cũng như các thiên thần và những người hướng dẫn linh hồn. Chúng xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta để dẫn đường, truyền cảm hứng, chữa lành. Và chúng thậm chí hỗ trợ trong những thời khắc khó khăn.

Kết nối với Linh Thú Dẫn Lối – Animal spiritual guide Của Bạn!

Linh thú dẫn đường cho phép bạn và giúp bạn hòa mình vào với mẹ thiên nhiên. Chúng cũng đưa tới những sự chỉ dẫn, sự bảo vệ. Chúng cũng có thể giúp bạn vượt qua nỗi sợ. Và chúng có thể cho bạn mượn sự thông thái, sức mạnh. Và năng lực riêng của chúng để hỗ trợ bạn trong suốt hành trình của cuộc đời bạn.

Mọi người thường có một linh thú quyền năng ở bên họ trong toàn bộ cuộc đời. Đôi khi những người Mỹ bản địa gọi các linh thú này là Vật tổ Linh thú (Animal totem).

Nhưng linh thú cũng có thể đến rồi dời đi. Có những lúc, bạn thậm chí còn có nhiều hơn một linh thú đang trợ giúp bạn.

Trong một số trường hợp, linh hồn của một thú nuôi đã qua đời. Chúng tiếp tục từ vương quốc linh hồn gia nhập vào đội ngũ linh hồn để tiếp tục yêu quý và hỗ trợ bạn sau khi chúng ra đi.

Đôi khi những linh thú mới này sẽ chủ động hướng dẫn. Và giúp bạn vượt qua những thử thách hay bài học nào đó trong cuộc sống. Một khi bạn đã học được bài học đó, chúng sẽ lại tiếp tục hành trình riêng của chúng.

Linh thú dẫn lối – Animal spiritual guide hướng dẫn bạn như thế nào?

Khi cần giao tiếp, linh thú thường sẽ xuất hiện trong lúc bạn thiền, trong giấc mơ hoặc tưởng tượng của bạn.

Một số người thậm chí từng chạm mặt trực tiếp với linh thú của họ ngoài tự nhiên. Dù việc đó không xảy ra thường xuyên lắm.

Bản thân tôi tin rằng tất cả những con thú ta gặp ngoài tự nhiên đều mang một thông điệp chỉ dẫn chúng ta điều gì đó mà ta cần biết. Chỉ cần để ý đến những con chim, con thú hay thậm chí là những con côn trùng xuất hiện trên đường đi của bạn. Bạn có thể nhận được những chỉ dẫn và cái nhìn sâu sắc từ thiên nhiên. Và từ chính những linh thú dẫn lối cho mình.

Một điều quan trọng cần phải nhớ là trong hầu hết trường hợp. Bạn không phải là người lựa chọn linh thú nào sẽ đi theo mình…

Mà ngược lại, linh thú sẽ chọn bạn.

Bạn có thể yêu thích một vài con vật, hay là ước có một Vật tổ linh thú cho mình. Nhưng thông qua những lần thiền và giấc mơ của bạn, một linh thú dẫn lối hoàn toàn khác có thể xuất hiện.

Hãy tin tưởng vào linh thú dẫn lối ấy sẽ chia sẻ những bài học quan trọng và sự thông thái, đã chọn đi theo bạn với mục đích tốt đẹp.

Dạ linh thú

Linh thú dẫn lối - Animal spiritual guide

Linh thú dẫn lối – Animal spiritual guide của bạn cần có sự hài hòa với bạn ở mức độ linh hồn tuyệt đối. Vì vậy nếu cái tôi hay tâm trí của bạn không thích linh thú đã xuất hiện với bạn. Chắc chắn có những những bài học và sự chữa lành cho bạn.

Đừng thất vọng nếu như linh thú của bạn không như những gì bạn trông đợi.

Sự thất vọng có thể là phản ứng khi bạn hy vọng linh thú dẫn lối của bạn là một con sói. Nhưng thay vào đó lại gặp một con bọ hung chẳng hạn. Nhưng sự thất vọng sẽ nhanh chóng biến mất khi bạn thật sự để ý đến sức mạnh tinh thần của bọ hung. Như là nó chắc chắn sẽ mang cho bạn thứ gì đó khi bạn đang cần sự giúp đỡ.

Trong vài trường hợp, người ta còn thật sự sợ hãi một trong những linh thú xuất hiện để hỗ trợ và dẫn đường cho họ. Khi điều này xảy ra, linh thú dẫn đường có thể trở thành một dạng Dạ linh thú.

Dạ linh thú mang tới cho bạn những nỗi sợ và sự bất an ẩn sâu bên trong bạn.

Lúc đầu bạn sẽ muốn đẩy chúng ra hay chạy trốn khỏi chúng. Tuy nhiên, khi bạn học được cách chấp nhận và đón nhận lấy linh thú ấy. Sức mạnh tinh thần mà chúng mang có thể được truyền tới cho bạn.

Những linh thú mạnh mẽ thường thể hiện những phẩm chất và bài học quan trọng nhất mà bạn cần biết. Và vì vậy việc đón nhận linh thú xuất hiện với bạn là một cách rất mạnh để mang tới sự chữa lành. Và chỉ dẫn đến mặt linh hồn sâu thẳm của bạn. Ngay cả khi những linh thú xuất hiện dưới hình dạng một con nhện, gián, dơi, rắn hay gấu xám đi nữa.)

Tất cả những linh thú mạnh mẽ có thể mang lại nhiều hơn rất nhiều sau lần gặp đầu tiên.

Chúng thường xuất hiện để khiến những phẩm hạnh này lộ ra bên ngoài. Hoặc để thanh lọc và làm sáng tỏ sự biểu lộ của những chân lý linh hồn trong người bạn.

Làm sao để biết được Linh thú dẫn lối – Animal spiritual guide của bạn?

Học cách xác định và kết nối với linh thú của bạn là một trong những nhiệm vụ tinh thần mà người ta đã nói về nó trong hàng ngàn năm.

Ở những nền văn hóa cổ đại bản địa, tri thức, sự giao tiếp và hình vẽ của những linh thú đã được hợp nhất lại, ăn sâu vào hoạt động đời sống và tinh thần hàng ngày.

Một trong những cách hay nhất để biết được linh thú của bạn là nhẹ nhàng và chân thành yêu cầu chúng tự xuất hiện trước bạn.

Tuy nhiên hãy nhớ rằng những linh thú dẫn lối sẽ tự khắc cho bạn biết về chúng khi chúng muốn làm thế. Và vào đúng lúc, chứ không nhất thiết là vào ngay lần đầu tiên bạn yêu cầu.

Hầu hết linh thú sẽ không tự xuất hiện vào ngay lần đầu bạn yêu cầu đâu. Không phải là do chúng không muốn trợ giúp bạn. Chỉ là việc giao tiếp với chúng là thứ gì đó sẽ đạt được trong quá trình tinh thần bạn phát triển, và hòa mình với mẹ thiên nhiên.

Nếu bạn vẫn muốn gặp linh thú của mình…

Nhưng có vẻ như không có hi vọng gì cả, hãy kiên nhẫn. Là do chúng lựa chọn thời điểm xuất hiện, và có thể chúng có một lý do tốt đẹp nào đó để chờ đến lúc ấy.

Hơn nữa, hãy nghĩ đến những con vật ngoài tự nhiên mà xem, chẳng phải chúng rất dễ hay chạy trốn hay sao. Nếu bạn đã yêu cầu linh thú của bạn kết nối với mình và điều đó không xảy ra. Hãy chú ý đến trạng thái tinh thần của bạn. Nó đã thanh tịnh, bình tĩnh, yên lặng và cởi mở hay chưa?

Nếu chưa… Tâm trí bận rộn của bạn có thể đang đẩy linh thú của bạn ra xa. Hãy tập thói quen thanh lọc tâm trí của bạn, hít thở sâu và luôn sẵn sàng. Điều này giúp tạo ra sự cởi mở khiến cho linh thú cùng với sự hướng dẫn, năng lượng và sự chữa lành của chúng xuất hiện.

Nếu muốn, sự tập trung và kiên nhẫn của bạn có thể chạm được vào liều thuốc mạnh mẽ của linh thú trong cuộc đời bạn ngay lúc này.

Cách để gặp linh thú của bạn

Bạn có thể gặp được linh thú của bạn theo rất nhiều cách khác nhau.

Cách đầu tiên đơn giản là yêu cầu linh thú của bạn cho bạn biết về nó. Và sau đó hãy kiên nhẫn, để ý và quan sát cho đến khi nó tự lộ diện.

Những giấc mơ là một cách mà thường những linh thú của bạn sẽ xuất hiện. Trước khi đi ngủ, bạn hãy yêu cầu linh thú kết nối với mình trong giấc mơ. Nhớ trong đầu, như tất cả linh hồn dẫn lối khác, bạn có thể cần phải chân thành yêu cầu nhiều đêm liên tục. Trước khi linh thú dẫn lối của bạn vào trong không gian giấc mơ của bạn với sự dẫn lối và chữa lành.

Đối với việc mời linh thú vào trong khi bạn thiền cũng tương tự…

Việc thiền để gặp Linh thú dẫn lối – Animal spiritual guide của bạn cần làm vài lần trước khi chúng thật sự xuất hiện. Dù không thường xuyên, nhưng có lúc chúng có thể xuất hiện ở ngay lần đầu tiên.

Thiền để gặp linh thú của bạn

Tổng lãnh thiên thần Ariel và Tổng lãnh thiên thần Jophiel kết nối để giúp bạn thư giãn. Và hòa vào sự hiện diện và dẫn lối của linh thú của bạn.

Ngồi xuống, thả lỏng và để cho thiên thần cùng linh thú dẫn lối của bạn làm nốt phần việc còn lại để kết nối với bạn!

Thiền để dẫn lối bản thân

Bạn thích thiền tự dẫn hơn?

Hãy tìm một nơi thoải mái để ngồi xuống, thư giãn. Và bắt đầu tưởng tượng ánh sáng trắng xung quanh bạn. Hãy nghĩ về việc muốn gặp linh thú của bạn. Hoặc đặt câu hỏi “Đâu mới là linh thú của mình?”.

Nhận biết hơi thở khi bạn bắt đầu buông bỏ những kỳ vọng, suy nghĩ. Hoặc ràng buộc với bất kỳ điều gì đến trong suy nghĩ.

Giải phóng mọi nỗi sợ, sự nghi hoặc, và bất an vào trong vầng hào quang.

Khi bạn đã đạt được trạng thái thiền định cao hơn và thư giãn hơn. Hãy bắt đầu nghĩ mình đang ở một vùng đất đẹp ngoài tự nhiên.

Đừng nghĩ quá nhiều về việc bạn ở đâu…

Chỉ đơn giản là cho phép bản thân chuyển dịch đến một nơi rất đẹp ở ngoài thiên nhiên. Có thể là trong một khu rừng đẹp, bên cạnh một con suối róc rách, trên đỉnh một ngọn núi, ở một đồng cỏ yên bình, hay ở một bờ biển.

Bất cứ nơi nào miễn là bạn hoàn toàn thả mình vào trải nghiệm thiên nhiên nhiệm màu. Nghe, nhìn, ngửi và cảm nhận xung quanh bạn. Trải nghiệm cái đẹp và sự sống quanh đây. Cứ tỉnh táo và thư giãn như vậy.

Đây có thể là giới hạn của việc thiền của bạn cho đến giờ. Ngoài ra, nếu linh thú của bạn cảm thấy bạn đã sẵn sàng để gặp chúng, chúng sẽ bước ra gặp bạn.

Con thú đầu tiên xuất hiện trong tưởng tượng của bạn chính là linh thú của bạn.

Chúng có thể sẽ tiếp cận một cách chậm rãi để bạn có thể ôm lấy chúng. Hoặc đứng cách một khoảng nhất định. Bạn có thể giao tiếp với linh thú của bạn thông qua ý nghĩ. Hãy để tâm trí của bạn thanh tịnh. Sau đó bạn có thể nhận được sự chỉ dẫn, liều thuốc, và sự khôn ngoan chúng trao cho bạn.

Bạn có thể đặt câu hỏi nếu muốn. Nhưng có lẽ tốt hơn hết ở lần gặp đầu tiên bạn chỉ cần tiếp nhận sự hiện diện và hiểu rõ chúng. Thay vì bày tỏ mong muốn điều gì đó. Hãy tiếp nhận những gì chúng chia sẻ cho bạn ngay lúc này.

Hãy mở lòng để cảm nhận và trải nghiệm sự yêu quý và hiện diện của linh thú đã chọn việc bước đến để dẫn lối, hỗ trợ và dạy cho bạn.

Khi đến lúc phải kết thúc, hãy cảm ơn linh thú. Và cảm nhận khung cảnh thiên nhiên từ từ biến mất khi bạn dần dần có lại nhận thức hoàn toàn.

Cung hoàng đạo của người Mỹ bản địa

Linh thú dẫn lối - Animal spiritual guide

Tôi cảm thấy cách chính xác nhất để xác định linh thú của bạn là thông qua thiền, chiêm nghiệm, và quan sát.

Tuy nhiên, rất nhiều người thích việc tìm hiểu về mối quan hệ giữa những con vật và ngày sinh của họ. Và cũng phải thừa nhận, con vật theo ngày sinh của tôi trong “Cung hoàng đạo của người Mỹ bản địa”. Cũng trùng hợp với một trong những linh thú chính của tôi là con nai.

“Cung hoàng đạo của người Mỹ bản địa” bắt nguồn từ một cuốn sách tên là “Bánh xe y học” (Medicine Wheel. Sách viết bởi Chippewa Shaman Sun Bear và Wabun Wind (người trợ giúp chữa trị của Sun Bear).

Trong đó, linh thú chỉ đường, cây cối, màu sắc, nguyên tố và khoáng vật được đánh dấu dựa theo các tháng, hoặc tuần trăng. Và được cho là có cùng nét đặc trưng với người sinh cùng khoảng thời gian đó.

Cung hoàng đạo này dựa trên văn hóa Sun Bears Ojibwa (Chippewa), cũng như ảnh hưởng từ nhiều nơi khác trong đó bao gồm chiêm tinh học phương tây.

Linh thú dẫn lối – Animal spiritual guide của người Mỹ bản địa dựa theo tuần trăng của Sun Bear:

 • 22 tháng 12 – 19 tháng 01 – Ngỗng tuyết
 • 20 tháng 01 – 18 tháng 02 – Rái cá
 • 19 tháng 02 – 20 tháng 03 – Báo sư tử
 • 21 tháng 03 – 19 tháng 04 – Diều hâu đỏ
 • 20 tháng 04 – 20 tháng 05 – Hải ly
 • 21 tháng 05 – 20 tháng 06 – Nai
 • 21 tháng 06 – 22 tháng 07 – Chim gõ kiến
 • 23 tháng 07 – 22 tháng 08 – Cá tầm
 • 23 tháng 08 – 22 tháng 09 – Gấu nâu
 • 23 tháng 09 – 23 tháng 10 – Quạ
 • 24 tháng 10 – 21 tháng 11 – Rắn
 • 22 tháng 11 – 21 tháng 12 – Nai sừng tấm

Làm gì khi bạn đã biết linh thú của mình?

Khi bạn đã biết Linh thú dẫn lối – Animal spiritual guide của mình. Hãy tìm hiểu về đời sống, thói quen, và nét đặc trưng để có ý tưởng về liều thuốc chúng mang tới và cách chúng hỗ trợ, tạo cảm hứng và chỉ lối cho cuộc đời của bạn.

Tìm một bức ảnh về linh thú của bạn, và ngồi thiền với nó. Hãy nhớ trong đầu rằng việc biết về linh thú của mình mới chỉ là khởi đầu mà thôi.

Khi bạn có thể đọc được biểu tượng chung của những linh thú nhất định. Ý nghĩa thật sự cuộc sống của bạn sẽ được khám phá, khi bạn kết nối sâu sắc hơn với linh thú của mình.

Khi bạn đã biết được linh thú của mình. Hành trình tiếp theo của bạn là kết nối với chúng sẽ bắt đầu.

Sự kết nối với linh thú có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình và mục đích của cuộc sống, cũng như năng lực bẩm sinh, tài nguyên linh hồn của bạn, cách bạn vượt qua những khó khăn, kết nối sâu sắc hơn với tự nhiên và mang tới nhiều ý nghĩa hơn tới cuộc đời của bạn.

***

Người dịch: Nguyễn Quốc Huy

Nguồn: ask-angels.com

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại đây

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button